09/14/2017 18:50

Phải chăng chúng ta đã quá phụ thuộc vào đồng tiền và những giá trị ảo?

Thao D - Theo thethaovanhoa.vn Thao D

Không có thước đo nào chính xác hơn cho giá trị con người bằng thời gian và đồng tiền.

Nếu bạn không xinh đẹp và ăn nói không có duyên, nhưng nụ cười của bạn tỏa ra màu sắc óng ánh của kim tiền, thì bạn vô cùng hấp dẫn.

bestie bo anh
Vấn đề có được giải quyết dễ dàng hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn có đồng lòng giải quyết vấn đề đó hay không.
bestie bo anh
Vinh quang chỉ dành cho người chiến thắng. Và nếu muốn làm người chiến thắng, bạn phải bước đi trên những con đường được rải bằng tiền.
bestie bo anh
Kiến thức và tâm hồn là hai thứ rất quan trọng, bạn bồi dưỡng cho chúng bằng thứ gì thì bạn sẽ trở thành người như thế đó.
bestie bo anh
Hãy nhớ rằng trên đời này không có gì là công bằng cả, kể cả luật pháp.
bestie bo anh
Bạn là ai nếu trên người không có bộ cánh đắt tiền, trên tay không có chiếc đồng hồ hàng hiệu, và trên mặt không có nụ cười đã được lập trình sẵn?
bestie bo anh
Nếu bạn không xinh đẹp và ăn nói không có duyên, nhưng nụ cười của bạn tỏa ra màu sắc óng ánh của kim tiền, thì trong mắt nhiều người, bạn vô cùng hấp dẫn.
bestie bo anh
Ngay cả khi bạn đã bước chân vào thế giới của người phụ nữ, đã khám phá mọi ngóc ngách trong ngôi nhà và cơ thể nàng, chưa chắc bạn đã chạm được vào trái tim và tâm hồn nàng.
bestie bo anh
Internet là quả táo ngọt ngào mà ai trong chúng ta cũng từng nếm qua, mà những thứ gì đẹp đẽ ngọt ngào đôi khi lại thường có độc.
bestie bo anh
Không có thước đo nào chính xác hơn cho giá trị con người bằng thời gian và đồng tiền.
bestie bo anh
Đừng quá tin vào mạng xã hội! Những gì người ta cho bạn thấy trên mạng thật ra không phải là khuôn mặt thật của họ đâu.
bestie bo anh
Phải chăng đây chính là kết nối duy nhất giữa chúng ta với nhau trong xã hội hiện đại? Liệu rằng một khi kết nối bị mất đi, chúng ta có còn nhận ra nhau, có còn lưu giữ chút thông tin nào đó về nhau?
bestie bo anh
Học hành chỉ là quá trình khởi động, còn khi vào đời, đó là cuộc đua. Ở đó, nếu bạn không đủ sức lực, ý chí, và nền tảng cần thiết từ quá trình khởi động, bạn sẽ bị bỏ lại phía sau.
bestie bo anh
Ma lực của đồng tiền có thể biến con người ta thành những con quỷ, nhân tính không còn, chỉ còn nỗi khao khát đối với mùi tiền.
bestie bo anh
Mẹ là cả thế giới đối với con, nhưng ngay cả thế giới ấy cũng cũng đang bị hủy hoại từng ngày vì lối sống sai lầm.

Tiền bạc quan trọng hơn hay giá trị con người quan trọng hơn? Chắc chắn sẽ không bao giờ có câu trả lời nào thỏa đáng.

(Ảnh: Olivier Bonhomme)

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top