09/23/2017 23:28

Phác họa hình ảnh của các cặp đôi có "tướng phu thê"

Hồng Ánh - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Ánh

“Tướng phu thê” có thể được xem như một cụm từ dùng để chỉ những người yêu nhau hay vợ chồng chung sống với nhau lâu dài và có xu hướng xuất hiện những điểm tương đồng trên gương mặt. Thử xem, mối liên hệ đó như thế nào nhé!

1. Một người mắt to, một người mắt nhỏ

bestie-co-tuong-phu-the
 

Tướng phu thê ở hai người được thể hiện qua đôi mắt, trong đó một người có đôi mắt khá nhỏ, mà người kia mắt lại to. Cặp đôi có tỷ lệ đôi mắt chênh lệch nhau lớn, ngược lại là tướng trời sinh một cặp. Tính cách hai người có thể có nhiều khác biệt, song lại bổ sung khá nhiều cho nhau, ở họ có một lực hút vô hình, bí ẩn.

Đàn ông mắt nhỏ tính tình trầm ổn, mạnh mẽ, tạo cho đối phương có cảm giác an toàn. Còn những cô gái với đôi mắt to tính cách vui vẻ hòa đồng, vô cùng quyến rũ với người khác giới. Sự kết hợp giữa hai người này quả là hoàn hảo.

2. Gương mặt trái xoan dài

bestie-co-tuong-phu-the
 

Khuôn mặt thon dài, cằm nhỏ nhắn là khuôn mặt thường gặp ở những cặp đôi có tướng phu thê. Hai con người dù xa lạ nhưng nếu có đặc điểm hình dáng khuôn mặt tương đồng như thế này thì chỉ cần gặp gỡ là họ sẽ nhanh chóng rơi vào lưới tình.

Phụ nữ có kiểu gương mặt này thường rất xinh đẹp, phúc hậu và tạo cho người khác sự thiện cảm, còn đàn ông thì thường có nội tâm phong phú, biết suy nghĩ cho gia đình, thương yêu vợ con. Cuộc sống của hai người luôn hạnh phúc, nhường nhịn và quan tâm chăm sóc lẫn nhau. Càng bên nhau lâu, họ càng thêm thấu hiểu và chia sẻ, tình yêu luôn nồng thắm như thuở ban đầu.

3. Tỷ lệ Tam đình tương đương nhau

bestie-co-tuong-phu-the
 

Khuôn mặt con người được chia làm ba phần, gọi là Tam đình: từ trán xuống lông mày, từ lông mày xuống mũi, từ mũi xuống cằm. Mỗi một phần này đều sẽ tương ứng với vận thế của con người trong từng giai đoạn cuộc đời.

Nếu bạn và người ấy có tỷ lệ Tam đình tương đương nhau thì chắc chắn sẽ có những trải nghiệm khá giống nhau, quá trình trưởng thành cũng có nhiều điểm tương đồng. Hai người có nền tảng cuộc sống giống nhau, có chung sở thích và ước mơ. Vì vậy, trời sinh hai bạn là một cặp rồi đấy, nhanh nhanh mà tiến tới hôn nhân đi.

Tướng phu thê là điều vô cùng kì lạ trong nhân tướng học, khi mà hai vợ chồng có những nét tương tự nhau về khuôn mặt. Cụm từ “tướng phu thê” như một lời tiên đoán về những cái kết có hậu cho những cặp đôi yêu nhau, như một lời hứa chắc chắn mà số phận đã sắp đặt và an bài. Vì vậy, bạn nên cảm thấy hạnh phúc khi bạn và nửa kia của mình như "đúc từ một khuôn" ra nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top