09/26/2017 17:37

5 dấu hiệu của chàng trai mà bạn có thể cùng tính chuyện trăm năm

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Nếu con tim cho bạn một cảm giác xấu về người đàn ông mà bạn đang hẹn hò, thì tuyệt đối đừng kết hôn với anh ta. Ngược lại, nếu đó là một cảm giác vui vẻ và đúng đắn, đừng ngại ngần cùng anh ấy tính chuyện trăm năm nhé.

Người ta hay nói "Chẳng có gì khổ hơn việc con gái lấy nhầm chồng". Câu nói này không phải hoàn toàn đúng, nhưng cũng không sai. Bạn không thể để người ấy quyết định việc bạn có hạnh phúc hay không, nhưng nếu cưới được một người đàn ông tốt thì chuyện bạn sẽ có được hạnh phúc suốt đời là không cần bàn cãi.

Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy bạn đã yêu đúng người và hoàn toàn có thể yên tâm "trao thân gửi phận" cho chàng rồi đấy: 

5 dấu hiệu của chàng trai mà bạn có thể cùng tính chuyện trăm năm

Hai bạn luôn dành thời gian để ở bên nhau

Dù là đi bộ xung quanh khu phố của mình hay cùng nhau trải qua một ngày dài ở khu vui chơi cũng khiến cả hai thấy thật hạnh phúc. Dĩ nhiên sẽ có cả những ngày tồi tệ nhưng hai bạn đủ chững chạc để hiểu rằng tình yêu sẽ chiến thắng tất cả.

Bạn hoàn toàn thoải mái khi ở bên cạnh anh ấy

Những cuộc trò chuyện giữa bạn và chàng đều diễn ra tự nhiên và không hề có sự gượng ép nào. Bạn cũng hoàn toàn thoải mái khi tham gia những bữa tiệc của gia đình anh ấy bởi bạn biết rằng luôn có chàng ở kế bên, do đó bạn không hề cảm thấy có bất kì sự lo lắng nào. 

5 dấu hiệu của chàng trai mà bạn có thể cùng tính chuyện trăm năm

Anh ấy khiến bạn cảm thấy an toàn

Bất cứ khi nào ở bên anh ấy bạn cũng đều cảm thấy những lo lắng của mình dường như tan biến, bởi bạn biết rằng mình luôn được an toàn trong vòng tay ấy. Anh ấy sẽ không bao giờ làm bất kì điều gì khiến trái tim bạn bị tổn thương và cho dù có ai đó khiến bạn thật sự bị tổn thương thì anh ấy cũng sẽ làm đủ mọi cách để dỗ dành và khiến con tim bạn được lành lại.

Trái tim bạn mách bảo rằng điều đó là đúng

Bạn sẽ không bao giờ đi sai hướng nếu như nghe theo lời con tim mình mách bảo. Nếu con tim cho bạn một cảm giác xấu về người đàn ông mà bạn đang hẹn hò, thì tuyệt đối đừng kết hôn với anh ta. Ngược lại, nếu đó là một cảm giác vui vẻ và đúng đắn, đừng ngại ngần cùng anh ấy tính chuyện trăm năm nhé. 

5 dấu hiệu của chàng trai mà bạn có thể cùng tính chuyện trăm năm

Bạn không thể hình dung nổi cuộc đời mình sẽ ra sao nếu thiếu anh ấy

Lúc tôi quyết định sẽ gắn kết cuộc đời với chồng mình là khi tôi nhận ra rằng nếu không có anh ấy, tất cả mọi thứ trên đời này sẽ trở nên rất vô vị. Anh ấy giúp tôi phát triển và trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình, tôi không thể tưởng tượng mình sẽ như thế nào nếu như thiếu vắng chàng.

Bạn thấy đó, hôn nhân là một quyết định quan trọng của đời người con gái, do đó bạn sẽ dễ lo lắng để đưa ra quyết định này. Tuy nhiên giờ đây mọi thứ sẽ dễ dàng hơn khi bạn nhận thấy 5 điều này trong tình yêu của mình, đó là câu trả lời cho việc bạn có nên trao gửi hạnh phúc cuộc đời mình cho người ấy hay không. Chỉ cần nghe tiếng nói của con tim, bạn sẽ không bao giờ đi sai đường.

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG ĐIỀU “NGỘ NGHĨNH” CÁC CẶP ĐÔI HAY LÀM NHƯNG KHÔNG BAO GIỜ THỪA NHẬN
Scroll to top