10/10/2017 22:31

5 cách bày tỏ tình yêu dễ thương bạn có thể làm cho cô ấy thay thế lời nói

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Đánh thức tình yêu của bạn bằng 5 cách đơn giản nhưng ý nghĩa này để nói với cô ấy rằng bạn yêu nàng rất nhiều.

Chúng ta đều đã từng nghe qua về ngôn ngữ tình yêu, đó là một phương thức quan trọng để giúp cho mối quan hệ của bạn được phát triển mạnh mẽ và bền vững qua năm tháng. Nhưng trước khi muốn như vậy, bạn cần phải biết được ngôn ngữ tình yêu của riêng mình là gì.

Dưới đây là 5 mẹo tuyệt vời tượng trưng cho ngôn ngữ trong tình yêu dành cho mỗi cặp đôi mà bạn có thể áp dụng để dành tặng cho người con gái mình yêu mà không cần tỏ tình bằng lời nói quá nhiều: 

5 cách bày tỏ tình yêu dễ thương bạn có thể làm cho cô ấy thay thế lời nói

Những món quà

Bạn không cần phải thật giàu có mới có thể tặng quà cho cô ấy. Bạn chỉ cần “động não” một chút và ghi ra danh sách những gì mà bạn nghĩ là cô ấy sẽ cần. Hãy thật sáng tạo!

Ví dụ: Nếu cô ấy thích cắm trại, bạn có thể tặng cô ấy chiếc lều lắp ráp và dựng sẵn chúng trong phòng ngủ để tạo bất ngờ. Một món quà không cần quá giá trị, người ta nói “Của cho không bằng cách cho”, đôi khi chỉ bằng tờ giấy gói quà dễ thương hay cách tặng quà đầy chân thành cũng có thể khiến cô ấy vui cười hạnh phúc rồi.

Lời khẳng định

Bạn có thể sưu tầm những lời khen ngợi trên các tạp chí, mạng xã hội và viết chúng ra giấy note. Sau đó để những tờ giấy này ở những nơi mà cô ấy có khả năng nhìn thấy như: kính chắn gió trên xe hơi, tủ lạnh, bóp tiền, laptop, gương trong nhà tắm, hộp trang điểm... Bạn cũng có thể thỏa thích sáng tạo như sáng tác thơ tặng nàng, tuy rằng hơi ngốc nghếch nhưng lại quá đủ thành ý. Cô ấy không thích điên mới lạ! 

5 cách bày tỏ tình yêu dễ thương bạn có thể làm cho cô ấy thay thế lời nói

Những cái chạm yêu thương

Không cần biết hai bạn yêu nhau đã lâu hay chỉ mới bắt đầu, đừng bao giờ quên những hành động tình cảm và thân mật để làm bừng lên ngọn lửa yêu trong nhau bạn nhé. Phụ nữ rất thích được ôm ấp và yêu thương bởi người đàn ông của mình. Bởi đó là lúc cô ấy cảm thấy an toàn nhất, hạnh phúc nhất và tin tưởng vào tình yêu của mình nhất đấy.

Phục vụ cô ấy

Có rất nhiều điều bạn có thể làm cho cô ấy để thể hiện tình yêu của mình như: giúp cô ấy làm sạch nhà tắm, chuẩn bị bữa ăn chiều, chơi với con (nếu có), mua giúp cô ấy vật dụng cần thiết khi nàng cần... Phụ nữ không quá yêu cầu người đàn ông phải phục vụ mình, bởi bản năng của một người vợ, người mẹ chính là được chăm sóc những người thân yêu, thậm chí khi họ phải hi sinh hạnh phúc và sự tự do của riêng mình. Do đó, khi được chăm sóc ngược lại, phụ nữ sẽ cảm thấy rất bất ngờ và cực kì cảm động. Cho dù trái tim cô ấy có sắt đá đến đâu cũng phải tan chảy vì bạn mất thôi. 

5 cách bày tỏ tình yêu dễ thương bạn có thể làm cho cô ấy thay thế lời nói

Dành thời gian bên nàng

“Thời gian chất lượng” là ngôn ngữ tình yêu cuối cùng - tuy đơn giản nhất nhưng cũng là khó nhất. Thời gian là thứ vô định và cũng không bao giờ quay ngược lại được, do đó bạn hãy giữ lấy những khoảng thời gian ý nghĩa bên cạnh cô ấy, cùng cô ấy làm điều mà nàng thích không chỉ những lúc cả hai rảnh rỗi. 

Nên nhớ, bận rộn không phải là lí do để bạn từ chối ở bên cô ấy. Nếu yêu nhau thật lòng, cho dù bận cách mấy người ta cũng có thể tạo ra thời gian rảnh để ở bên người mình yêu.

Chỉ cần bạn lúc nào cũng dành cho nàng 5 điều nhỏ bé trên đây, tôi cam đoan cô ấy nhất định sẽ đánh giá cao hành động và tình yêu của bạn đấy.

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top