09/28/2017 08:12
Những "trò con bò" bạn chỉ làm được với thú cưng chứ người yêu thì miễn đi

Những "trò con bò" bạn chỉ làm được với thú cưng chứ người yêu thì miễn đi

Phượng Vy - Theo thethaovanhoa.vn

Đấy là trong trường hợp bạn có người yêu. Còn nếu bạn chưa có người yêu thì đã có các em cún, em mèo cạnh bên rồi, bạn cũng chả cần bận tâm gì mấy đâu.

Cộng đồng mạng vẫn hay truyền miệng nhau rằng: "Người yêu có thể không có, nhưng boss phải có một em". Cùng kiểm chứng điều đó qua bộ tranh sau nhé.

Khi boss làm phiền

Khi các boss trèo lên bàn làm việc, nhảy lên đùi, hay trèo lên mặt lúc chúng ta nằm ngủ, chúng ta thấy chúng dễ thương hơn là đáng ghét. Thậm chí, chúng ta còn sẵn sàng tạo điều kiện để chúng làm phiền như ngồi thật yên cho chúng nằm lên đùi, dù chân chúng ta tê cứng. 

Nhưng nếu đó là người yêu thì sao? Thì rất nhiều người sẽ cáu đấy, vì người yêu không... mềm mượt lắm lông đáng yêu như boss.

bestie pet thu cung

Khi chụp ảnh boss

Nhà bạn nào có nuôi boss thì y như rằng điện thoại bạn ấy sẽ như thế này vì bọn boss làm gì cũng dễ thương, đáng yêu, đáng lưu lại cả.

Người yêu đôi khi sẽ càu nhàu vì ta không chịu chụp ảnh như người yêu nhà người ta, mà càu nhàu thì có đáng yêu gì nữa đâu để ta chụp ảnh kỉ niệm chứ. Chỉ có bọn boss hồn nhiên, vô tư mới đáng yêu, mới đáng lưu giữ hình ảnh thôi.

bestie pet thu cung

Khi ta lật tai chúng

Tất cả những người nuôi boss đều nhất nhất một lần thử lật tai boss lên. Dĩ nhiên là các boss chả thích thú gì những "trò con bò" thế này cả, nhưng trông chúng dễ thương vô đối. Không thể áp dụng trò này với con người đâu nhé.

bestie pet thu cung

Khi ta cho chúng đeo đủ thứ phụ kiện

Những bạn nhà có điều kiện đều ít nhất một lần gắn phụ kiện như nơ, mắt kính, cà vạt, bờm đùi gà, nón tai bèo... lên boss để chụp hình trêu chúng. Phải công nhận là chúng lên phụ kiện trông dễ thương hơn cả người.

bestie pet thu cung

Khi ta đưa tay nào miệng boss đang ngáp

Nếu áp dụng trò này với cún, bạn sẽ thấy boss ngơ ngác, ngạc nhiên rất buồn cười và tội tội. Nhưng nếu áp dụng trò này với bọn mèo, chúng sẽ gặm luôn cả tay bạn ấy.

Lưu ý: không được áp dụng trò này với con người bất kể giới tính, tuổi tác, chủng tộc,...

bestie pet thu cung

Khi boss quấn lấy người ngoài

Bọn pet có năng lực quyến rũ người lạ ở mức siêu khủng, đến mức khi chúng quấn quýt với người yêu, chúng ta thường khó chịu nhưng không rõ là khó chịu vì người yêu giành pet, hay chính chúng ta bị bọn pet giành người yêu nữa. Khó chịu thế thôi nhưng một lát sau là hết ngay, vì với bọn pet chúng ta vẫn là cả thế giới.

Tuy nhiên nếu người yêu quyến rũ và quấn quýt với người lạ, chúng ta phải cẩn thận.

bestie pet thu cung

Khi pet bị chích thuốc

Những người chủ ai cũng từng trải qua cảm giác đau lòng khi phải đem boss đi chích, dù là chích mông hay lưng. Cứ nhìn bọn chúng mắt long lanh, hoảng sợ, kêu cứu với chúng ta mà xót cả ruột gan.

Nhưng khi người yêu cũng làm nũng như thế thì chúng ta thấy "mất cool" hơn là thấy xót xa.

bestie pet thu cung

Mùi hôi miệng của chúng

Đánh răng cho bọn boss gần như là việc bất khả thi (dù không phải là không thể, nhưng không phải ai cũng làm được) nên miệng bọn pet "thúi" kinh khủng, tưởng như chỉ cần ngáp thôi là thừa sức đánh bại cả một đạo quân đông như quân Nguyên. Vì chúng ta không thể làm sạch răng miệng cho chúng, cũng không dạy được nên chúng ta thấy thông cảm hơn là thấy khó chịu.

Nhưng người nào cứ thử để miệng hôi thế này xem, bảo đảm yêu đến đâu người ta cũng chạy mất dép.

bestie pet thu cung

Pet là cái gối lông to đùng

Không gì thích thú bằng tựa đầu vào cái cục lông mềm mềm đầy mỡ của bọn pet cả, nhưng các bạn chủ nhớ phải cẩn thận nhé vì bụng bọn boss khá mong manh, chỉ cần bạn đặt đầu lên bụng chúng thay vì dựa nhẹ vào cũng đủ khiến chúng tổn thương nội tạng nặng nề, còn nhẹ thì làm chúng cáu mà tấn công bạn.

Chúng không phiền nếu bạn ngủ cạnh chúng đâu, nhưng sẽ rất phiền nếu bạn làm đau chúng đấy.

bestie pet thu cung

Bọn pet luôn biết cách gây chú ý

Đối với bọn mèo, chúng sẽ dựa vào chân người, "chảy" vào rổ. hộp, thau.... (mèo là một loại chất lỏng cơ mà). Đối với cún, chúng sẽ nằm ngửa bụng hoặc tìm thứ gì đó nghịch để chúng ta chú ý mà chơi với chúng. Cơ mà, chúng làm gì cũng đáng yêu cả; còn con người thì không phải lúc nào cũng đáng yêu như thế.

bestie pet thu cung

Khi cùng soi gương với chúng

Có vẻ như bọn pet không hiểu được chúng đáng yêu thế nào. Khi chúng ta cho chúng soi gương cùng chúng ta, khi chúng ta chỉ cho chúng thấy chúng đáng yêu thế nào, bọn chúng thường bực bội ra mặt. Có vẻ vì chúng không biết chúng đáng yêu, nên chúng mới trông đáng yêu đến thế.

bestie pet thu cung

Chúng ta vô tư làm những trò ngốc nghếch bên cạnh chúng

Bọn pet, nhất là bọn mèo, dù luôn tỏ ra vô tình nhưng chúng không bao giờ phán xét hay phê phán gì chúng ta cả. Ngay cả khi chúng ta làm những trò ngốc, như giả chết, hay chui vào bồn tắm rồi giả chìm chỉ để xem bọn chúng sẽ phản ứng thế nào, bọn chúng sẽ làm ngơ hoặc hoảng hốt chứ không chê bai gì cả.

Tố chất của một người bạn tốt là đây chứ đâu.

bestie pet thu cung

Chúng trông đáng yêu đến nỗi ta cứ muốn làm phiền chúng mãi thôi

Dĩ nhiên, không phải thú cưng nào cũng thích thú việc chúng ta xoa đầu, ôm hôn chúng mỗi ngày cả. Nhưng cũng không thể trách chúng ta được, ai lại có thể làm ngơ một cục lông ấm áp, mềm mại, đáng yêu, xinh xắn như thế cơ chứ?

Nhiều boss ban đầu phản ứng rất dữ dội khi bị người "sàm sỡ", nhưng bị trêu mãi bọn chúng cũng quen. Còn con người ấy à? Hôm nay thì thích nhưng ngày mai thì nổi cáu lên đấy, mà bọn họ có đáng yêu gì cho cam.

bestie pet thu cung

Có một em boss bên mình thì cần gì có người yêu nữa, khi bên ta luôn có một "đứa" bạn tốt, một "đứa" em để ta chăm sóc, yêu thương, trêu đùa, âu yếm. Hơn thế, theo các chuyên gia khi bạn dành một ít thời gian chăm sóc cho thú cưng còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nữa đấy. Boss nhà bạn có đáng yêu như thế này không?

(Ảnh/Nguồn: BrightSide)

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng