09/05/2017 11:12

Top 3 con giáp nam nguyện chết cũng không rời người yêu nửa bước

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Những anh chàng này một khi đã dành tình cảm cho ai đó thì nhất quyết bảo vệ cô ấy cho đến cùng, không rời nửa bước. Cho dù có bất kì khó khăn, cản trở nào thì họ vẫn quyết tâm ở bên nhau để có được một cái kết hạnh phúc.

Tuổi Dần: Ngoan cường cố chấp

bestie-tinh-yeu-con-giap

Nhiều người sẽ nghĩ rằng những anh chàng tuổi Hổ sẽ vô cùng nóng tính và hay cáu gắt với người yêu. Tuy nhiên, thực tế hoàn toàn ngược lại, họ rất yêu chiều người yêu của mình, hết lòng cung phụng và dành tình cảm cho nửa kia rất nhiều. Tuổi Dần rất khó để yêu một ai đó, họ yêu cầu khá khắt khe đối với người ấy, nếu cô nàng nào đáp ứng được những tiêu chuẩn nhất định mới có thể sở hữu tình yêu của con giáp này.

Tuy nhiên một khi có được trái tim của tuổi Dần thì bạn không phải lo lắng rằng có một ngày sẽ đánh mất họ, những anh chàng này sẽ làm tất cả để bảo vệ tình yêu mà họ rất khó khăn mới có được. Kể cả khi tình cảm của đối phương không còn nguyên vẹn như trước tuổi Dần cũng sẽ không bao giờ từ bỏ mà sẽ làm tất cả để dần dần kéo người ấy quay trở lại bên mình.

Tuổi Tý: Có chết cũng không buông tay

bestie-tinh-yeu-con-giap

Những người đàn ông tuổi Tý thường nhanh nhẹn, thông mình và quyết đoán. Trong tình yêu cũng vậy, họ sẽ làm tất cả để bảo vệ cô gái của đời mình. Cho dù gia đình ngăn cản, bạn bè dèm pha hay bất cứ lí do gì thì họ vẫn một lòng chung thủy với tình yêu mình đã chọn. 

Khi thấy dấu hiệu của tình địch xuất hiện, họ càng giữ chặt người yêu của mình hơn, với họ, không có gì có thể so sánh với tâm huyết và tình cảm mà họ dành cho một nửa của mình, vì thế họ không bao giờ chấp nhận việc để mất tình yêu vào tay kẻ khác.

Cô gái yêu được những người này sẽ luôn có cảm giác an toàn, họ quan tâm đến người yêu từng li từng tí nhưng nếu hết tình cảm và muốn chia tay thì không phải chuyện đơn giản đâu nhé. Bạn phải ra được lí do thuyết phục mới khiến anh ấy đồng ý.

Tuổi Tuất: Nguyện chết cũng không rời xa

bestie-tinh-yeu-con-giap

Mọi người thường nhận thấy tuổi Tuất có tính cách khá trẻ con và bồng bột, nông nổi. Đàn ông tuổi này thường làm việc mà thiếu sự cân nhắc thận trọng và thường đi đến những lỗi lầm không đáng có.Thế nhưng trong tình yêu thì tuổi Tuất lại trở thành một con người khác biệt hoàn toàn. Họ trở nên cực kì chín chắn và trưởng thành khi ở bên người họ yêu hơn cả bản thân mình.

Một khi đem lòng yêu ai, tuổi Tuất sẽ không bao giờ dành cho cô gái khác sự quan tâm quá mức nào, thậm chí là chỉ ngắm nhìn thôi cũng không. Bạn sẽ được nâng niu và trân trọng tuyệt đối, cho dù bạn có gây sai lầm thì tuổi Tuất cũng sẽ rộng lượng tha thứ để luôn có bạn ở bên trong cuộc đời mình.

Người ta thường nói "con gái hơn nhau ở tấm chồng", vì vậy đừng bao giờ sợ muộn, mà chỉ sợ chọn nhầm. Các cô gái hãy đủ tỉnh táo và khôn ngoan để chọn cho mình một anh người yêu tâm lí, một người chồng thương yêu vợ con hết mực. Có như vậy, nửa còn lại của cuộc đời bạn mới chứa đựng những phút giây hạnh phúc, viên mãn được.

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top