10/13/2017 17:27

12 cung hoàng đạo nữ xứng đáng được trao danh hiệu nữ vương gì?

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Dù là cô gái thân thiện, dễ mến hay kiêu kì đỏng đảnh thì mỗi cô nàng hoàng đạo đều tạo cho mình một sức hút riêng. Thử xem, bản thân bạn xứng đáng với danh xưng nào nhất nhé.

Bạch Dương: Nữ vương sống ảo

bestie-bi-an-chom-sao

Bạch Dương luôn tự tin mình là một người hoàn hảo, cho dù họ có sở hữu tật xấu và được người khác góp ý thì họ vẫn nghĩ là bạn đang khen họ, không quan tâm đến suy nghĩ của người khác.

Kim Ngưu: Nữ vương ẩm thực

Kim Ngưu là những người có tâm hồn "sống để ăn", suy nghĩ của cô nàng này là luôn muốn được ăn ngon, thưởng thức những món mới lạ. Khi những cô nàng này giận hờn thì chỉ cần người yêu mang đến đồ ăn thức uống để làm hòa thì sẽ coi như không có chuyện gì xảy ra, "hòa bình lập lại".

Song Tử: Nữ hoàng “bà tám”

bestie-bi-an-chom-sao


"Nói nhiều hơn làm, miệng nhanh hơn não" - Song Tử trời sinh đã có ưu thế về ngôn ngữ, họ có thể "tám xuyên lục địa" kể cả với những người không quen biết.

Cự Giải: Nữ vương sát thủ

Hãy cẩn trọng với bất cứ câu hỏi nào của Song Tử, đừng để nàng phải "cáu" nhé, cô nàng này là chuyên gia bắt nạt, trèo đầu cưỡi cổ người yêu đấy

Sư Tử: Nữ vương thời thượng

bestie-bi-an-chom-sao

Cô nàng này bắt kịp xu hướng thời trang rất nhanh, họ rất nhạy bén và có con mắt thẩm mỹ rất tốt. Sư Tử luôn biết cách hoàn thiện và làm mới bản thân một cách tốt nhất.

Xử Nữ: Nữ vương soi mói

Nếu mọi người có thể soi ra 1 khuyết điểm của ai đó, Xử Nữ có thể soi ra 100. Cô nàng này là "chúa soi mói" mà.

Thiên Bình: Nữ vương “cuồng” bản thân

bestie-bi-an-chom-sao

Thiên Bình luôn biết cách chăm sóc bản thân mình, họ không cho phép bất kì điều gì làm ảnh hưởng đến tình thần và cảm xúc của họ. Thiên Bình luôn quan niệm rằng, "mình là một con người hoàn hảo và không thua kém bất cứ ai".

Thần Nông: Nữ hoàng "khó hiểu"

Bạn không dễ gì để hiểu một cô nàng Thần Nông đâu, ngoài mặt thì đơn giản, nhu mì vậy nhưng bên trong thì suy nghĩ đủ điều, rất khó đoán định được con người này.

Nhân Mã: Nữ vương hưởng thụ

bestie-bi-an-chom-sao

Nhân Mã cho rằng, cuộc sống vốn chẳng thể vẹn toàn hoàn mỹ, thay vì ngồi thừ trách móc, sao không mỉm cười chấp nhận và hưởng thụ nó.

Ma Kết: Nữ vương sống thực

Ma Kết là người khá chung thủy, nhất là trong tình bạn nhưng cũng có thể “đá” bạn không thương tiếc nếu phát hiện ra bạn lừa dối và không xứng đáng với tình cảm của họ.

Bảo Bình: Nữ vương kỳ dị

bestie-bi-an-chom-sao

Nhiều người sẽ cảm thấy họ hơi lập di, nhưng điều đó là hết sức bình thường vì đó chính là cá tính và bản chất thật của con người họ.

Song Ngư: Nữ hoàng “nghĩ một nẻo nói một nẻo”

Họ là những người khó hiểu, hay suy nghĩ quá, miệng nói A dù trong lòng nghĩ O chính là tính cách điển hình của các nữ vương Song Ngư đấy.

Bạn có phải là một cô gái với danh xưng nữ vương hoàn hảo? Điều đó hoàn toàn không quan trọng, con người ai cũng sở hữu những tật xấu, dù ít hay nhiều. Không cần bạn đẹp lộng lẫy về ngoại hình vì điều đó có thể hút mắt người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng điều làm nên sức hút mãnh liệt, lâu dài lại nằm ở bản chất và tính cách. Cho nên, con gái không cần thiết phải thay đổi bản thân vì một người nào, chỉ cần bạn cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày là đủ rồi đấy.

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top