09/01/2017 12:22

Những câu nói "đắng lòng" của con gái dễ khiến mối quan hệ đi vào ngõ cụt

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Không phải vì cãi vã hay một trong hai người ngoại tình, chỉ cần con gái mở miệng nói những câu "đắng lòng" dưới đây là các cặp đôi dễ rơi vào tình trạng "người dưng ngược lối". Các cô nàng cũng nên hết sức lưu ý đến điều này nhé.

Dù là vô tình hay hữu ý, thì các nàng cũng nên cân nhắc kỹ trước khi nói ra 5 câu nói "đại kỵ" của tình yêu này nhé!

“Em thật hối hận khi đồng ý làm người yêu của anh”

bestie-cau-noi-dau-long

Đây chính là một trong những câu nói “tối kị” khi yêu mà con gái không nên nói, dù là đang cãi vã hay cực kì tức giận đi nữa. Bởi, câu nói này sẽ khiến người yêu của bạn tổn thương vô cùng đấy!

Chàng sẽ nghĩ rằng, bạn đã không còn tình cảm gì với chàng nữa. Và anh ấy không biết vì lí do gì mà hai bạn lại ra nông nỗi như thế này. Phải chăng, hai bạn đã có quyết định sai lầm?

“Em không thích lũ bạn của anh!”

bestie-cau-noi-dau-long

Con trai cho dù yêu bạn thế nào đi chăng nữa thì anh em, chiến hữu của họ cũng chiếm vị trí quan trọng trong lòng anh ấy. Khi đã quyết định trao trọn trái tim cho một chàng trai thì bạn cũng nên học cách làm quen với bạn bè anh ấy. Đừng bao giờ tỏ thái độ khó chịu, chỉ trích hay làm anh ấy mất mặt. Nếu tiếp tục làm điều này, bạn sẽ vô tình đẩy tình yêu đến bờ vực thẳm đấy.Thế nên, việc nói những câu như thế này chỉ khiến anh ấy thiếu thiện cảm với bạn thôi!  

"Anh còn thua cả người yêu của con bạn em nữa"

bestie-cau-noi-dau-long

Câu nói này cũng như mồi lửa châm vào cơn giận dữ, cãi vã của hai bạn đấy. Con trai ghét nhất là bị đem ra so sánh với "người yêu nhà người ta". Nếu chàng của bạn không được giỏi giang như bạn mơ mộng thì cũng không nên chỉ trích một cách thái quá. Bạn nên nhẹ nhàng, phân tích, cho anh ấy để chàng có thể nỗ lực mà tiến thủ trong tương lai, cùng anh ấy phấn đấu cho sự nghiệp. Đàn ông, luôn cần một chỗ dựa khi họ cảm thấy chênh vênh trong cuộc sống khắc nghiệt này. Đừng bao giờ nói những câu như vậy vì sẽ khiến chàng nghĩ bạn đang coi thường anh ấy.

“Tại sao anh không bao giờ chịu thay đổi vì em?”

bestie-cau-noi-dau-long

Đây cũng là một câu nói “tối kị” làm tổn thương đến lòng tự trọng của chàng một cách nghiêm trọng! Tại sao chàng lại phải thay đổi vì bạn? Chàng có điểm gì khiến bạn không hài lòng? Đó chính là những câu hỏi sẽ hiện lên trong suy nghĩ của chàng lúc đó. Tuy nhiên, nếu bạn chưa thay đổi được tính ưa đòi hỏi, hay ép buộc người khác phải đúng như ý mình, thì bạn cũng không thể nào bắt chàng thay đổi một số tính cách nào đó được. Nếu không chấp nhận con người thật của chàng, vậy trước nay bạn yêu điều gì chứ? Những suy nghĩ “áp đặt” kiểu này sớm muộn gì cũng khiến tình cảm của hai bạn rơi vào ngõ cụt của sự mệt mỏi và xa cách thôi!

“Em và người yêu cũ của anh, ai hơn ai?”

bestie-cau-noi-dau-long

Câu hỏi này thì hầu hết tất cả các cô nàng khi yêu đều thắc mắc. Thời gian đầu, chàng có thể sẽ kiên nhẫn trả lời những câu hỏi của bạn, thế nhưng sau một thời gian thì điều đó sẽ bắt đầu nhàm chán và dẫn đến sự rạn nứt của tình yêu. Con gái hãy nhớ, người yêu cũ thì dù gì cũng là “cũ” rồi, có nghĩa là đã thuộc về quá khứ rồi. Dù bạn có hỏi bao lần thì chàng vẫn đã từng yêu người con gái ấy, từng có những kỷ niệm hạnh phúc cùng cô ấy, nên thay vì việc hỏi những câu vô nghĩa và phiền chán thế này, thì hãy dành thời gian để vun đắp tình cảm cùng chàng đi nhé!

Đồng ý là có những câu nói con gái chỉ vô tình buột miệng thốt ra thôi, nhưng điều đó cũng đủ khiến cho các anh chàng cảm thấy tủi thân và cảm giác như không được người yêu tin tưởng, tôn trọng. Con gái nhớ nhé, đàn ông luôn có một sự tự tôn của riêng mình, dù gì đi chăng nữa, các bạn cũng nên giữ thể diện cho chàng. Anh ấy cũng sẽ rất hạnh phúc nếu như có một cô người yêu tâm lí, sẵn sàng chia sẻ đấy.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những tỉ phú giàu có nhất dưới 35 tuổi
Scroll to top