09/16/2017 16:17
Những điều chứng tỏ bạn đã yêu nhầm người, rơi vào tầm ngắm của một gã tồi

Những điều chứng tỏ bạn đã yêu nhầm người, rơi vào tầm ngắm của một gã tồi

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nửa kia có yêu bạn thật lòng hay chỉ vì “chuyện ấy” thì bạn nên kiểm tra xem anh ấy có các dấu hiệu dưới đây không. Biết đâu, chàng ta lại là một kẻ “Sở Khanh” thứ thiệt, nếu vậy thì bye sớm nhé.

Điện thoại là một thứ bí hiểm, là vùng cấm mà bạn không bao giờ được rớ tới

bestie-lo-dieen-chang-so-khanh

Nếu như điện thoại của anh ấy luôn cài mật khẩu hoặc bạn rất khó để mượn điện thoại của chàng thì bạn nên cẩn thận nhé. Với lý do mỗi người cần có sự riêng tư, phải tôn trọng nhau, anh ta sẽ không để bạn rờ vào điện thoại của mình được. Hoặc có những trường hợp anh ấy cho bạn mượn điện thoại nhưng trong điện thoại chẳng có gì, các tin nhắn, các cuộc gọi đều bị xóa sạch. Đặc biệt, bạn khó chủ động liên lạc được với chàng ta vào buổi tối bởi anh ta đang còn bận hẹn hò với các cô nàng khác.

Mở miệng ra là “chém gió”

bestie-lo-dieen-chang-so-khanh

Đàn ông sở khanh là những người rất giỏi khua môi múa mép. Họ thường dùng những lời mật ngọt rót vào tai các cô gái nhẹ dạ cả tin rồi vẽ một tương lai tươi sáng với nhà lầu, xe hơi, gia đình hạnh phúc để dụ dỗ. Đặc biệt, người Sở Khanh thường rất phô trương và coi trọng hình thức của mình. Bạn sẽ luôn trông thấy họ mặt mày láng o, quần áo đủ kiểu hợp mốt. Nếu có chiếc xe đẹp, họ sẽ không ngừng luyên thuyên, khoe mẽ với bạn. Đồng thời, chàng ta cũng rất hào hứng khi nói về địa vị của mình hoặc gia đình mình. Chỉ cần một chút tinh ý là bạn sẽ nhận ra ngay, vì thế nên các nàng đừng “yêu bằng tai” nhiều quá nhé.

Thường hẹn hò những nơi vắng vẻ

Nếu anh chàng của bạn thường xuyên hẹn bạn ở những nơi vắng vẻ, ít người với lý do muốn có một không gian riêng thì bạn nên cẩn thận nhé. Có thể vì họ không muốn bị “bồ nhí” bắt gặp hoặc cũng có thể hắn muốn thực hiện hành động "ve vãng" nên mới dẫn bạn tới những chỗ đó. Bạn hãy mạnh dạn rủ chàng đến những nơi đông vui, nhộn nhịp, có thể là một quán ăn hay một cửa hàng thời trang để xem phản ứng của chàng như thế nào nhé.

Thường giấu kĩ lai lịch của mình

bestie-lo-dien-chang-so-khanh

Vì bạn chỉ là một trong những “con mồi” của họ nên thường họ chẳng bao giờ muốn cho bạn biết rõ ràng về lai lịch của mình. Có thể, bạn sẽ được nghe hàng trăm hàng ngàn câu chuyện tình lãng mạn, thế nhưng đôi khi cả nơi ở hoặc công ty anh ta làm việc bạn cũng chẳng có cơ hội biết. Nếu bạn có ý hỏi, hắn sẽ trả lời qua loa, đại khái rồi lèo lái sang chuyện khác rất nhanh. 

Mới quen đã đòi chuyện “ấy” và thường gặp bạn vào đêm khuya, khi ở nhà một mình

bestie-lo-dien-chang-so-khanh

Quan hệ nam nữ là chuyện hết sức bình thường trong tình yêu. Thế nhưng, mới quen bạn mà người ấy đã liên tục gợi mở về vấn đề đó, thì bạn nên suy nghĩ lại về mối quan hệ tình cảm của mình. Đồng thời, một người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ sẵn sàng "giữ gìn" đến khi bạn sẵn sàng chứ không phải năn nỉ, dọa nạt thậm chí cho rằng "bạn không yêu thật lòng", "bạn không còn trong trắng" khi cự tuyệt anh ta.

Nói xấu về người yêu cũ

Hãy nhìn cách anh ta đối xử với người yêu cũ của mình, biết đâu bạn cũng sẽ là nạn nhân tiếp theo. Bạn nghĩ mà xem, nếu anh ta có thể nói xấu không thương tiếc một người mà anh ta đã từng yêu thương trước mặt bạn, thì rất có thể sau này hắn cũng đối xử với bạn như vậy sau đạt được mục đích.  

Quá khen bạn

bestie-lo-dien-chang-so-khanh

Ai cũng muốn được khen chứ không riêng gì với phụ nữ. Thế nhưng phụ nữ thường dễ mủi lòng, rung động trước những lời khen đó. Bạn sẽ dễ cảm thấy ấn tượng và có thiện cảm với anh ta ởi những lời khen có cánh. Thế nhưng, nếu trong một cuộc trò chuyện mà anh ta khen bạn quá nhiều thì hãy xem xét lại. Có khi, hắn chỉ muốn dùng những lời khen để cưa đổ bạn càng nhanh càng tốt. 

Không bao giờ gọi cho bạn sau khi bạn “cắn câu”

Nếu sau cuộc ái ân mà hắn lặn biến mất tăm thì bạn đã vớ phải một gã Sở Khanh chính hiệu. Họ chỉ xem bạn là một thừ đồ chơi vì thế trong trường hợp này bạn đừng quá đau buồn, bi lụy. Việc bạn cần làm là vứt người đó ra khỏi tâm trí của mình và đừng để họ lợi dụng bạn thêm một lần nào nữa

Ngoài những dấu hiệu trên, bạn cũng có thể nhận diện được kẻ Sở Khanh khi thấy những tài khoản mạng xã hội của họ liên tục có những hình ảnh các cô gái, các bình luận lả lơi với những phụ nữ mà bạn không biết. Bạn hãy xem thử chàng trai luôn nói yêu bạn có những dấu hiệu trên không nhé. Nếu có thì bạn biết chắc hắn là một gã tồi rồi đó, đừng dại mà đâm đầu vào. 

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng