10/20/2017 14:15

4 cách đơn giản giúp bạn hâm nóng tình yêu nhân ngày 20/10

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Đôi khi chỉ cần làm những điều đơn giản cũng mang lại ý nghĩa to lớn cho tình yêu và hôn nhân của bạn rồi đấy.

Chẳng có gì tồi tệ hơn cảm giác cô đơn ngay trong chính tình yêu của mình. Do đó, việc hâm nóng tình cảm và tìm lại cảm giác tươi mới của thuở ban đầu là rất quan trọng. Chỉ cần thêm 4 điều này mỗi ngày vào tình yêu sẽ giúp cho mối quan hệ của bạn trở nên tươi mới và từ đó cảm thấy yêu nhau hơn rất nhiều. 

4 cách đơn giản giúp bạn hâm nóng tình yêu nhân ngày 20/10

Tại sao tình cảm lại nguội lạnh?

Một số cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng những thói quen trong cuộc sống hàng ngày chính là nguyên nhân chủ yếu làm cho tình cảm của hai bạn dần trở nên nguội lạnh. Thời đại công nghệ lên ngôi cũng là lúc nhiều người bắt đầu dành thời gian rảnh của mình cho internet, phim ảnh nhiều hơn là cho người yêu, người bạn đời.

Những nụ hôn dần trở nên hiếm hoi, thay thế vào đó là những icon trên mạng xã hội. Những lời hỏi thăm dần trở nên thưa thớt, thay vào đó là những nút thả tim, cảm xúc trên mạng xã hội. Nếu điều này cứ liên tục kéo dài, sẽ vô tình tạo ra một khoảng cách giữa bạn với người ấy. Không còn thấu hiểu, không còn tiếng nói chung, không còn sự quan tâm chia sẻ - điều gì đến ắt sẽ khó tránh khỏi.

Không bao giờ là quá muộn để thay đổi, hôm nay là ngày Phụ nữ Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể nhân dịp này để bày tỏ tình yêu và làm mới lại tình yêu của mình, tôi tin chắc nó sẽ có hiệu quả tức thì đấy: 

4 cách đơn giản giúp bạn hâm nóng tình yêu nhân ngày 20/10

1. Đi ngủ cùng nhau

Đôi khi một điều rất đơn giản sẽ khiến mọi nghĩ rằng: "Thay đổi ba cái lẻ tẻ đó thì có thể giúp ích gì chứ?", nhưng thật sự nó mang lại sự thay đổi to lớn hơn bạn nghĩ, thậm chí có thể tạo ra khác biệt trong mối quan hệ của bạn.

Hãy thử tắt tivi, ngừng check mail, bỏ điện thoại xuống và cùng nhau đi ngủ sớm. Khi không còn những thiết bị điện tử cản trở, hai bạn sẽ có thêm thời gian để cùng nhau trò chuyện, chia sẻ, kết nối cảm xúc và gia tăng sự thân mật đã bị bỏ quên quá lâu. Thiết lập quy trình đi ngủ cùng nhau chính là bước đầu tiên hồi phục lại ngọn lửa tình yêu trong mối quan hệ của hai bạn.

2. Phục vụ nhau

Đừng nghĩ rằng đàn ông trách nhiệm là kiếm tiền, còn toàn bộ việc nhà là của phụ nữ. Nếu lúc nào trong đầu bạn cũng có những tư tưởng thế này sẽ dễ làm cho tình yêu và hôn nhân của bạn nhanh chóng tan vỡ. Nhớ là luôn chia sẻ việc nhà cùng nhau, như vậy bạn sẽ thấu hiểu được những vất vả của cô ấy hơn, giúp nàng có thêm thời gian chăm sóc và làm đẹp bản thân, có như thế mới khiến bạn thêm yêu và tự hào về cô ấy hơn. 

4 cách đơn giản giúp bạn hâm nóng tình yêu nhân ngày 20/10

3. Chuẩn bị cho một buổi hẹn hò lãng mạn

Nhắn tin cho nửa kia hoặc để lại một tờ giấy note với nội dung tràn ngập tình yêu. Hãy cho họ biết rằng bạn đang rất mong được gặp lại họ vào cuối ngày. Sau đó là kế hoạch cho một buổi hẹn hò thật lãng mạn đã được bạn chuẩn bị sẵn. Đó nhất định sẽ trở thành một khoảnh khắc đáng nhớ và giúp nuôi dưỡng ngọn lửa tình yêu trong hai bạn.

4. Ôm ấp và hôn nhau trước khi ngủ

Đây là những điều cực kì quan trọng trong mối quan hệ yêu đương. Dành những nụ hôn ngọt ngào và những cái ôm thật chặt trở thành thói quen hàng đêm của hai bạn. Tìm những cách mới lạ để bày tỏ tình yêu với người bạn đời của mình. Duy trì thói quen tốt đẹp này chính là cách hoàn hảo nhất để hôn nhân của bạn trở nên vĩnh cửu

4 cách đơn giản giúp bạn hâm nóng tình yêu nhân ngày 20/10

Đừng cho rằng 4 điều trên quá giản đơn và không mang lại hiệu quả, bạn chỉ cần thực hiện chúng với một tình yêu chân thành, nó sẽ giúp kết nối tình cảm của bạn với người ấy một cách sâu sắc nhất. Đôi khi chỉ cần làm những điều đơn giản cũng mang lại ý nghĩa to lớn cho tình yêu và hôn nhân của bạn rồi đấy.

Video có thể bạn quan tâm
Những biểu hiện chứng tỏ đàn ông có người phụ nữ khác
Scroll to top