10/20/2017 18:26

Nếu anh ấy không chấp nhận 3 điều này của bạn, chứng tỏ chàng chưa yêu thật lòng

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Trong tình yêu chúng ta có thể cùng nhau thỏa hiệp rất nhiều vấn đề, nhưng 3 điều này thì không. Nếu anh ấy không chấp nhận chúng chứng tỏ chàng yêu bản thân mình hơn bạn.

Chìa khóa để tạo nên một mối quan hệ thành công chính không nằm ngoài sự cam kết, truyền thông và thỏa hiệp. Tuy nhiên, bạn cần phải nhớ rằng tình yêu không có nghĩa là bạn phải đánh mất chính mình, do đó có những điều bạn tuyệt đối không nên thỏa hiệp hay thay đổi vì người ấy.

Nếu một người đàn ông thực sự yêu bạn, anh ta sẽ tôn trọng ba điều này về bạn: 

Nếu anh ấy không chấp nhận 3 điều này của bạn, chứng tỏ chàng chưa yêu thật lòng

1. Mục tiêu cá nhân của bạn

Các cặp đôi từ khi yêu đến khi kết hôn sẽ có vô số mục tiêu chung để xây dựng mối quan hệ lâu dài, bền vững. Ví dụ như: mua nhà, sinh con, nuôi dạy con, khoản tiết kiệm... Điều này cực kì quan trọng, tuy nhiên không phải vì thế mà bạn có thể lãng quên những mục tiêu của chính mình.

Nếu bạn có ước mơ viết sách, học ngoại ngữ, mở công ty nho nhỏ... thì đừng ngần ngại theo đuổi - cho dù bạn đã là một bà mẹ trẻ. Bất luận là ước mơ của bạn có trước hay sau khi anh ấy xuất hiện thì cũng chẳng việc gì phải từ bỏ chúng. Ngược lại, anh ấy nên là người ủng hộ và giúp đỡ bạn theo đuổi chúng. 

Nuôi dưỡng mục tiêu cá nhân không phải là ích kỉ, nó sẽ thúc đẩy bạn phát triển, trở nên tốt hơn. Bởi chẳng ai sống hạnh phúc mà không có ước mơ hay hoài bão cả. 

Nếu anh ấy không chấp nhận 3 điều này của bạn, chứng tỏ chàng chưa yêu thật lòng

Tính cách của bạn

Đàn ông thường mong muốn có một người phụ nữ phù hợp với những tiêu chuẩn mà anh ấy đặt ra, hoặc chỉ để lấp đi bóng dáng của người cũ trong quá khứ. Điều này có thể không phải là điều xấu nhưng nó cũng gây nguy hiểm cho mối quan hệ của bạn. Nếu anh ấy nói yêu bạn nhưng lại một lòng muốn bạn thay đổi thành một ai đó, bạn nên suy nghĩ lại về đoạn tình cảm này.

Những kiểu tình yêu như vậy sẽ khó mà đi được lâu dài bởi trong đầu anh ấy hoàn toàn không chỉ có bạn, mà còn những bóng hình lý tưởng khác. Mặc dù thay đổi và phát triển bản thân là điều tốt và có ích cho mối quan hệ nhưng chỉ khi bạn tự muốn thay đổi mình, chứ không phải vì yêu cầu từ bất kì ai.

Nếu anh ấy không chấp nhận 3 điều này của bạn, chứng tỏ chàng chưa yêu thật lòng

Những mối quan hệ khác của bạn

Các mối quan hệ khác trong cuộc sống rất quan trọng để giúp bạn duy trì cá tính và hỗ trợ bạn khi cần thiết, bao gồm: tình bạn, gia đình, đồng nghiệp, tri kỉ...

Nếu giữa bạn và người ấy có một vòng tròn bạn bè chung thì càng tốt hơn là bạn vẫn có một danh sách bạn bè riêng của mình. Đó là những người bạn gái thân thiết với bạn, yêu thương và sẵn lòng hỗ trợ bạn một cách vô điều kiện, luôn xuất hiện vào những lúc bạn cần nhất.

Nếu một người đàn ông thật lòng yêu bạn, anh ấy sẽ tôn trọng bạn về 3 điều này. Do đó, chẳng có lí do gì để bạn phải thay đổi chính mình chỉ vì tình yêu cả.

Video có thể bạn quan tâm
BẠN CHỈ THỰC SỰ HẠNH PHÚC KHI KHÔNG XEM NGƯỜI ẤY LÀ TẤT CẢ THẾ GIỚI CỦA MÌNH
Scroll to top