09/16/2017 12:59

Top 4 chòm sao nữ chua xót khi hết bị "sở khanh" lừa dối lại bị người yêu phụ tình

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Số phận con ong cái kén của người phụ nữ đã muôn phần khổ, thêm vào đó là "vớ phải" người đàn ông sở khanh thì còn gì bạc bẽo hơn nữa. Dưới đây là 4 chòm sao thường có con đường tình duyên lận đận, số phận chua xót.

Song Ngư

bestie-cung-hoang-dao-nu-gap-so-khanh

Song Ngư là chòm sao nữ nhạy cảm, yếu đuối và có chút cả tin. Một khi đã yêu ai thì họ tình nguyện trao hết những gì mình có mà không suy xét kĩ càng về đối phương. Song Ngư yêu bằng tình yêu màu hồng, lãng mạn, trên mây nhưng thiếu thực tế. Vì vậy, gặp phải chàng sở khanh cũng chẳng có gì lạ, vài câu mật ngọt là nàng ấy xiêu lòng.

Cự Giải

bestie-cung-hoang-dao-nu-gap-so-khanh

Nói đến chòm sao nữ thường bị phụ tình không thể không kể đến Cự Giải. Nàng ấy quá nuông chiều người yêu, điều gì cũng cung phụng, chiều theo ý đối phương khiến họ không trân trọng tình cảm của Cự Giải, mặc nhiên coi sự nuông chiều ấy là điều hiển nhiên. Hơn thế nữa, Cự Giải “dễ dụ”, không tinh tường trong lựa chọn, biết sai nhưng vẫn cố chấp, biết khổ đau mà vẫn dấn thân vào.

Bạch Dương

bestie-cung-hoang-dao-nu-gap-so-khanh

Bạch Dương là chòm sao nữ yêu mù quáng và vội vàng, chưa kịp tìm hiểu kỹ đối phương đã nhanh chóng tiến tới tình cảm mặn nồng. Vì thế mà xác suất gặp phải kẻ không ra gì hoặc người không hợp với mình là rất cao. Bị phụ bạc rồi ngồi than trời trách người liệu có ích chi?

Song Tử

bestie-cung-hoang-dao-nu-gap-so-khanh

Song Tử ai đến cũng không cự tuyệt, ai tới cũng tình ý dạt dào, chỉ cần có người theo đuổi thì đều ngọt ngào, lãng mạn. Việc không đứng đắn trong tình cảm, “đi đêm ắt có ngày gặp ma”, gặp phải người đàn ông xấu. Lúc ấy thì Song Tử chỉ có thể tự trách bản thân mà thôi.

Là con gái, dẫu có tiền tài, danh vọng, cuộc sống giàu sang cũng không bằng có một người đàn ông luôn trân trọng và thương yêu mình thật lòng. Bởi dù họ có mạnh mẽ thế nào đi chăng nữa thì cũng sẽ có những phút giây yếu lòng, cần một bờ vai mạnh mẽ để tựa vào. Vì vậy, hãy là một cô gái thông minh, chọn cho mình một người đàn ông thật lí tưởng để nửa đời còn lại của mình luôn hạnh phúc và an yên.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn chật vật bước chân vào giới thời trang khi không có điều kiện và mối quan hệ
Scroll to top