09/07/2017 14:59

Xui rủi triền miên, đại hạn kéo dài nếu bạn vẫn giữ những thói quen xấu này

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Bạn cảm thấy mình lúc nào cũng xui rủi, gặp điềm gở không ngóc đầu lên được thì phải xem lại ngay mình có mắc những thói quen xấu nào không? Nếu có thì từ bỏ nhé, cuộc đời của bạn sẽ lên hương và bước sang trang mới ngay lập tức.

Rung đùi

Thói quen này xuất hiện ở cả nữ giới và nam giới, rất nhiều người mắc phải, hành động này mang ý nghĩa không tốt. Nếu nam giới có thói quen rung đùi, anh ta khó có thể trở nên giàu có, thành đạt. Phái nữ hay rung đùi thường gặp khó khăn trong vấn đề tình cảm.

Thường xuyên chớp mắt

bestie-thoi-quen-xau

Thói quen này cũng ảnh hưởng không ít đến vận mệnh của con người. Những người này thường gắn liền với cuộc sống nghèo khổ, khó khăn. Người ta cho rằng, nếu bạn hay kết thân với những người hay chớp mắt, bạn sẽ dễ bị lừa gạt tiền bạc, họ chơi với bạn phần lớn chỉ vì vật chất chứ không phải tình cảm.

Ngồi xổm khi ăn uống

Thói quen này biểu hiện một tâm trạng vội vàng, hấp tấp. Ngoài ra, khi ngồi ăn ở tư thế này sự hấp thu thức ăn đồ uống cũng khó khăn làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu là đàn ông thì cả đời nghèo khó, bấp bênh còn phụ nữ thì hết ăn lại nằm, lười biếng.

Đừng nói những lời không hay, điềm gở

Trong cuộc sống, có không ít người gặp sự việc không như ý liền buông những lời không hay, thô tục, xúi quẩy. Loại hành vi này là tự nguyền rủa bản thân, đôi khi điềm gở đó sẽ biến thành sự thật.

Thường xuyên than vãn

bestie-thoi-quen-xau

Việc bạn than vãn quá nhiều thật sự không mang lại kết quả gì mà sẽ tạo thành một thói quen xấu, hơi một chút liền thở dài thất vọng, đôi khi còn khiến cho người khác cảm thấy khó chịu, vận may, tình duyên cũng sẽ rời xa bạn dần dần.

Chóp chép miệng

Rất nhiều người có thói quen chóp chép như đang nhai gì đó mặc dù trong miệng chẳng có gì kể cả khi ngủ. Có thể lúc đó họ cảm thấy lo lắng, bất an hoặc đang suy nghĩ gì đó. Nhưng theo vận mệnh, đây cũng là một thói quen gây ảnh hưởng đến may mắn của bạn. Những người có thói quen này sẽ không được người khác tin tưởng, chính vì thế, họ sẽ không có nhiều cơ hội để phát triển, may mắn cứ thế rời xa.

Chau mày nhăn mặt

bestie-thoi-quen-xau

Hành vi chau mày nhăn mặt sẽ khiến bạn lúc nào cũng trở nên khó gần, cau có. Người đối diện sẽ cảm thấy bạn thật khó hợp tác, khó giao dịch, muốn nói chuyện cũng thấy khó khăn.

Người có thói quen ấy sẽ không kết được thiện duyên, bởi vì ai gặp cũng muốn tránh, không chủ động kết giao. Ngay cả người bình thường còn tránh thì vận khí tốt sao có thể đến được?

Nhón chân khi đi bộ

bestie-thoi-quen-xau

Thói quen xấu này, bất luận là nam hay nữ thì sức khỏe thông thường là tương đối yếu ớt, tính cách bất ổn định, dễ nổi giận buồn phiền, làm việc không kiên trì từ đầu đến cuối. Cuộc đời người này làm việc gì cũng thất bại nhiều hơn thành công. Người mà có sức khỏe suy yếu thì vận mệnh cũng thường kém.

Chắc chắn ai trong số mỗi chúng ta cũng sẽ có những thời điểm cảm thấy mình thật xui rủi, bởi tất cả mọi chuyện đều xảy ra không như ý mình, không đạt kết quả tốt. Nhưng ít ai biết rằng, xét về phong thủy hay vận mệnh thì chính những thói quen xấu hàng ngày lại là những nguyên nhân khiến cho bạn trở nên kém may mắn. Vì vậy, hãy tập cho mình những thói quen tích cực, luôn vui vẻ và nở nụ cười mỗi ngày nhé.

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top