09/16/2017 12:51

Xem khoảng cách giữa các ngón tay để biết rõ tính cách những người xung quanh bạn

Hồng Vi - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Vi

Theo nhân tướng học phương Đông, bàn tay chính là nơi ẩn chứa rất nhiều bí mật về vận mệnh cũng như tính cách của con người. Đặc biệt, khoảng cách giữa các ngón lại còn tiết lộ thêm được cả về những người xung quanh bạn nữa.

Đôi khi, chỉ cần nhìn vào bàn tay của một ai đó, người ta cũng có thể đoán được phần nào về con người bên trong của họ. Dựa trên kinh nghiệm nhìn tướng xem người được đúc kết từ thời xưa, khoảng cách giữa các ngón tay sẽ tiết lộ khá nhiều về tính cách và suy nghĩ của bản thân cũng như những người xung quanh bạn đấy. Hãy cùng xem khoảng cách giữa các ngón tay nói cho bạn nghe điều gì nhé!

bestie khoang cach ngon tay
Bàn tay bạn giống với hình nào nhất?

Bàn tay bạn giống với hình nào nhất?

1. Các ngón tay thưa nhau.

2. Các ngón tay hơi sít lại.

3. Các ngón tay không có kẽ hở.

Hãy đưa tay lên và đọc xem bàn tay của bạn mang câu trả lời gì nào!  

1. Các ngón tay thưa nhau

bestie khoang cach ngon tay
Các ngón tay thưa nhau.

Nếu khoảng cách giữa các ngón tay khá lớn, điều này tiết lộ bạn là người vô cùng cởi mở và thẳng thắn. Bạn là người không vì sợ mất lòng mà ngại nói lên quan điểm bản thân nếu như điều đó thực sự tốt cho tất cả. Dù ở hoàn cảnh nào, bạn vẫn luôn sống đúng với cá tính ấy của mình. Chính vì cách sống thẳng, sống thật, nên bạn luôn được mọi người yêu quý, dễ dàng kết thêm bạn và mở rộng mối quan hệ xã hội.

2. Các ngón tay hơi sít

bestie khoang cach ngon tay
Các ngón tay hơi sít nhau.

Người sở hữu bàn tay có khoảng cách giữa các ngón hẹp, thậm chí chỉ một chút kẽ hở nhỏ, là người khá cởi mở nhưng luôn biết đâu là điều nên giữ riêng cho mình. Bạn là người khá khôn khéo trong ứng xử và có khả năng giao tiếp tốt. Trong cuộc sống cũng như trong công việc, bạn khá rạch ròi lúc nào có thể cười đùa, lúc nào cần nghiêm túc. Đặc biệt, đây là kiểu người biết lắng nghe và chỉ nói khi cần thiết, nên bạn luôn nhận được sự yêu quý của những người xung quanh. Khiếu hài hước và cả sự lầy lội của bạn có thể mang lại tiếng cười cho mọi người khi bầu không khí căng thẳng đang bao trùm. Bạn còn là người có khả năng trở thành chuyên gia tâm lí cho mọi người khá tốt nữa đấy.

3. Các ngón tay không có kẽ hở

bestie khoang cach ngon tay
Các ngón tay không có kẽ hở.

Nếu bàn tay bạn không có kẽ hở giữa các ngón, chứng tỏ bạn là người sống khép kín và rất con trọng đời sống riêng tư của bản thân. Bạn là người không thích bị dèm pha và ngại miệng lưỡi người đời, nên việc chia sẻ những câu chuyện liên quan tới cuộc sống cá nhân với mọi người là điều không cần thiết, thậm chí là tối kị. Những người sở hữu bàn tay này thường là người thông minh, luôn giữ thái độ lịch sự và tôn trọng khi giao tiếp hay làm việc cùng những người xung quanh.

Sau khi đã giải mã bí mật về khoảng cách giữa các ngón tay, bạn cảm thấy những điều mình vừa đọc có bao nhiêu phần trăm là chính xác với mình nè? Còn nếu bạn muốn biết rõ hơn về những gì bàn tay có thể bật mí thì hãy tham khảo thêm một số bài viết trên Bestie nhé.

(Ảnh: Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top