09/14/2017 15:02

Những dấu hiệu tố cáo bạn đã bị nửa kia "cắm sừng" trong tình yêu

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nếu tình yêu của bạn có dấu hiệu bất bình thường dưới đây thì đừng chủ quan mà không để ý nhé, nửa kia của bạn đang manh nha ý định ngoại tình đấy. Hãy chủ động trước khi mọi chuyện vỡ lở, vì khi đó, bạn sẽ là người đau khổ đấy.

1. Họ lo lắng nếu như bạn động vào điện thoại của họ

bestie-dau-hieu-ban-bi-lua-doi

Ai cũng cần có không gian riêng tư của mình, kể cả người yêu hay vợ chồng. Chúng ta cần tôn trọng điều đó, chắc chắn bạn cũng sẽ khó chịu khi phát hiện người khác xem lén điện thoại của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ tình cờ cầm lấy điện thoại của nửa kia và phản ứng của họ trở nên gay gắt và khó chịu. Liệu có phải họ đang có điều gì đó để che giấu bạn?

2. Thường viện cớ để đi làm về trễ

bestie-dau-hieu-bi-lua-doi

Đôi khi họ thật sự bận bịu, nhưng có lúc đó là tấm màn che cho những mối quan hệ ngoài luồng. Có thể họ đã chán trở về nhà, chán phải đối mặt với bạn, họ sẽ đi gặp những người khác làm cho họ vui vẻ hơn.

3. Họ khó chịu, ghen tuông vô cớ

bestie-dau-hieu-ban-bi-lua-doi

Trong tình yêu, ghen tuông là điều không thể tránh khỏi, điều đó chứng tỏ tình cảm sâu nặng của họ dành cho bạn. Tuy nhiên, dạo gần đây họ trở nên khó chịu, ghen tuông, bất kì việc nào bạn làm cũng họ cảm thấy chán ngắt. Đến lúc đó, bạn nên xem lại tình cảm của hai người nhé.

4. Họ không thích những hành động thân mật quá mức, luôn giữ khoảng cách với bạn

bestie-dau-hieu-ban-bi-lua-doi

Bình thường, hai bạn vẫn đùa giỡn và trao cho nhau những cử chỉ thân mật, ngọt ngào, kể cả trước nhiều người, nhưng giờ đây, họ lại không thích điều đó, luôn giữ khoảng cách với bạn, khá khó chịu khi bạn chạm vào người. Đừng chần chừ, hãy tìm hiểu ngay lí do nhé, mối quan hệ của bạn gặp vấn đề rồi đó.

5. Không còn sự gần gũi, thân mật như trước

bestie-dau-hieu-ban-bi-lua-doi

Những cử chỉ thân mật, những nụ hôn, cái ôm ấm áp là biểu hiện của một mối quan hệ ngọt ngào. Nhưng dần dần những điều đó mất đi, cảm giác như những người xa lạ ở cùng nhà, đó là một dấu hiệu đáng lo ngại. Để giữ gìn hạnh phúc, hãy nói chuyện nghiêm túc với nửa kia của bạn để cùng nhau đưa ra những hướng giải quyết thích hợp.

6. Không mặn mà mấy với những kế hoạch, dự định trong tương lai

bestie-dau-hieu-ban-bi-lua-doi

Bạn đang nghiêm túc về chuyện tình cảm, bàn bạc về những kế hoạch sắp tới cho cả hai như cưới xin, mua nhà, sinh con nhưng nửa kia của bạn khá thờ ơ và lạnh nhạt, thậm chí họ để bạn quyết định tất cả. Điều này cũng phải hết sức lưu ý nhé, họ có thể đã chán bạn rồi đấy.

7. Bỗng dưng tặng cho bạn nhiều quà tặng mà không có lí do rõ ràng

bestie-dau-hieu-ban-bi-lua-doi

Con gái rất thích được nhận quà, nhất là món quà đó đến từ người mà mình yêu thương. Tuy nhiên, họ tặng bạn rất nhiều quà, liên tục và không có lí do nào thì bạn phải đặt ngay những câu hỏi nghi ngờ: "Tại sao sao họ hành xử như thế này? Họ đã làm gì đó để cảm thấy xấu hổ?".

8. Có sự thay đổi mạnh mẽ trong cảm xúc và tâm trạng

bestie-dau-hieu-ban-bi-lua-doi

Họ dễ dàng nổi nóng, dễ nói lời chia tay, gặp bất cứ khó khăn nào cũng để mặc bạn quyết định, không đồng cảm với bạn như trước nữa. Đó là những điều bạn nên nghi ngờ và tìm hiểu. Tại sao nửa kia của bạn có phản ứng như vậy?

9. Họ không nghiêm túc trong những cuộc nói chuyện quan trọng

bestie-dau-hieu-bi-lua-doi

Họ cố ý tránh những cuộc nói chuyện quan trọng, không đưa ra ý kiến cho tương lai của hai người. Nếu có trường hợp này xảy ra, bạn cũng nên chú ý, có thể bạn chẳng là gì quan trọng lắm trong cuộc đời của họ.

10. Họ chưa sẵn sàng để giới thiệu bạn với cha mẹ hoặc bạn bè của họ.

bestie-dau-hieu-ban-bi-lua-doi

Nếu bạn đã hẹn hò trong một thời gian dài nhưng nửa kia của bạn không tạo cơ hội để giới thiệu bạn với bạn bè hay gia đình. Đó là một dấu hiệu đáng báo động. Nếu họ yêu bạn một cách nghiêm túc họ sẽ không ngần ngại làm điều đó. Có thể họ có lí do của riêng mình, nhưng khả năng họ không yêu bạn và chỉ muốn vui chơi qua đường là rất cao.

Có rất nhiều cách để xác định rằng “ai kia” đang phản bội, lừa dối bạn. Tất cả những điều bạn cần phải sáng suốt nhận ra và nhìn thẳng vào sự thật. Bạn phải chấp nhận là nửa kia đã không yêu thương mình như trước, giờ đây họ đã có những mối quan tâm khác quan trọng hơn tình yêu của hai người. Vì vậy, đừng quá buồn bã, bi lụy, những lúc này, bạn cần mạnh mẽ để vượt qua cú sốc tình cảm. Và sẽ nhanh thôi, tình yêu mới sẽ xuất hiện và khiến bạn hạnh phúc.

Nguồn Brightside

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top