09/25/2017 17:22
Top những bà vợ "tay hòm chìa khóa" là hậu phương vững chắc cho chồng

Top những bà vợ "tay hòm chìa khóa" là hậu phương vững chắc cho chồng

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn

Cánh mày râu luôn mong muốn có một người vợ luôn kề vai sát cánh, ủng hộ họ trong công việc và quan trọng là biết chăm lo, vun vén chu toàn cho gia đình như những nàng giáp sau đây:

TOP 1 - Nữ tuổi Hợi

bestie-con-giap-giup-chong-trong-su-nghiep

Những cô gái sinh vào năm Hợi luôn là quân sư tài ba cho chồng. Ở họ luôn có sự nhạy bén và tinh nhanh, với con mắt khá tinh đời, mọi thứ họ lựa chọn đều có cái “chất” rất riêng. Lấy được những người vợ tuổi Hợi, sự nghiệp của cánh mày râu sẽ “như diều gặp gió”, cuộc sống ngày càng hưng thịnh và sung túc. Sống cùng với những cô nàng này, cánh mày râu sẽ cảm thấy thoải mái và không bị áp lực, hai người luôn có cách hưởng thụ cuộc sống theo cách của riêng mình.

Vào những thời điểm then chốt, con giáp nữ này luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích và sáng suốt khiến người bạn đời đạt được những thành công đáng ngưỡng mộ.

TOP 2 - Nữ tuổi Tỵ

bestie-con-giap-giup-chong-trong-su-nghiep

Phụ nữ tuổi Tỵ là "viên ngọc quý" giúp chồng rất nhiều trong công việc và cả cuộc sống. Lúc còn con gái, họ là những cô nàng độc lập, tự tin và vô cùng giởi giang nhưng sau khi lập gia đình, họ sẽ chấp nhận hi sinh công việc để giúp chồng, chăm con. Tuổi Tý là "tay hòm chìa khóa", biết chăm lo vun vén, quản lí chi tiêu cho cả nhà. Ngoài phần tiết kiệm, tuổi Tý còn biết cách đầu tư để mang lại lợi nhuận cho gia đình. Vì thế không có gì ngạc nhiên khi đức lang quân của tuổi Tỵ ngày càng phát tài và hưng vượng sau khi lấy vợ.

TOP 3 - Nữ tuổi Dậu

bestie-con-giap-giup-chong-trong-su-nghiep

Cô nàng tuổi Dậu luôn biết cách chi tiêu tiết kiệm, họ không dám tiêu pha gì nhiều cho bản thân nhưng chồng con cần gì thì luôn sẵn sàng móc hầu bao. Tuổi Dậu còn đem đến nhiều cơ may phát triển kinh doanh cũng như sự nghiệp cho chồng. Họ luôn biết cách tận dụng mối quan hệ rộng rãi của mình gúp chồng "thăng quan tiến chức". Khi kết hôn với những cô gái cầm tinh con gà, các chàng trai sẽ ngày càng kiếm được nhiều tiền, mọi thứ luôn suôn sẻ, hanh thông và thành công không ngừng.

Kể cả đàn ông hay phụ nữ đều mong muốn mình có được người đồng hành "đồng tâm hợp ý". Họ không những cùng nhau sinh con đẻ cái mà còn hỗ trợ nhau trong công việc. Nếu có dự định "bắt dâu" thì các chàng hãy ưu tiên cho những nàng giáp này nhé. Chúc các bạn trăm năm hạnh phúc!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng