10/31/2017 19:36

10 cách đơn giản để nói cho nàng biết cô ấy là sự lựa chọn suốt đời của bạn

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

​​​​​​​Không cần biết hai bạn đang hẹn hò, yêu lâu hay đã kết hôn, chỉ cần thường xuyên làm 10 điều này, sẽ giúp cô ấy nhận ra rằng sự lựa chọn suốt đời này của bạn cũng mãi là cô ấy mà thôi.

Hãy thể hiện tình cảm và chứng minh tình yêu của mình đến với cô ấy - người phụ nữ duy nhất sinh ra là để dành cho bạn. 10 điều này thực sự dễ dàng hơn bạn nghĩ đấy: 

10 cách đơn giản để nói cho nàng biết cô ấy là sự lựa chọn suốt đời của bạn

Dành cả buổi tối cho cô ấy

Bỏ lại những phiền não, mệt mỏi sau lưng và chỉ tập trung vào cô ấy. Điều này giúp cô ấy biết rằng mình có ý nghĩa to lớn với bạn thế nào, do đó đừng quên dành thời gian chất lượng cho nhau.

Nhớ loại hoa mà nàng yêu thích

Hãy mua tặng cô gái của bạn loại hoa đó và đặt nó ở nơi nào dễ thấy như phòng khách, bàn bếp để vỗ về tâm trạng của cô ấy. Hành động lãng mạn như thế này chẳng có cô gái nào từ chối đâu. 

10 cách đơn giản để nói cho nàng biết cô ấy là sự lựa chọn suốt đời của bạn

Đưa áo khoác của bạn cho cô ấy khi trời lạnh

Bạn có thể để lại chiếc áo khoác sẵn trong xe nếu như biết cô ấy sắp đi ra ngoài, hay nhường nàng chiếc áo ấm khi cả hai đang nắm tay nhau trên phố chẳng hạn. Cô ấy nhất định sẽ đánh giá cao hành động ga lăng này của bạn cho xem. 

Thường xuyên khen ngợi cô ấy

Khen ngợi nàng không ngớt lời sẽ làm cô ấy hạnh phúc đến đỏ mặt. Nói rằng cô ấy thật xinh đẹp, tốt bụng, lương thiện... có vô vàn cách khen ngợi mà bạn có thể dành cho cô ấy.

Lập những kế hoạch bất ngờ

Cùng mang chăn và xem phim ở phòng khách, có một bữa trưa với món ăn yêu thích, thưởng thức tiệc nướng ngoài trời... Có rất nhiều kế hoạch vui vẻ mà bạn có thể cùng làm với cô ấy, những kế hoạch bất ngờ sẽ nhắc nhở cô ấy rằng bạn luôn dành tình yêu và thời gian cho nàng. 

10 cách đơn giản để nói cho nàng biết cô ấy là sự lựa chọn suốt đời của bạn

Nhớ lại những kỉ niệm của cả hai

Cùng xem lại album hình kỉ niệm kể từ khi hai người mới quen, đến thời gian hẹn hò, kết hôn... Từng cột mốc sẽ nhắc cả hai nhớ lại những kí ức ngọt ngào đã từng có với nhau. Chia sẻ những kỉ niệm đẹp cũng là một cách tuyệt vời để cô ấy biết rằng bạn muốn được nàng ghi thêm nhiều kỉ niệm mới nữa và tương lai của bạn sẽ luôn luôn chọn cô ấy.

Hôn trán cô ấy

Điều này thực sự quá đơn giản đúng không? Nhưng yên tâm là con gái nào cũng thích được người yêu hôn lên trán, lên tóc cả.

Massgae chân cho cô ấy

Là một cách tuyệt vời để giúp nàng thư giãn mà vừa có thể ghi được điểm số cao trong mắt của cô ấy. Chỉ có những người yêu nhau thật nhiều mới có thể làm cho đối phương điều này mà thôi. 

10 cách đơn giản để nói cho nàng biết cô ấy là sự lựa chọn suốt đời của bạn

Hỏi xem một ngày của cô ấy như thế nào

Thể hiện sự quan tâm chân thành bằng cách tìm hiểu xem nàng đã trải qua một ngày ra sao. Bởi vì bạn là người đầu tiên mà nàng muốn chia sẻ mọi thứ trong ngày, cho dù tốt đẹp hay tệ hại. Vì vậy hãy thực sự lắng nghe những gì cô ấy nói.

Nói yêu nàng

Tất nhiên cô ấy biết điều này, nhưng nàng vẫn muốn được nghe bạn thủ thỉ bên tai mỗi ngày. Đừng bỏ lỡ cơ hội để bày tỏ tình yêu với người con gái bạn yêu nhé.

Hãy tự hỏi xem bạn nên làm gì để một ngày của cô ấy trở nên tươi vui hơn, ý nghĩa hơn? Chỉ cần áp dụng 10 điều này mỗi ngày, tình yêu của hai bạn nhất định sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top