09/12/2017 17:08

Tướng phụ nữ có số giàu sang, hưởng mệnh phú quý trọn đời

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Không phải cứ xinh đẹp là sẽ hưởng mệnh phú quý, những người phụ nữ có nét tướng dưới đây chắc chắn sẽ có được cuộc đời giàu sang, sung sướng, vượng phu ích tử. Cùng xem, bạn có may mắn hưởng được nét phú quý nào không nhé.

1. Trán cao, rộng

bestie-dac-tuong-phu-quy

Con gái có vầng trán cao, rộng thường cảm thấy tự ti, cho nó là khuyết điểm và thường tạo kiểu tóc mái để che đi. Nhưng về mặt nhân tướng học, đây lại là một dấu hiệu của sự thông minh, tài giỏi hơn người.

Con gái có vầng trán cao sẽ gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống, có óc sáng tạo hơn người, hay suy nghĩ những điều mới lạ. Nhờ vậy, những người may mắn sở hữu vầng trán cao, rộng thường có học thức uyên thâm, tài năng hơn người và chẳng khó hiểu khi họ dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Con gái hãy tự hào về trán “sân bay” của mình nhé!

2. Tướng thiên thương sáng

Trên khuôn mặt, thiên thương hay còn gọi là huyệt thái dương, nằm ở vị trí đuôi lông mày và đuôi mắt. Tướng thiên thương tốt có khí sắc hồng hào, không khuyết hãm.

Thiên thương đầy đặn là dấu hiệu cho thấy người này có tâm sinh lý hoàn thiện, xử lý công việc một cách thận trọng. Ngoài ra, họ biết cách quản lý tài chính, chi tiêu theo kế hoạch rõ ràng nên điều kiện kinh tế bao giờ cũng từ khá trở lên.

3. Tướng mũi đầy đặn

bestie-dac-tuong-phu-quy

Theo Nhân tướng học, mũi là dấu hiệu nhận biết tài vận và số mệnh của mỗi người.

Tướng mũi được coi là đẹp khi đầu mũi có thịt, cánh mũi phải đầy đặn và sống mũi khá cao. Người có tướng mũi đẹp, cả đời dồi dào tài khí, cuộc sống vô cùng sung túc, không phải lo cái ăn cái mặc. Đây chính là tướng mặt đại gia thường thấy, tiền bạc họ kiếm được nhiều như nước nên phong cách sống cũng vô cùng phóng khoáng.

4. Bàn tay mũm mĩm

Nếu muốn đoán định số phận, con gái có thể kiểm tra hình dáng đôi tay của mình. Người nào sở hữu bàn tay mũm mĩm, nhất định là số may mắn, thường có một cuộc sống bình yên, hạnh phúc.

Nhất là những cô gái có thân hình tròn trịa, phúc hậu, tay mũm mĩm, họ thường là người tốt bụng, ôn hoà, biết quan tâm người khác và là người phụ nữ lý tưởng của gia đình. Ngoài ra, họ còn có duyên với việc kinh doanh nên nếu chăm chỉ, sẽ giàu có nhanh chóng.

5. Nốt ruồi dưới lòng bàn chân

bestie-dac-tuong-phu-quy

Theo quan niệm nhân tướng học, con gái có nốt ruồi dưới lòng bàn chân nhất định sẽ được sung sướng, cuộc sống no đủ, phú quý, nhiều tài lộc. Ngoài ra, đặc điểm cơ thể này còn thể hiện bạn là người thông minh, độc lập, có tố chất lãnh đạo. Không chỉ giàu sang mà còn rất thành công trong sự nghiệp.

6. Hai cằm

Có nhiều người cho rằng, phụ nữ sở hữu 2 cằm thì là xấu, mất thẩm mỹ nhưng chính điều này lại giúp cho họ có được vận mệnh tốt.

Cằm được coi là nơi hiện thị kho của cải. Cằm càng dày thì càng có nhiều tiền và may mắn. Không chỉ tượng trưng cho sự giàu sang quyền quý, hai cằm còn là tướng của những người phụ nữ vượng phu ích tử, mang lại may mắn cho bản thân và cả sự nghiệp của chồng.

7. Khuỷu tay đầy đặn

bestie-dac-tuong-phu-quy

Hãy kiểm tra khuỷ tay của mình bằng cách: duỗi dài cánh tay và quan sát: phần nối giữa cánh tay và bắp tay có bị lõm xuống không. Nếu không lõm mà da dẻ lại mịn màng, đầy đặn, nhiều thịt thì đây chính là biểu hiện của sự giàu sang, phú quý của con gái.

Ai sở hữu khuỷ tay đầy đặn sẽ mang lại hạnh phúc cho gia đình, cuộc sống ấm êm, hạnh phúc, “vượng phu ích tử”.

8. Vòng ba đầy đặn

bestie-dac-tuong-phu-quy

Người có vòng 3 đầy đặn tượng trưng cho sự đầy đủ, những người này có thể giữ được tài lộc, thậm chí người không biết giữ tiền cũng vẫn có những khoản tích lũy cho mình về sau. Hơn nữa theo quan niệm dân gian, những người phụ nữ sở hữu vòng 3 lớn thường dễ sinh nở hơn những người có vòng hông nhỏ.

Trong nhân tướng học, nếu phụ nữ sở hữu những nét tướng này sẽ báo hiệu số mệnh giàu có, sống trong nhung lụa cả đời. Nhưng đừng vì ỷ lại số phận may mắn của mình mà không cố gắng, đàn ông vẫn sẽ trân trọng kiểu phụ nữ độc lập, không dựa dẫm và biết cách tự chủ cho cuộc sống của mình hơn đấy. 

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top