09/07/2017 21:20

Những việc chàng tuyệt đối không nên làm khi nàng đang đến kỳ “đèn đỏ”

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Để tránh xảy ra những “cuộc chiến” không đáng có khi nàng đang trong kỳ “đèn đỏ”, các chàng nên cư xử với nàng bằng tình yêu và những nụ hôn.

Thời điểm đến kỳ “ẩm ướt” cũng là lúc các nàng trở thành một người cực kì nhạy cảm, dễ nổi nóng và rất “khó ăn khó ở”. Và khi đến thời kỳ này của nàng, một số chàng không biết phải đối xử ra sao với cô bạn gái của mình khi họ bỗng dưng trở nên “trái tính trái nết”. Vì trong những ngày này, chỉ cần một vài sai sót nho nhỏ của chàng cũng có thể khiến nàng nổi đóa. Dưới đây là những việc các chàng không nên làm khi nàng đến kỳ “đèn đỏ” để hạnh phúc luôn ngọt ngào.

Không được đề cập tới hội chứng PMS (hội chứng tiền hành kinh)

Thông thường thì một tuần trước khi các nàng bị “đèn đỏ”, bạn không nên nhắc đến từ PMS (từ viết tắt của hội chứng tiền hành kinh). Đó là một trong những điều mà phụ nữ ghét phải nghe nhất trước khi họ đối mặt với những ngày “ẩm ướt”.

Không bao giờ khiêu khích nàng

Các chàng tuyệt đối không bao giờ được khiêu khích nàng trong thời kỳ nhạy cảm này. Vì bạn biết đấy, thời kỳ “đèn đỏ” các nàng rất dễ cáu gắt, việc khiêu khích nàng vào thời điểm này chẳng khác gì bạn đang “đổ thêm dầu vào lửa”.

bestie nhung viec chang khong nen lam trong ky den do

Đừng tranh cãi với nàng

Nếu chàng cố tranh cãi với các nàng trong thời kỳ họ “đến tháng” có thể dẫn đến kết cục mà cả hai đều không hề mong muốn. Vì vậy, tốt nhất hãy tránh tranh cãi vào thời điểm này càng nhiều càng tốt, bạn nhé!

Đừng nói với cô ấy rằng: “Trông em nhợt nhạt quá”

Trong thời kỳ “đèn đỏ”, các nàng thường bị mất nhiều máu và năng lượng. Chính vì vậy, các chàng không nên nói với cô ấy rằng trông cô ấy không xinh đẹp trong thời kỳ “khó ăn khó ở” này. Đấy là một sai lầm cần tránh nhé bạn!

bestie nhung viec chang khong nen lam trong ky den do

Đừng quên mua cho cô ấy đồ ăn vặt

Khi “đến tháng”, các nàng rất hay thèm những đồ ăn vặt mà họ ưa thích. Vì vậy, nếu bạn biết người yêu mình thích ăn vặt những gì, hãy mua ngay hoặc có thể mua trữ sẵn để cô ấy nhấm nháp trong thời kỳ này để nàng luôn vui vẻ.

Trữ sẵn thuốc giảm đau trong nhà

Trữ sẵn thuốc giảm đau trong nhà là điều rất cần thiết. Khi các nàng đến kì “đèn đỏ”, cử chỉ quan tâm ân cần này của các chàng sẽ khiến nàng cảm thấy mình được đối xử thật tự nhiên và gần gũi. Điều này sẽ giúp tình cảm của bạn ngày càng tốt đẹp hơn.

bestie nhung viec chang khong nen lam trong ky den do

Không tạo ra những tranh luận không đáng có

Bạn nên nhớ rằng, tranh luận với các nàng trong thời kỳ cô ấy đang “đèn đỏ” là một ý tưởng vô cùng tồi. Trong thời điểm này, bạn cần phải thật nhẹ nhàng, “dễ tính” hơn với các nàng nhé.

Tuyệt đối không nói rằng: “Ồ, thật may là em không có thai”

Nếu muốn “an toàn”, các chàng tuyệt đối không nên thốt lên rằng: “Ồ, thật may là em không có thai”. Bạn nên nhớ là đừng bao giờ nói ra câu này khi các nàng thông báo mình đến kỳ “đèn đỏ”.

bestie nhung viec chang khong nen lam trong ky den do

Tỏ thái độ vô tâm

Nếu là ngày thường, cùng lắm thì nàng sẽ hờn trách và giận dỗi bạn đôi chút vì sự vô tâm vốn có này. Nhưng trong những ngày này thì chính thái độ đó của bạn sẽ bị đem ra chỉ trích và trở thành một tội lỗi nghiêm trọng dẫn đến cơn thịnh nộ của nàng.

Không lắng nghe cô ấy

Ai cũng biết rằng việc ghi nhớ từng lời là điều bất khả thi, nhưng nếu để cô ấy phát hiện bạn đang không tập trung lắng nghe cô ấy nói thì mọi thứ sẽ càng trở nên tồi tệ hơn. Thế cho nên bạn hãy thể hiện rõ thiện chí lắng nghe của mình, dù có thể chẳng nhớ được gì.

Nhớ nhé, khi nàng đang trong kì “đèn đỏ” thì các chàng phải thật “dễ tính” và nên cư xử với nàng bằng tình yêu và những nụ hôn. Thường xuyên truy cập Bestie để bổ sung nhiều thông tin hữu ích giúp tinh thần luôn vui khỏe mỗi ngày!

Nguồn: Boldsky

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top