09/01/2017 13:12
Tiên đoán chuẩn xác con đường tình duyên thông qua tướng tay

Tiên đoán chuẩn xác con đường tình duyên thông qua tướng tay

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Để có tình yêu thuận lợi không gặp trắc trở lớn ngoài việc hiểu và cảm thông cho nhau thì sự bao dung là điều vô cùng quan trọng. Liệu đường chỉ tay của bạn có những biểu hiện của vượng tình duyên hay không? Cùng tìm hiểu nhé.

Dưới đây là những biểu hiện của bàn tay có số mệnh vượng đường tình duyên, con đường hôn nhân hạnh phúc, tròn vẹn, thử xem bạn có được những may mắn đó không nhé:

bestie-boi-tinh-yeu

Ngón tay út dài và thẳng

Những người này đại đa số biểu hiện tình yêu một cách thẳng thắn, rõ ràng. Họ có thể hiểu được người mình yêu thương, sẵn sàng hy sinh và lo lắng cho người yêu của mình. Vì vậy, họ luôn có một hạnh phúc tròn vẹn bên người bạn đời của mình đến đầu bạc răng long.

Đường tình cảm cong, đoạn trước có đường phân nhánh

Báo hiệu họ là người có tình yêu giản dị nhưng chân thành, ấm áp. Là người thông minh, lãng mạn, họ có thể đem đến cho đối phương cảm giác bất ngờ trong hạnh phúc. Họ dành tất cả tình cảm thực sự của mình cho người họ yêu thương. Hai người cùng nhau xây dựng nên mối quan hệ tình cảm ngọt ngào mãi mãi

Các ngón tay xòe ra khá rộng

Đầu ngón tay có độ xòe, biểu thị là người tính tình vui vẻ, có lòng nhiệt tình và hòa đồng. Với tính cách này, họ thu hút được rất nhiều người khác giới và được họ chủ động theo đuổi. Vì vậy, họ rất dễ dàng để có thể tìm được nửa kia phù hợp với mình.

Gò kim tinh đầy đặn, hồng hào, có đường chỉ tay nhỏ

Đường phân nhánh của đường Tinh cảm hướng lên trên  Đường phân nhánh của đường Tình cảm hướng lên trên (như hình 1) cho thấy đây là người rất coi trọng chuyện tình cảm, sẽ tích cực đi tìm kiếm người bạn đời, đối với người khác giới mà họ ái mộ họ sẽ quyết tâm theo đuổi tới khi nào đối phương đồng ý. Mặc dù điều này có chút tiêu cực, nhưng kết quả lại viên mãn.  Đường phân nhánh của đường Sinh mệnh hướng lên trên  Đường phân nhánh của đường Sinh mệnh hướng lên trên là chỉ đường Sinh mệnh có rất nhiều nhánh, phương hướng đều là hướng lên (như hình 2), biểu thị là người mặc dù gặp rất nhiều trắc trở, nhưng ý chí lại rất kiên định, không dễ bị chìm đắm trong thương đau. về mặt tình cảm, họ dám đối mặt với nghịch cảnh, nỗ lực đấu tranh giành được sự đồng tình của ngươi bạn đời, thông thường cuộc sống tình cảm cũng rất tốt đẹp.

Đây là người trọng tình trọng nghĩa, nhân phẩm tốt. Là người có khả năng tình dục tốt, biết hưởng thụ tình yêu một cách trọn vẹn. Nhưng nếu trên gò Kim tinh có quá nhiều đường chỉ nhỏ, ngầm báo hiệu đây là người sẽ chịu nhiều vất vả, khó khăn lúc còn trẻ, nhưng về già thì có được cuộc sống hạnh phúc, con cháu đầy đàn.

Đường phân nhánh của đường Sinh mệnh hướng lên trên

Tiên đoán con đường tình duyên thuận lợi hay không nhờ vào tướng tay

Đường phân nhánh của đường Tinh cảm hướng lên trên 

Đường phân nhánh của đường Tình cảm hướng lên trên (như hình 1) cho thấy đây là người rất coi trọng chuyện tình cảm, sẽ tích cực đi tìm kiếm người bạn đời, đối với người khác giới mà họ ái mộ họ sẽ quyết tâm theo đuổi tới khi nào đối phương đồng ý. Mặc dù điều này có chút tiêu cực, nhưng kết quả lại viên mãn.

Đường phân nhánh của đường Sinh mệnh hướng lên trên 

Đường phân nhánh của đường Sinh mệnh hướng lên trên là chỉ đường Sinh mệnh có rất nhiều nhánh, phương hướng đều là hướng lên (như hình 2), biểu thị là người mặc dù gặp rất nhiều trắc trở, nhưng ý chí lại rất kiên định, không dễ bị chìm đắm trong thương đau. về mặt tình cảm, họ dám đối mặt với nghịch cảnh, nỗ lực đấu tranh giành được sự đồng tình của người bạn đời, thông thường cuộc sống tình cảm cũng rất tốt đẹp.

Trên đây là những tham khảo cho những ai muốn biết về vận tình duyên của mình. Chỉ thông qua tướng bàn tay nhưng cũng có thể nói lên được nhiều điều về hôn nhân, hạnh phúc trong tình yêu của con người. Tuy nhiên, không phải là số phận chỉ nằm trong những chi tiết của bàn tay như vậy, điều quan trọng là bạn phải thấu hiểu người bạn đời của mình, luôn quan tâm và chia sẻ những điều trong cuộc sống của cả hai. Như vây, mới là một tình yêu hạnh phúc, vĩnh cửu.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng