09/23/2017 22:56

Top 4 chòm sao may mắn hết phần thiên hạ trong tháng 10 này

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn Đinh Hương

Bỏ lại những muộn phiền và xui rủi trong tháng 9, thử xem, bước sang tháng mới, chòm sao nào may mắn được thần tài "để mắt". Chắc hẳn cuộc sống của họ luôn tràn ngập tiếng cười, tài lộc dồi dào và sự nghiệp hanh thông đấy.

Top 1: Song Ngư - Quý nhân lợi vận trình

bestie-chom-sao-may-man

Sự nghiệp trong tháng 10 của Song Ngư cực kì tốt, bởi sẽ có quý nhân xuất hiện giúp họ từ đầu đến cuối. Cơ hội do người ấy mang đến, các hướng đi và quá trình hoàn thiện cũng được người ấy chỉ bảo, dẫn dắt rất nhiều. Song Ngư có thể thông qua đó học hỏi, rèn luyện và trau dồi bản thân, tự hoàn thiện mình vững vàng hơn.

Xung quanh họ luôn có những người tốt, sẵn sàng giúp đỡ khi cần thiết. Tuy nhiên, ở Song Ngư cũng có sự tinh tế, hiểu biết, khả năng xử lí vấn đề nhanh nhẹn nên được mọi người tin tưởng, quý mến.

Top 2: Kim Ngưu - Vận may do mình tạo dựng

bestie-chom-sao-may-man

Tháng 10 mang đến cơ hội về sự nghiệp cho Kim Ngưu, những cơ hội mà họ có được đều đến từ những cố gắng, nỗ lực của bản thân trong thời gian dài. Kim Ngưu sẽ tiếp cận với những công việc có độ khó cao hơn, đồng thời cũng là dịp để họ khẳng định năng lực, đem lại thành công.

Đồng nghiệp, khách hàng, đối tác đều rất ăn ý nên tuy vất vả, bận rộn nhưng không có gì trở ngại. Bên cạnh đó họ còn được lãnh đạo tạo điều kiện, tin tưởng và dành cho đãi ngộ xứng đáng nên rất yên tâm công tác. 

Top 3: Thiên Bình - Ung dung hưởng thái bình

bestie-chom-sao-may-man

Sự nghiệp của Thiên Bình tuy không có gì đặc sắc trong tháng 10 nhưng công việc lại thuận buồm xuôi gió, kết quả tốt đẹp, dễ được đề bạt lên chức vụ cao hơn. Từ giờ tới cuối năm bạn sẽ đón nhận tin vui liên tiếp, thưởng cũng nhiều hơn một bậc so với năm ngoái.

Thiên Bình không phải là người quá xuất sắc trong công việc nhưng ở họ có sự nhanh nhẹn, sáng tạo, biết cách đối nhân xử thế, mở rộng mối quan hệ giao tiếp nên rất được lòng cấp trên. Họ cũng may mắn là được quý nhân phù trợ nên công việc lúc nào cũng suôn sẻ và phát triển một cách tốt nhất.

Top 4: Bảo Bình - Sáng tạo ra may mắn

bestie-chom-sao-may-man

Chòm sao gặp may trong tháng 10 này không trông chờ vào số phận mà tự vạch hướng đi cho mình, họ sẽ tách ra làm ăn riêng hoặc hợp tác với người khác để có sự nghiệp riêng, thỏa mãn đam mê và ước mơ, không chịu gò bó.

Tháng tới, trí tưởng tượng và sáng tạo phát triển đỉnh điểm, Bảo Bình tiên phong trong những lĩnh vực mới mẻ, chưa có người khai phá. Tuy hơi mạo hiểm, liều lĩnh nhưng dám dũng cảm thì mới đạt được nguyện vọng, con đường của người mở đầu không hề trải hoa hồng nhưng họ hoàn toàn có thể vượt qua và gặt hái nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Nếu bạn thuộc top 4 chòm sao có được khởi đầu thành công trong tháng mới. Chúc họ có được sự nghiệp khởi sắc, tài lộc dồi dào và gia đình hạnh phúc.Còn những chòm sao khác cũng đừng quá thất vọng, cuộc đời luôn có những gian nan, thử thách để bạn có cơ hội chứng tỏ khả năng. Chúc các bạn ngày càng trưởng thành trong cuộc sống cũng như vượt qua được chính bản thân mình.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top