09/29/2017 22:16

Thê hiền phu an - ít ai biết rằng, phụ nữ là chân khí, vận mệnh của gia đình

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn Đinh Hương

Người ta thường nói "đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm" chính là muốn nhấn mạnh vai trò quan trọng của người phụ nữ. Theo phong thủy, họ là vận khí mang đến phúc đức cho chồng con đồng thời vun vén hạnh phúc gia đình.

Một gia đình muốn có được hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, lễ phép, tương lai thành tài thì vai trò người phụ nữ là hết sức quan trọng. Chính hành vi và lối sống của họ ảnh hưởng rất nhiều đến con cái, vì vậy, người mẹ hiền lành, nhân hậu, biết đối nhân xử thế thì con cái chắc chắn sẽ trở thành người tốt.

bestie-phu-nu-tot

Người phụ nữ có tâm can ngay thẳng, nhân từ, tốt bụng, sẽ mang lại cho gia đình và thế hệ tương lai phúc đức vô tận, giúp tránh những điều không tốt hay tai ương cho gia đình.

Người phụ nữ hay kì kèo tính toán, bụng dạ hẹp hòi, hay sinh chuyện thì gia đình sẽ không có ngày nào được bình yên. Ngược lại, người phụ nữ mà các đường nét trên khuôn mặt hài hòa, thắt đáy lưng ong, tâm tính thoải mái, rộng lượng, thấu tình đạt lý, tài vận của gia đình chắc chắn sẽ thịnh vượng, già trẻ lớn bé trong nhà đều có được sức khỏe tốt, làm ăn phát đạt.

bestie-phu-nu-tot

Nếu như phụ nữ trong gia đình có tâm can xấu, hành vi sai trái, bất hiếu với cha mẹ, cãi chồng đánh con, gian dâm nghịch lý… sẽ làm cho gia đình trở nên lục đục, cãi nhau, thậm chí còn mang đến tai họa.

Người phụ nữ ăn mặc sạch sẽ, chỉnh tề thì nhà cửa cũng sẽ thường xuyên dọn dẹp ngăn nắp, gọn gàng. Ngược lại, người phụ nữ ăn mặc nhếch nhác, cẩu thả thì nhà cửa cũng hỗn độn, bừa bãi. Từ đó làm cho tâm trạng của các thành viên trong gia đình không thoải mái, dễ sinh chuyện mâu thuẫn, cãi vã.

Một người vợ tốt là phải biết chăm lo cho gia đình, yêu chồng, thương con, biết vun vén.

bestie-phu-nu-tot

Một người phụ nữ đức hạnh, tuổi càng cao thì trông lại càng phúc tướng, con đàn cháu đống.

Người phụ nữ tốt không hẳn sở hữu sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành nhưng ở họ có một trái tim nhân hậu, cảm thông và chia sẻ với người khác.

Người phụ nữ mà không có đức hạnh, càng về già cuộc sống càng heo hút, hiu quạnh, bệnh tật đầy mình.

bestie-phu-nu-tot

Một gia đình cần may mắn có được phụ nữ thấu tình đạt lý, tính cách thẳng thắn, sòng phẳng thì việc kinh doanh ngày càng phát triển và thu nhiều lợi nhuận.

Gia đình mà thiếu người phụ nữ không được gọi là một gia đình đầy đủ. Có người phụ nữ, gia đình mới có được tiếng cười và hạnh phúc lâu dài!

Chồng và con, một người cần bàn tay chăm sóc của người vợ, một người cần sự yêu thương ân cần của người mẹ!

bestie-phu-nu-tot

Người đàn ông có thể là trụ cột và là người làm ra của cải vật chất nuôi gia đình. Nhưng nếu thiếu bàn tay của người phụ nữ chính chắn, đôn hậu thì tất cả những gì gầy dựng được ấy chưa chắc sẽ giữ được.

Để có một gia đình hạnh phúc, ấm êm, cuộc sống yên ổn thì ngoài bố trí nhà cửa theo phong thủy, thờ cúng cẩn thận thì điều quan trọng là nữ chủ nhân của ngôi nhà chắc chắn phải là một người phụ nữ hiền lành, có tấm lòng nhân hậu. Bởi, họ không làm công to việc lớn của đàn ông như xây nhà, lèo lái mọi việc nhưng họ biết cách vun vén, xây đắp và đứng sau ủng hộ chồng. Chính vì vậy, đừng bao giờ phủ nhận vai trò của người vợ, người mẹ, nhờ họ mà chúng ta mới có được thành công ngày hôm nay.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top