09/10/2017 15:35

Top 3 cung hoàng đạo khờ dại và yếu đuối trong tình yêu

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Khi bước vào lưới tình, con người ta sẽ không còn nghe theo lí trí nữa mà để mặc con tim quyết định. Họ bắt đầu trở nên ngốc nghếch và khờ khạo mặc cho nửa kia sai khiến, dù có bị lừa dối hay phản bội thì vẫn dễ dàng tha thứ.

Cự Giải 

bestie-co-giap-kho-dai

Một khi đã mở cửa trái tim, Cự Giải sẽ lập tức hóa thân thành bảo mẫu, vệ sĩ kiêm cố vấn tâm lý của người ấy. Vì đối phương, Cự Giải có thể chấp nhận xem nhẹ bản thân, một lòng chăm lo cho nửa kia chu đáo đến từng ly từng tý, chỉ thiếu nước cung phụng người ta. Cự Giải có đức tính sẵn sàng hy sinh bản thân, làm mọi việc vì tình yêu, nếu gặp được người tốt thì sẽ rất hạnh phúc còn không may thì dễ bị lừa gạt lợi dụng.

Cho dù phát hiện ra đối phương không hợp với mình, hoặc có những khuyết điểm khó có thể chấp nhận được thì Cự Giải vẫn cố chấp với tình yêu đó và biện cớ để che đậy cho những khuyết điểm đó. Thậm chí, họ còn tự lừa dối bản thân rằng, trừ những điểm đó ra thì tất cả đều rất hòa hợp. Chính vì thế mà nhiều người cho rằng, Cự Giải là kẻ ngốc trong tình yêu, giống như một kẻ mù lòa, mất đi khả năng phán đoán và thường bị đối phương đùa cợt mà không hề hay biết.

Sư Tử 

bestie-co-giap-kho-dai

Khi yêu, Sư Tử không thể nào kiểm soát được bản thân mình, họ như một kẻ ngốc lao đầu vào và yêu đương hết mình. Bề ngoài thì tỏ vẻ không quan tâm nhưng trong lòng thì yêu đến chết đi sống lại. Cho dù biết rõ chân tướng sự việc, vẫn biết người ta đang lừa dối mình, thì họ cũng gạt phăng đi, để con tim tự định đoạt mọi chuyện.

Sư Tử vốn là người tự tin, có năng lực lãnh đạo, nhưng khi bước chân vào tình yêu thì trở thành "nô bộc" cho người yêu, sẵn sàng cho đi tất cả mà không hề tính toán. Tình yêu của Sư Tử khá "mù quáng" cho dù đã thực sự chia tay, đường ai nấy đi rồi thì họ vẫn kiên nhẫn, cố chấp yêu thương và chờ đợi. Sư Tử cứ mãi ngốc nghếch như thế đấy.

Thần Nông 

bestie-co-giap-kho-dai

Thần Nông rất khó để mở lòng ra và yêu một người nhưng khi thực sự trao trái tim cho ai đó thì họ toàn tâm toàn ý tin tưởng đối phương, cho dù có bị phản bội hoặc nói xấu thì cũng nhất định "giả điếc". 

Trong tình yêu, họ khá nhút nhát, không dám làm phật ý đối phương, không muốn nửa kia bị tổn thương nên ra sức cung phụng và chiều chuộng. Chính vì lí do này Thần Nông là người chịu nhiều tổn thương trong tình yêu. Cứ khờ khạo ngốc nghếch như vậy mãi thì bao giờ Thần Nông mới tìm được tình yêu đích thực của đời mình đây?

Không có gì đáng xấu hổ khi chúng ta hết lòng hi sinh và chăm sóc cho nửa kia của mình. Nhưng các bạn phải nhận ra một điều rằng, mặc dù yêu nhau nhưng hai người vẫn là những cá thể riêng biệt, chúng ta phải có lòng tự trọng và sự tự tôn của bản thân. Đừng vì tình yêu mà mù quáng, bất chấp, làm những chuyện sai trái, ngốc nghếch chỉ khiến cho nửa kia coi thường và thương hại mình mà thôi.

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top