10/06/2017 23:20

10 dấu hiệu của chàng trai vừa là người yêu vừa là tri kỉ 

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Nếu anh ấy vì bạn làm 10 điều này, chứng tỏ chàng chính là người bạn thân, người bạn tri kỉ tốt nhất trong đời mà bạn có.

1. Hai bạn có thể nói với nhau mọi thứ

Người đầu tiên bạn muốn chia sẻ mọi tin tốt lành chính là anh ấy và ngược lại. Hai bạn thích chia sẻ những câu chuyện vui buồn trong ngày và nói với nhau về đủ mọi chủ đề. 

10 dấu hiệu của chàng trai vừa là người yêu vừa là tri kỉ 

2. Anh ấy là người duy nhất mà bạn tin tưởng

Bạn có thể có rất nhiều bạn bè nhưng không phải ai cũng có thể khiến bạn tin tưởng tuyệt đối. Vẫn có một vài chuyện mà bạn thà giữ chặt trong lòng chứ không biết phải tâm sự với bạn bè thế nào. Thế nhưng từ khi có anh ấy, bạn đã có thể thoải mái kể những bí mật thầm kín nhất của mình cho chàng mà không cần phải lo lắng bất kì điều chi. Bởi bạn biết anh ấy sẽ giúp bạn bảo vệ những bí mật đó một cách hoàn hảo nhất.

3. Hai bạn thích trêu chọc nhau

Những câu chuyện hài hước cùng những trò đùa vui nhộn, thư giãn chính là bí quyết giúp cho mối quan hệ sống còn. Và hai bạn vẫn đang làm tốt điều này.

4. Anh ấy là hậu thuẫn tốt nhất của bạn

Chàng luôn ở bên cạnh bạn, bảo vệ bạn khỏi những điều xấu, cho bạn một chỗ dựa vững chắc và an toàn. Có thể nói, chỉ cần có anh ấy ở bên cạnh, bạn hoàn toàn cảm thấy yên tâm mà không còn gì để lo lắng. 

10 dấu hiệu của chàng trai vừa là người yêu vừa là tri kỉ 

5. Anh ấy yêu bạn qua những ngày tươi đẹp và tồi tệ nhất

Anh ấy yêu những lúc nhìn thấy bạn được vui vẻ và hạnh phúc, nhưng cũng yêu cả dáng vẻ những khi bạn gặp phải những khó khăn hay trải qua một ngày thật tồi tệ. Chàng sẵn sàng làm mọi thứ để bạn cảm thấy tinh thần ổn định và phấn chấn trở lại, để bạn có thể tiếp tục đứng trên đôi chân của mình và vượt qua những khó khăn đó.

6. Anh ấy yêu cả những sai sót của bạn

Trên đời này chẳng có ai là hoàn hảo tuyệt đối và một người yêu tri kỉ có thể bao dung cho tất cả những khiếm khuyết và sai sót đó của bạn. Những lỗi lầm đó không hề quan trọng trong mắt anh ấy, bởi vì chàng biết rằng ai cũng có thể mắc phải những sai sót và bạn xứng đáng được tha thứ.

7. Anh ấy cho bạn những lời khuyên tốt nhất

Bạn có thể học hỏi và dựa vào chàng để trở nên tốt hơn, hoàn hảo hơn ngày hôm qua. Bất kì khi nào bạn cần nghe lời khuyên hay cần những ý kiến đóng góp thì anh ấy luôn sẵn sàng ở đó để cho bạn những lời khuyên đúng đắn nhất.

8. Anh ấy sẵn sàng lắng nghe

Giao tiếp là chìa khóa quan trọng trong bất kì mối quan hệ nào. Khi anh ấy vừa là người yêu đồng thời cũng vừa là tri kỉ, anh ấy sẽ biết cách lắng nghe bạn một cách tốt nhất. 

10 dấu hiệu của chàng trai vừa là người yêu vừa là tri kỉ 

9. Anh ấy không bao giờ phán xét bạn về những điều nhỏ nhặt

Cho dù bạn có ngang bướng hay khó chịu thế nào thì anh ấy vẫn luôn biết cách chấp nhận bản tính trời sinh đó như một điều vốn dĩ. Chàng đặc biệt không bao giờ chỉ trích hay đưa ra lời nhận xét khó nghe về bạn. Anh ấy yêu bạn cho dù bạn là người như thế nào.

10. Hai bạn làm mọi thứ cùng nhau

Bất kể là làm gì, đi đến đâu, bạn vẫn luôn muốn có anh ấy bên cạnh và ngược lại. Hai bạn thích chia sẻ những cuộc hành trình, phiêu lưu mạo hiểm trong cuộc sống với nhau và thấy hạnh phúc về điều đó.

Có một chàng trai sẵn sàng vì mình làm 10 điều này thì quả là chẳng còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào? Và không phải ai cũng may mắn có được một người vừa là người yêu vừa là tri kỉ, thấu hiểu và yêu thương bạn như thế này đâu. Do đó nhớ đừng để vuột mất chàng trai vô giá đó con gái nhé.

Video có thể bạn quan tâm
THẾ GIỚI CÓ HÀNG TỈ NGƯỜI KẾT HÔN THÌ CHUNG QUY CHỈ CÓ 4 LOẠI CẶP VỢ CHỒNG NÀY
Scroll to top