09/14/2017 23:00

So sánh mức độ tiêu tiền khác nhau "1 trời 1 vực" của 12 chòm sao

Freya Tran - Theo thethaovanhoa.vn Freya Tran

Với mỗi đồng tiền kiếm ra bạn sẽ chi tiêu như thế nào? Tiết kiệm từng đồng 1 hay tiêu pha tận hưởng? Cùng khám phá xem mức độ tiêu tiền khác nhau "1 trời 1 vực" của 12 chòm sao sẽ như thế nào nhé!

Bạch Dương

bestie chom sao

Tính cách nổi bật nhất của Bạch Dương là bốc đồng. Vì thế, chúng ta không quá ngạc nhiên khi thấy họ tiêu tiền một cách không suy nghĩ. Chỉ cần thích món đồ nào là Bạch dương sẵn sàng bỏ tiền ra mua ngay, dù mua xong có thể đem về bỏ xó chẳng thèm dòm đến.

Kim Ngưu

Bản tính của Kim Ngưu là cần kiệm, chất phác vì thế mà họ thường cân đo đong đếm rất kỹ trong việc tiêu tiền. Khi muốn chi tiền mua gì đó, họ thường tính toán rất kĩ xem vật đó có cần thiết hay không, giá cả có hợp lý hay không… Chính vì vậy mà Kim Ngưu thường có xu hướng chỉ mua những thứ thực sự thiết yếu cho cuộc sống. Việc mua sắm quá đà là điều khó có thể bắt gặp ở một Kim Ngưu chính hiệu.

Song Tử

Bestie-chom-sao-chi-tieu

Song Tử luôn có phương châm: sống là phải biết hưởng thụ. Chính vì điều này mà Song Tủ rất tệ trong việc cân bằng giữa tiền bạc và hưởng thụ. Họ không quan tâm mình có bao nhiêu tiền mà quan tâm đến việc mình sẽ hưởng thụ được gì với số tiền đó. Đó là lý do mà họ rất thoải mái trong việc chi tiêu, mua sắm. Đặc biệt họ dành phàn lớn tiền của mình vào các hoạt động giải trí, du lịch. 

Cự Giải

Không tới nỗi quá tiết kiệm như Kim Ngưu, Cự Giải luôn biết cách chi tiêu có kế hoạch. Chòm sao này luôn có những dự tính về tiền bạc cho tương lai một cách chi tiết. Với tính cách của mình, Cự Giải không bao giờ tiêu hết số tiền mình kiếm được mà luôn giữ trong người một ít để phòng thân.

Sư Tử

bestie-cach-tieu-tien-cua-12-chom-sao

Sư Tử nổi tiếng là hào phóng với bạn bè. Vì thế, họ luôn sẵn lòng khao anh em mọi lúc mọi nơi và còn cho bạn bè vay mượn nếu có thể. Với tính cách phóng khoáng, Sư Tử dường như không có sự tính toán chi tiêu gì cả mà cứ có là tiêu nhẵn túi.

Xử Nữ

Xử Nữ là một trong số những chòm sao ít nợ nần nhất. Để làm được điều đó thì họ luôn có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Nếu muốn mua món đồ gì, họ thường đặt ra mức giới hạn chi trả để không vượt quá số tiền mình bỏ ra để mua món đồ đó. Tuy nhiên, Xử nữ không thuộc dạng quá tiết kiệm mà họ luôn muốn tiêu tiền vào mục đích gì đó xứng đáng.

Thiên Bình

bestie-cach-tieu-tien-cua-12-chom-sao

Thiên Bình là người thích chăm chút cho vẻ bên ngoài của mình. Vì thế, họ tốn khá nhiều tiền cho việc mua sắm quần áo, mỹ phẩm…. Tuy không cân nhắc quá nhiều trước khi mua một món đồ nào đó nhưng  chòm sao này luôn biết cách chọn lựa thông mình để có được cái mình cần. Đó là những lúc bình thường, còn khi đã quá trớn thì Thiên Bình cũng bốc đồng không hề kém Bạch Dương đâu nhé!

Thần Nông

Luôn phải sống trong cảnh con nợ có lẽ là Thần Nông. Với tính cách phóng khoáng, thoải mái trong chi tiêu, họ tiêu tiền mà không cần biết đến ngày mai ra sao. Cứ có bao nhiêu thì xài hết bấy nhiêu, còn chuyện ngày mai thì tính sau. Bởi thế, Thần Nông luôn cứ phải vay mượn hết người này đến người khác để trang trải cho những thú vui của mình. 

Nhân Mã

bestie-cach-tieu-tien-cua-12-chom-sao

Với bản tính ham chơi số 1, Nhân Mã là đại gia chịu chi tiền nhất cho những buổi đi chơi hoặc những thú vui giải trí. Vì vậy, khi bạn rủ đi chơi mà chòm sao này từ chối thì bạn đã biết lý do rồi đấy.

Ma Kết

Ma Kết dường như rất kỹ tính trong mọi việc và việc chi tiêu cũng không ngoại lệ. Họ biết mình cần gì thế nên chỉ mua những cái cần thiết. Rủ Ma Kết tham gia vào các cuộc vui mua sắm vô bổ là điều không thể. 

Bảo Bình

Bestie-chom-sao-chi-tieu

Với tính tự lập rất cao, Bảo Bình luôn muốn tự kiếm tiền và xài số tiền đó mà không cần phải nhờ vả đến bố mẹ. Vì là tiền tự kiếm nên cung hoàng đạo này không chi tiêu bừa bãi.

Song Ngư

Với tính mơ mộng của mình, Song Ngư thường thích những đồ vật nhỏ nhắn, xinh xắn, đáng yêu tuy chúng không cần thiết. Vậy nên họ luôn mất tiền vào việc mua những thứ không đâu vào đâu. Cũng vì thế mà họ thường không để dành được tiền để lo cho những dự tính tương lai.  

Tiền bạc kiếm ra thì khó thế nhưng không phải ai cũng biết cách chi tiêu hợp lý. Với tính cách và phương châm sống khác nhau mà 12 chòm sao đã chọn cho mình cách tiêu tiền khác nhau. Đó là sự lựa chọn của mỗi người với đồng tiền của họ, chúng ta nên tôn trọng và không có quyền phán xét bất kì điều gì đúng không nào?

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top