09/17/2017 08:44

Những màn quay cóp "đỉnh cao" khiến ai cũng há hốc mồm

Fos Lại - Theo thethaovanhoa.vn Fos Lại

"Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò". Với sức sáng tạo vô biên, học sinh luôn nghĩ ra được những cách quay cóp độc, lạ để "cứu vớt" điểm số trong kì thi. Sau đây là những màn quay cóp đỉnh cao mà chắc hẳn bạn không thể ngờ đến.

Quay cóp là hành vi gian lận không được chấp nhận ở bất cứ kì thi nào. Tuy vậy, khi đối mặt với áp lực điểm số, khả năng rớt môn và muôn vàn lí do khác, đầu óc "sáng tạo" của học sinh lại hoạt động với công suất không thể ngờ đến. Trước sự ranh ma của học sinh, nhiều thầy cô trên khắp thế giới vẫn phải tròn mắt kinh ngạc khi phát hiện ra "nghìn lẻ một" kiểu quay cóp chưa từng có trong lịch sử. Liệu những mánh khóe ngày càng tinh vi và "có đầu tư hơn" này có bị thầy cô phát hiện không nhỉ?

1. Sử dụng đồ dùng học tập làm công cụ "hỗ trợ"

Việc sử dụng đồ dùng học tập như bút chì, viết mực, thước kẻ hay gôm đã không còn xa lạ với nhiều học sinh. Chỉ cần bỏ một chút thời gian cẩn thận ghi chép là bạn đã có được "phao cứu sinh" cho bài kiểm tra.

Bestie - Quay cop 1
Bestie - Quay cop 2
Bestie - Quay cop 3
Bestie - Quay cop 4

2. Giấu "phao" ở những chỗ "hiểm

Bàn tay là một vị trí khá quen thuộc cho những màn quay cóp. Tuy vậy, vị trí này lại trất dễ lộ, khuỷu tay, bắp tay cũng vậy. Thế thì "phao" giấu ở đâu mới an toàn? Những hình ảnh sau đây sẽ khiến bạn ngỡ ngàng đấy!

Bestie - Quay cop 5
Bestie - Quay cop 6
Bestie - Quay cop 7
Bestie - Quay cop 8

3. "Đầu tư" cho trang phục

Bạn nghĩ thế nào về công dụng của quần áo? Với một chút khéo léo và sáng tạo, những chiếc "phao cứu sinh" đã ra đời theo một cách nghệ thuật và xinh đẹp không thể ngờ tới.

Bestie - Quay cop 9
Bestie - Quay cop 10
Bestie - Quay cop 11
Bestie - Quay cop 12
Bestie - Quay cop 13

4. Những màn quay cóp đỉnh cao

Nếu bạn đã biết hết những màn quay cóp ở trên và cảm thấy chúng "cũng thường thôi", đừng vội nhé, bí mật sẽ được bật mí ở cuối cùng. Khi đã lâm vào hoàn cảnh "ngàn cân treo sợi tóc", bạn sẽ phải kinh ngạc với khả năng thiết kế và sáng tạo của học sinh đấy!

Bestie - Quay cop 14

Gian lận của học sinh kiểu "like a boss"!

Bestie - Quay cop 15

Hay kiểu gian lận mà chắc ít thầy cô nào có thể ngờ đến như thế này.

Bestie - Quay cop 16

Thậm chí đến cả chiếc đồng hồ cũng được "tái chế" để sử dụng riêng cho giờ thi cử.

Bestie - Quay cop 17

Nếu bạn đã quá quen thuộc với chiếc đũa phép thần kì trong Harry Potter, hãy thử tạo nên điều mới mẻ, như chiếc nhẫn thần kì này chẳng hạn!

Bestie - Quay cop 18

"Tôi sống ở Guatemala, và đây là con đường đối diện cửa sổ lớp học". Bạn đã từng nghĩ đến cách gian lận với khoảng cách xa như thế này chưa?

Bestie - Quay cop 19

Cả bộ tóc được tận dụng làm "phao" theo một cách bá đạo thế này.

Bestie - Quay cop 20

Hay chiếc máy tính được nâng lên một tầm cao mới.

Và mánh khóe mới nhất thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng đến từ học sinh mang tên Andrw. Trên Twitter glxzwdwyws, Andrw đã đăng tải hình ảnh cho thấy màn gian lận có một không hai của mình. Theo chia sẻ của Andrw, để chuẩn bị cho bài kiểm tra vật lí, học sinh này đã chép một số công thức bên dưới móng tay của mình.

Bestie - Quay cop 21

Với đầu óc lanh lợi và ranh ma của mình, học sinh luôn nghĩ ra được "nghìn lẻ một" kiểu quay cóp mà ít ai có thể ngờ đến. Tuy vậy, bạn không nên tận dụng chúng vì nguy cơ phải đối mặt với những hình phạt nghiêm khắc của thầy cô sẽ rất đáng sợ đấy! Chắc hẳn chẳng ai muốn kỉ niệm thời học sinh của mình lại có một lỗ hổng đáng buồn như vậy. Hãy học tập chăm chỉ và "dũng cảm" đối mặt với điểm số thực của mình nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top