09/18/2017 20:10

Top 4 con giáp tha hồ hưởng lộc trời nửa cuối tháng 9

Freya Tran - Theo thethaovanhoa.vn Freya Tran

Không biết vì số hưởng hay lộc trời "rơi trúng", 4 con giáp dưới đây bỗng nhiên phát tài, tiền bạc ào ào vào nhà, thêm vào đó là sự nghiệp thăng hoa, tình duyên nở rộ vào những ngày cuối tháng 9.

Tuổi Hợi

bestie-con-giap-may-man

Những người tuổi Hợi sẽ gặp rất nhiều may mắn trong tháng 9/2017 này. Kể cả công việc, tình yêu đều diễn ra vô cùng thuận lợi. Tuy đầu tháng, nhiều việc phần nào không được như ý muốn nhưng nửa cuối tháng họ luôn gặp may mắn, nhất là trong sự nghiệp, có một bước tiến hoàn toàn mới.

Các mối quan hệ của họ với những người xung quanh cũng trở nên tốt đẹp hơn, trở thành hậu thuẫn vững chắc trong công việc sau này.

Tuổi Sửu

Bestie-con-giap-may-man-thang-9

Trong tháng này, tuổi Sửu được quý nhân phù trợ nên công việc hoàn toàn suôn sẻ. Ngoài ra bản thân họ cũng đã nỗ lực hết sức, cố gắng hoàn thành công việc được giao nên sếp khá hài lòng. Có thể nói tháng 9 dương lịch là tháng khá may mắn với tuổi Sửu. Tiền bạc bội thu, sức khỏe tốt, tình duyên phấn khởi.

Nhất là nửa cuối tháng 9, họ có rất nhiều cơ hội để thăng tiến, cố gắng hết sức nhé, tuy nhiên, đừng làm việc quá sức mà gây tổn hại đến sức khỏe nhé.

Tuổi Dần

bestie-con-giap-may-man

Nếu như nửa đầu tháng 9, con giáp này cũng đã có nhiều may mắn thì đến nửa cuối tháng 9, tài lộc sẽ đột phá mạnh mẽ. Đây là thời điểm "vàng" để họ thực hiện những dự định đã ấp ủ lâu nay.  Tuy nhiên, dù là được thần may mắn phù trợ nhưng tuổi Dần cũng nên tiến hành cẩn trọng từng bước, chắc chắn sẽ gặt hái được thành công. Hãy chờ đợi những điều kỳ diệu trong thời gian tới nhé.

Tuổi Mùi

Bestie-con-giap-may-man

Năm 2017 là năm khởi sắc của tuổi Mùi, nhất là tháng 9 trở đi. Tài lộc sẽ luôn theo sát nên làm gì dù cũng sẽ gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, họ cũng phải cố gắng hết sức, không được chủ quan và ỷ lại.

Nửa cuối tháng 9, vận thế tình duyên của tuổi Mùi lên cao ngút ngàn. Vận may liên tiếp đổ về thế nên đừng quá sốc trước mọi sự thay đổi nhé.

Bạn có thuộc top những con giáp được hưởng lộc trời vào cuối tháng 9 không? Nếu không thì cứ tiếp tục cố gắng nhé, còn 3 tháng nữa để về đích đấy, làm sao để cuối năm tiền tài ào ào vào nhà, vận may tới tấp để cuộc sống được thăng hoa hơn, đúng không nào?

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top