09/19/2017 22:27

Phát sốt với loại túi đeo Dadbag, đeo vào sẽ có ngay "bụng bia" quyến rũ phụ nữ

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nhiều cô gái trẻ thích những anh chàng cơ bắp còn ngược lại phụ nữ trưởng thành lại bị mê hoặc bởi "bụng bia" của đàn ông. Với nghịch lý đó, hình mẫu "dadbod" đã xuất hiện và khẳng định lại sự quyến rũ của đấng mày râu.

Con người ngày nay quá chú trọng đến vẻ bề ngoài, họ cố gắng tập luyện cật lực đôi khi không vì mục đích sức khỏe mà để đổi lại một cơ bụng 6 múi chụp hình khoe bạn bè. 

Được định nghĩa là "the body of a man, usually in his 30s, who was once hot but now has acquired a bit of a beer belly.", thường được gọi là "bụng bia" trong tiếng Việtchỉ những người đàn ông khoảng 30 tuổi, từng có cơ thể săn chắc (hoặc chưa bao giờ có) nhưng bắt đầu béo bụng vì uống nhiều bia hoặc cuộc sống quá bận rộn khiến họ không có thời gian quan tâm nhiều đến ngoại hình nữa.

Theo nghiên cứu của Tiến sĩ nhân chủng học Richard Bribiescas đến từ Đại học Yale, Hoa Kỳ, những người đàn ông trung tuổi, đã có con và hơi thừa cân một chút lại là những người có sức hấp dẫn nhất với phụ nữ. Hơi thừa cân thôi chứ không phải bụng to như cái thúng đâu.

Những đứa con là vừa là trách nhiệm vừa khiến những ông bố có thêm nghị lực trong cuộc sống, đó là đặc điểm sinh học quan trọng giúp những người đàn ông đã lập gia đình duy trì phong độ.

bestie-loai-tui-dang-gay-sot

Dadbag - loại túi giúp biến bạn thành "dadbod" - hình mẫu đàn ông hấp dẫn nhất thế giới!

Albert Pukies, tác giả của loại túi dadbag cho biết, anh rất muốn theo đuổi hình mẫu "dadbod" ấm áp và quyến rũ trong mắt phụ nữ. Tuy nhiên, "bụng bia" thường kéo theo rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn về sức khỏe, loại túi này giúp đàn ông có ngay một cái bụng phệ mà chẳng cần phải tăng cân.

bestie-loai-tui-dang-gay-sot

Trông anh chàng phong độ chưa nào?

bestie-loai-tui-dang-gay-sot

Nhìn anh chàng này mang có vẻ không hợp nhỉ, chắc là do gầy quá, không thấy được sự phong độ

bestie-loai-tui-dang-gay-sot

Có rất nhiều loại "mặt nạ bụng bia", cánh mày râu có thể lựa chọn cái nào phù hợp cho mình nhé. 

bestie-loai-tui-dang-gay-sot

Rồi thì anh chàng nào cũng trở thành hình mẫu "soái ca bụng bia" của các phụ nữ trưởng thành cho mà xem

bestie-loai-tui-dang-gay-sot

Phát minh ra cái này cũng tiện nhỉ, đổi phong cách "xoèn xoẹt" luôn, nay 6 múi, mai bụng bia là chuyện hết sức bình thường

bestie-loai-tui-dang-gay-sot

Không biết trào lưu này có đủ "hot" để soán ngôi "6 múi" không nhỉ?

bestie-loai-tui-dang-gay-sot

Ăn uống kiểu này không biết là "bụng bia" thật hay giả nữa?

bestie-loai-tui-dang-gay-sot

Nhìn quý ông bụng phệ lái ô tô thế này, có chị em nào tình nguyện "góp gạo" không nhỉ?

Thực chất, đây là loại túi đeo hông, thường được mang khi đi du lịch. Điểm độc đáo của sản phẩm này nằm ở chỗ, chúng vừa có thể đựng được một số vật dụng cá nhân như ví tiền, điện thoại, mỗi khi bạn muốn trở thành hình tượng "dadbod", chỉ cần đeo túi ra ngoài thôi. Albert Pukies cho hay, dadbag vẫn chưa được mở bán, anh đang tìm kiếm đối tác và nhà sản xuất để có thể đưa sản phẩm thú vị này ra thị trường. Không biết là hội chị em phụ nữ chúng ta có nên sở hữu một cái để đeo vào mỗi khi đi một mình ban đêm để tránh yêu râu xanh không nhỉ?

Nguồn Boredpanda

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top