10/05/2017 18:40

10 dấu hiệu của người đàn ông mà bạn đã chờ đợi bấy lâu

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Sau tất cả, bạn cũng đã tìm thấy chàng hoàng tử trong mơ của đời mình - nếu như anh ấy là người hội tụ đủ 10 dấu hiệu dưới đây.

Kể từ khi còn bé, ai trong chúng ta cũng từng mơ ước về một chàng hoàng tử bạch mã trong lòng mình. Người có tướng mạo điển trai, tài sắc vẹn toàn, có thể cùng ta chia sẻ những ước mơ và mọi thứ khác. Nhưng khi lớn lên, những người chúng ta hẹn hò và tìm hiểu đều chưa có được những nét tương đồng như chàng bạch mã hoàng tử mà ta đã khắc sâu trong đầu năm xưa. Vậy làm thế nào để biết được rằng chàng trai nào mới hội tụ đủ những yếu tố làm nên một chàng bạch mã hoàng tử ấy?

Rất đơn giản, nếu như người bạn thích có những dấu hiệu đặc biệt này, anh ấy nhất định là người mà bạn đã mong đợi từ lâu: 

10 dấu hiệu của người đàn ông mà bạn đã chờ đợi bấy lâu

Anh ấy luôn đặt bạn thành ưu tiên

Một người yêu bạn thật lòng sẽ luôn đặt bạn lên trước những người khác và những điều khác. Bất kể chàng đang ở đâu hay làm bất kì việc gì, chỉ cần bạn lên tiếng hoặc yêu cầu sự trợ giúp thì anh ấy cũng sẽ xuất hiện đúng lúc và hỗ trợ bạn kịp thời.

Anh ấy chu đáo

Chàng hiểu rõ những gì bạn yêu thích, chẳng hạn như cách nào để bạn có thể thức dậy đúng giờ, bạn thích ăn món gì, thích mặc trang phục màu gì… Kể cả khi bạn đang trải qua một ngày tồi tệ hay hạnh phúc, chỉ cần nhìn vào gương mặt và đôi mắt của bạn thôi là anh ấy đã có câu trả lời mà không cần phải hỏi nhiều.

Anh ấy thúc đẩy bạn phát triển

Chỉ có những người sinh ra vốn dành cho nhau mới muốn thúc đẩy nhau và giúp nhau trở nên tốt hơn. Sự hiện diện của anh ấy sẽ làm cho bản thân bạn muốn thành một phiên bản đặc biệt nhất của chính mình. 

10 dấu hiệu của người đàn ông mà bạn đã chờ đợi bấy lâu

Bạn không thể chờ đợi để được nhìn thấy anh ấy

Thậm chí chỉ vừa chia tay 5 phút trước là bạn đã bắt đầu thấy nhớ nhung và mong ngóng cho đến buổi hẹn tiếp theo với chàng. Bởi vì bạn biết rằng những phút giây được ở bên cạnh anh ấy chính là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

Bạn nghĩ về anh ấy liên tục

Phải nói rằng hình ảnh của chàng xuất hiện liên tục trong tâm trí bạn, từ ánh mắt cho đến nụ cười, hay là những dáng vẻ đáng yêu của chàng cũng khiến tim bạn trở nên xốn xang và hạnh phúc.

Anh ấy làm bạn cười mỗi ngày

Cho dù câu chuyện cười của chàng là nhạt nhẽo và vô vị với những người khác nhưng với bạn thì lại cảm thấy chúng vô cùng vui nhộn và ý nghĩa.

Anh ấy làm dịu những lo lắng của bạn

Mỗi khi bạn gặp phải chuyện khó khăn và thấy lo lắng về bất kì điều gì đó, anh ấy cũng đều biết cách an ủi và làm dịu đi những bất an trong bạn. Chàng chưa bao giờ bỏ qua bất kì cảm xúc nào mà bạn có, để biết chắc rằng mình luôn là chỗ dựa an toàn cho người con gái mà anh ấy yêu.

Anh ấy nhận ra vấn đề từ những điều nhỏ nhặt

Tất cả những gì bạn đã làm cho chàng - dù là rất nhỏ bé thì chàng cũng đều biết hết và không ngớt lời khen ngợi bạn. Anh ấy cũng rất quan tâm và chú ý đến những thay đổi bên ngoài lẫn bên trong bạn, ví dụ như bạn vừa nhuộm màu tóc mới, sử dụng nước hoa mới hay là “bà dì” hàng tháng đang ghé thăm… 

10 dấu hiệu của người đàn ông mà bạn đã chờ đợi bấy lâu

Bạn có thể thoải mái vui vẻ hoặc nghiêm túc trước anh ấy

Hai bạn thực sự biết cách làm thế nào để có một khoảng thời gian vui vẻ và tốt đẹp bên nhau, thoải mái nô đùa và chọc ghẹo nhau, nhưng bên cạnh đó bạn cũng có thể yêu cầu một cuộc nói chuyện nghiêm túc với anh ấy khi có vấn đề. Những điều này giúp hai bạn làm nên một mối quan hệ hoàn hảo.

Bạn không thể tưởng tượng cuộc sống mình sẽ như thế nào nếu thiếu anh ấy

Nếu bạn càng ngày càng cảm thấy không thể xa rời chàng bất kì một giây phút nào, điều đó cho thấy bạn cực kì yêu anh ấy và chàng đúng là người trong mộng mà bạn đã mong chờ từ lâu đấy.

Một người đàn ông yêu bạn thật lòng không dễ tìm, nếu đã tìm thấy thì hãy giữ thật chặt người ấy đừng bao giờ buông tay bạn nhé. Chúc bạn luôn thấy hạnh phúc và có thể nương tựa vào chàng bạch mã hoàng tử của mình suốt đời.

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG ĐIỀU THƯỜNG LÀM KHI YÊU SẼ GÂY ẢNH HƯỞNG TIÊU CỰC ĐẾN HÔN NHÂN SAU NÀY CỦA BẠN
Scroll to top