09/04/2017 07:34

Nói tôi biết bạn thích ngón tay nào tôi sẽ nói bạn có tính cách ra sao

Freya Tran - Theo thethaovanhoa.vn Freya Tran

Theo Nhân tướng học, nhìn bàn tay có thể đoán được vận mệnh và tướng số của mỗi người, đặc biệt ngón tay yêu thích nhất sẽ thể hiện được tính cách đặc trưng và nổi bật của bản thân nữa đấy. Cùng xem điều đó có đúng không nhé!

Mỗi ngón tay trên một bàn tay thể hiện được thế mạnh của bản thân, trong 5 ngón: ngón cái, ngón trỏ, ngón giữa, ngón áp út và ngón út, ngón tay nào được bạn yêu thích nhất? Nhớ là phải quyết định nhanh nhé, do dự sẽ không chính xác đâu.

bestie-doan-tinh-cach

1. Bạn thích ngón cái

Trên bàn tay, nếu bạn thích ngón cái nhất, cho thấy bạn rất có năng khiếu lãnh đạo. Bạn xông xáo trong mọi việc và luôn cố gắng hoàn thành công việc một cách hoàn hảo... Là người thích chỉ đạo, nhưng bạn lại rất hòa đồng và thân thiện với mọi người. Tuy nhiên, nhược điểm của bạn là hơi nóng tính, và có phần độc đoán, nên nhiều lúc dễ mất lòng người khác.

Người có ngón cái càng dẻo, ứng xử càng linh hoạt. Tuy nhiên, ngón cái dễ dàng bị uốn cong thì chủ nhân của nó là một người hay khoe khoang, khoác lác và hay phóng đại sự thật.

2. Bạn thích ngón trỏ

bestie-doan-tinh-cach

Bạn thích mình là người luôn đứng đầu trong mọi chuyện, hay ra lệnh, ra oai với người khác, họ thích cảm giác được người khác phục tùng. Tuy nhiên, họ thường là những người không có năng lực, hoặc năng lực thấp kém nên ít được mọi người xung quanh tôn trọng và nể phục. Họ giống kiểu người "chỉ tay 5 ngón", có xu hướng thích ngồi một chỗ và muốn người khác làm việc thay vì tự mình gánh vác.

Tuy vậy, mặt tích cực là bạn lại rất "được việc" khi cần. Một khi đã hứng thú, thì việc khó mấy đến tay bạn cũng được giải quyết nhanh, gọn, nhẹ nhờ sự quyết đoán và tự tin.

3. Bạn thích ngón giữa

Nếu yêu thích ngón này, bạn là một thanh niên nghiêm túc đích thực. Bạn có suy nghĩ khá chín chắn, mang dáng dấp của một người "anh cả, chị cả". Bạn đối xử rất tốt với mọi người, nhất là với người nhỏ tuổi hơn mình. Nhưng đôi khi, cách bạn quan tâm khiến người khác hiểu lầm là bạn đang thương hại hoặc coi nhẹ họ. Trong công việc, đây là nhóm người nghiêm túc và hơi cổ hủ. Họ thà chậm trễ còn hơn là chịu rủi ro.

4. Bạn thích ngón áp út

bestie-doan-tinh-cach

Những người thích ngón này có xu hướng thiên về tình yêu, họ coi trọng tình cảm nam nữ, luôn tôn trọng và dành tình cảm rất nhiều cho người yêu của mình. Đặc biệt họ rất có khiếu về nghệ thuật. Thống kê cho thấy, nếu ngón tay áp út của bạn dài hơn ngón tay trỏ thì cuộc đời bạn sẽ luôn gặp suôn sẻ và may mắn.

5. Bạn thích ngón út

bestie-doan-tinh-cach

Bạn là một người yêu cái đẹp, nếu con gái thì khá điệu đà, nữ tính, còn con trai thì có xu hướng mềm yếu. Họ ít khi sống tự lập mà đa số là dựa vào gia đình. Tính cách bạn nhìn chung khá trẻ con, mau nước mắt và dễ bị tủi thân. Mỗi khi có việc gì xảy ra, họ thường phóng đại mọi chuyện rồi bù lu bù loa lên, tuy nhiên, điểm tích cực là bạn rất tôn trọng chứ tín, một khi đã nhận lời, bạn sẽ cố gắng bằng mọi cách để không thất hứa.

Việc xem tướng tay đã không còn xa lạ với những người thích xem vận mệnh, đặc biệt là xem tay đoán tính cách, tình duyên, sự nghiệp… Nhưng không nhất thiết lúc nào chúng ta cũng cần đến những thầy cao tay để xem giúp, vì đơn giản chỉ qua những ngón tay yêu thích của mình, tính tình của bạn cũng sẽ nhanh chóng được bật mí thôi.

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top