09/25/2017 16:16

Phụ nữ mang nét tướng này cuộc đời sẽ may mắn nếu kết hôn muộn

Freya Tran - Theo thethaovanhoa.vn Freya Tran

Cưới chồng cũng là cơ hội để phụ nữ có thể đổi đời. Dưới đây là những dấu hiệu cho biết phụ nữ càng lấy chồng muộn thì càng hưởng cuộc sống an nhàn, được chồng yêu, chồng chiều, vinh hoa phú quý cả đời.

1. Cô gái có tướng đàn ông, mạnh mẽ nam tính

bestie-phu-nu-cuoi-chong-muon

(Ảnh minh họa)

Những cô gái với thân hình khỏe mạnh, rắn chắc, thích mặc quần áo con trai và cách cư xử thì dứt khoát, mạnh mẽ được gọi là có tướng đàn ông. Những cô gái này thiếu đi sự dịu dàng, nữ tính thay vào đó là ăn nói mạnh bạo, tính tình bộp chộp, nóng nảy.

Vì vậy, nếu kết hôn sớm, những cô nàng này chưa có được sự từng trải, chưa có độ chín muồi trong tính cách nên mâu thuẫn tranh cãi liên miên. Thay vào đó, nếu lấy chồng muộn, khi sự nam tính mài mòn bớt đi, họ sẽ biết kiềm chế bản thân, trở nên cuốn hút hơn trong mắt người khác giới, hôn nhân được hạnh phúc bền lâu.

2. Xương gò má cao

bestie-phu-nu-cuoi-chong-muon

(Ảnh minh họa)

Những cô gái có gò má cao thường là những người độc lập, quyết đoán, không chịu sự quản lí của bất kì ai. Người phụ nữ có nét tướng này khá thông minh, tự chủ tài chính, không dựa dẫm. Vì vậy nếu bị ràng buộc sớm bởi hôn nhân thì với tính cách đó của họ cũng khó có thể giữ cho hạnh phúc lâu bền tới khi đầu bạc răng long.

Chính vì thế, phụ nữ có nét tướng này thường thích hợp với việc kết hôn muộn. Họ sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn cho mình một nửa thật phù hợp, bớt đi tính ương ngạnh, cũng đủ chín chắn để thay đổi cách nhìn đối với hôn nhân, giúp cho cuộc sống lứa đôi được hòa hợp và hạnh phúc.

3. Sơn căn có nếp nhăn dọc

bestie-phu-nu-cuoi-chong-muon

(Ảnh minh họa)

Theo nhân tướng học, sơn căn chỉ vị trí nằm giữa hai mắt của chúng ta. Nếu cô gái có những nết nhăn dọc xuất hiện ở vị trí này thì đó là dấu hiệu của việc trải qua nhiều cuộc hôn nhân, cuộc đời phải đi mấy lần đò. Con đường tình yêu của người phụ nữ gặp nhiều trắc trở đa đoan, đoạn đường tình khó đi đến hồi kết viên mãn, dễ lâm vào cảnh tan hợp – hợp tan.

Đây là tướng phụ nữ kết hôn muộn thì mới hạnh phúc, bởi khi đó có thể tính cách họ đã bớt phần xốc nổi, tùy ý quyết định theo cảm xúc, tránh được việc phải đi qua nhiều lần đò mới đến được bến bờ hạnh phúc.

Nhân duyên con người là một điều gì đó rất khó lí giải, không phải ai cũng may mắn gặp được người yêu thương mình thật lòng. Vì vậy, đối với phụ nữ, lấy chồng là một điều hết sức hệ trọng, không được quyết định qua loa, "yêu cuồng, sống vội". Hãy chọn người thực sự dành tình cảm cho mình, coi mình là người phụ nữ duy nhất. Có thể chậm nhưng đó thực sự là tình yêu chân thực từ tận đáy lòng. Vì vậy, những cô nàng có lỡ kết hôn muộn thì cũng đừng lo lắng quá nhé, biết đâu, nửa cuộc đời còn lại, bạn sống như "bà hoàng" thì sao nhỉ?

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top