09/09/2017 22:33

Top 3 con giáp nữ khiến bao chàng "say như điếu đổ"

Freya Tran - Theo thethaovanhoa.vn Freya Tran

Là con gái, bạn nên biết cách tạo sự thu hút và nổi bật nhất là đối với người khác phái, đó là cả một nghệ thuật và không phải ai cũng làm được. Dưới đây là top 3 con giáp nữ khiến bao chàng "say như điếu đổ".

Tuổi Dần 

bestie-con-giap-nhieu-nguoi-yeu

Nhiều người ngại lấy vợ tuổi Dần, nhưng thật ra đó là quan niệm sai lầm. Theo mật ngữ chòm sao, những cô gái này mạnh mẽ và thông minh, ở họ toát lên sự cá tính, bản lĩnh khiến người khác vô cùng ngưỡng mộ

Những cô nàng tuổi Dần thường được lòng mọi người vì cách ăn nói trôi chảy, mạch lạc, rõ ràng và luôn tỏ ra là người có tố chất lãnh đạo. Đàn ông thường thích những cô nàng chủ động, tự tin như vậy. Chính vì điều này, họ luôn ghi điểm trong mắt của người khác phái, các chàng sẽ xếp hàng để chờ được gật đầu nhận lời yêu đấy.

Tuổi Tỵ

bestie-con-giap-nhieu-nguoi-yeu

Tuổi Tỵ là một trong những cô gái vượng đường tình duyên. Ở họ tụ hội nhiều yếu tố làm bao chàng trai say mê đắm đuối. Một cô gái vừa dịu dàng, thông minh lại biết cách cư xử. Ngoài ra, họ thuộc top những cô nàng chung thủy bậc nhất, biết cách yêu thương và chăm sóc cho người yêu của mình. Người đàn ông nào tán đổ được cô gái này thì tha hồ hưởng phúc nhé.

Tuổi Mùi

bestie-con-giap-nhieu-nguoi-yeu

Các cô nàng tuổi Mùi là những người rất giỏi giao tiếp. Họ ăn nói nhẹ nhàng, thuyết phục không anh chàng nào nỡ lớn tiếng hay la mắng họ. Ở cô gái này, vẻ đẹp không những toát lên từ bên ngoài mà còn sở hữu tâm hồn trong sáng, thánh thiện.

Lấy vợ tuổi Mùi, chắc chắn bạn sẽ có được một mái ấm hạnh phúc viên mãn, được vợ chăm sóc chu đáo. Tất cả mọi thứ trong gia đình bạn, vợ tuổi Mùi sẽ lo liệu hết vì họ không những giỏi việc nước mà còn đảm việc nhà. Người ta nói “giàu vì bạn, sang vì vợ”, nên hãy chọn cho mình cô vợ thật hợp để có cuộc sống sung túc, vui vẻ nhé!

Con gái ai cũng muốn được nhiều người yêu quý và theo đuổi, tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được nhiều chàng "trồng cây si". Nếu bạn không thuộc top những thỏi nam châm hút người khác giới thì cũng không sao, bởi tình yêu không nên san sẻ cho nhiều người. Chỉ cần một người hiểu, một người yêu một người vì mình mà làm tất cả, chỉ vậy thôi là đủ.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top