10/13/2017 10:11

10 điều mà đàn ông luôn nghĩ trong đầu nhưng có chết cũng không nói cho bạn biết

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Đừng tưởng lúc nào đàn ông cũng mạnh mẽ, quyết đoán, đôi khi họ cũng có những phút giây lăn tăn, khó hiểu. Dưới đây là những "bí mật thầm kín" của đấng mày râu mà chị em phụ nữ cần biết để hiểu hơn về nửa kia của mình.

1. Cơ thể của mình trông như thế nào?

bestie-bi-mat-dan-ong

Không chỉ riêng đối với phu nữ, nam giới cũng rất quan tâm đến hình thể của mình, những cô nàng phải ăn kiêng khắc khổ, luyện tập thường xuyên để tự tin sở hữu 3 vòng hoàn hảo thì nam giới cũng vậy. Trong những câu chuyện tán gẫu của đấng mày râu cũng thường bàn tán về vấn đề này, nếu thực sự không quan tâm đến ngoại hình thì họ sẽ không dành nhiều thời gian trong phòng tập với cơ thể mướt mồ hôi. Họ mong muốn có được cơ thể săn chắc, cơ bụng 6 múi và nỗi sợ hãi tồi tệ nhất là ai đó "đề cập" đến bụng bia của họ.

2. Kiểu tóc này có phù hợp với mình không?

bestie-bi-mat-dan-ong

Không chỉ phụ nữ mới chú ý quan tâm đến tóc tai và vẻ bề ngoài của mình, đàn ông cũng hay tìm hiểu các kiểu tóc đang mốt để thay đổi bản thân. Một kiểu tóc lộn xộn, không được chải chuốt sẽ khiến cho đàn ông cảm thấy thiếu tự tin khi ra ngoài. 

3. Bày tỏ cảm xúc

bestie-bi-mat-dan-ong

Đàn ông rất ít khi rơi nước mắt, không phải không có cảm xúc mà đôi khi họ phải kìm nén bản thân. "Đừng khóc, anh là một người đàn ông!" - đây là những gì mà nam giới thường nghe. Điều nay khiến họ phải luôn mạnh mẽ và cố gắng trong mọi tình huống.

4. Suy nghĩ mình là người yêu thứ mấy của cô ấy?

bestie-bi-mat-dan-ong

Đàn ông sợ một ngày nào đó, "tình cũ không rủ cũng tới", những lúc này bạn hãy giải thích với anh ta rằng quá khứ là quá khứ, hiện tại bạn chỉ có một mình anh ấy mà thôi.

5. Ít kinh nghiệm trong quan hệ yêu đương

bestie-bi-mat-dan-ong

Đàn ông thiếu kinh nghiệm tình trường đôi khi sẽ khiến cho cuộc tình của họ trở nên nhạt nhẽo, thiếu màu sắc. Thay vì cứ lo sợ như vậy thì bạn hãy quan tâm đến bạn gái mình nhiều hơn. Sự chân thành trong tình yêu sẽ khiến cho hai bạn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn.

6. Mình cũng cần phải ăn kiêng

bestie-bi-mat-dan-ong

"Tôi đang ăn kiêng" - chúng ta nghe những lời này từ phụ nữ rất thường xuyên nhưng nếu một người đàn ông đề cập đến chế độ ăn kiêng, điều đó nghe có vẻ lạ, trừ khi anh ta quá mập. Nhiều phụ nữ không biết rằng, anh chàng của bạn đang âm thầm, lặng lẽ ăn kiêng, bởi họ mong muốn có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh.

7. Khi đàn ông ghen tuông

bestie-bi-mat-dan-ong

Sự ghen tuông của nam giới thường không rõ ràng như phụ nữ, tuy nhiên, điều đó sẽ làm tổn thương lòng tự trọng của họ. Khi bạn kể cho anh ấy nghe về việc có đồng nghiệp nam quan tâm, nhắn tin hỏi thăm, thì nhìn bề ngoài có thể anh ấy sẽ không có dấu hiệu lo lắng nhưng thực ra thì trong lòng đang ghen tuông, dậy sóng. Để tránh sự hiểu lầm không đáng có, bạn hãy chia sẻ thật lòng và thể hiện rõ tình cảm của mình chỉ dành duy nhất cho chàng mà thôi.

8. Chia sẻ chuyện yêu đương

bestie-bi-mat-dan-ong

Đàn ông cũng thường xuyên vào các trang tạp chí của phụ nữ để học cách giữ mối quan hệ tình cảm của mình đấy. Không chỉ có các nàng tám mới tâm sự chuyện yêu đương đâu, đàn ông không biết chia sẻ nỗi niềm với ai vì họ sợ người khác thấy bản thân mình yếu đuối.

9. "Lăn tăn" về chiều cao

bestie-bi-mat-dan-ong

Chiều cao thực sự là một "mối quan ngại sâu sắc" trong suy nghĩ của đàn ông. Đa số phụ nữ hiện nay đều thích đàn ông có chiều cao ở mức trên trung bình, để coi đó là chỗ dựa vững chắc và hơn hết là "xứng đôi vừa lứa". Đó cũng là một là một điều mà đàn ông có chiều cao "khiêm tốn" thường hay ái ngại. Tuy nhiên các bạn cũng nên suy nghĩ rằng, chiều cao giúp cho đàn ông trở nên khỏe mạnh, nam tính nhưng quan trọng là cách mà anh ấy quan tâm, chăm sóc bạn là điều cần thiết hơn cả.

10. Suy nghĩ về tiền bạc

bestie-bi-mat-dan-ong

Mọi người thường có suy nghĩ là chỉ có phụ nữ mới luôn mồm nhắc đến chuyện tiền bạc, nhưng thực ra tiền cũng là một trong những lý do phổ biến nhất khiến đàn ông lo lắng. Đàn ông được cho là trụ cột chính của gia đình, họ phải làm việc để kiếm tiền cho bản thân, gia đình và cả cô bạn gái của mình. Tình hình tài chính quyết định rất nhiều cho tương lai, sự nghiệp của một người đàn ông.

Đôi khi, việc cố gắng để hiểu được người khác phái giống như đọc một cuốn sách ngôn ngữ nước ngoài, dù có hiểu nội dung thì bạn cũng không thể nào thẩm thấu hết được.  Dù thế nào, đàn ông và phụ nữ cũng có quá nhiều sự khác biệt. Tuy nhiên, việc thấu hiểu về đàn ông có thể giúp bạn học hỏi từ họ rất nhiều thứ, và hiểu rõ hơn về những tính cách sâu bên trong. Đây là một điều tốt bởi vì bạn càng hiểu đàn ông bao nhiêu thì bạn có thể tìm thấy người đàn ông phù hợp với bạn bấy nhiêu.

Nguồn: Brightside

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top