09/18/2017 10:54

Những bí mật thầm kín mà đàn ông luôn cố che giấu phụ nữ

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Đừng tưởng đàn ông đơn giản mà không bí ẩn, họ cũng có rất nhiều điều thầm kín mà phụ nữ không hề hay biết. Nếu bạn hiếu kì muốn biết đó là gì thì đáp án là đây.

Nếu nói về sự bí ẩn thì người ta sẽ ngay lập tức nghĩ đến phụ nữ, bởi so ra thì đàn ông vẫn có phần đơn giản và dễ hiểu hơn. Nhưng sự thật thì nam giới vẫn có nhiều thứ muốn che giấu người phụ nữ của mình (mặc dù không thành công). 

Những bí mật thầm kín mà đàn ông luôn cố che giấu phụ nữ

Đàn ông thường cố che giấu một số điều nhất định trong cuộc sống hoặc những phẩm chất, thói quen thông thường bởi họ lo lắng phụ nữ có thể nhìn nhận và đánh giá những điều này bằng một góc độ khác gây “bất lợi” cho họ.

Vì thế đừng tưởng đàn ông đơn giản mà không bí ẩn, họ cũng có rất nhiều điều thầm kín mà phụ nữ không hề hay biết. Nếu bạn hiếu kì muốn biết đó là gì thì đáp án là đây:

Anh ấy có từng khen bạn là người phụ nữ xinh đẹp nhất trái đất này?

Thật ra 90% nam giới thường có xu hướng tặng những lời khen có cánh cho phụ nữ, không riêng gì bạn. Trong một cuộc khảo sát cho thấy, đàn ông thừa nhận rằng họ hay sử dụng những cụm từ mang tính chất ngợi khen như: “Em đẹp lắm” với hầu hết phụ nữ mà anh ta tiếp xúc trong ngày.

Đôi khi họ thấy lười biếng trong tình yêu

Có những lúc đàn ông chỉ muốn được ngồi lười biếng mà chẳng phải làm gì, kể cả yêu. Một số người thích dành thời gian yên tĩnh để suy nghĩ, số khác thích nằm cả ngày, chơi game, ăn uống…

Nói chung, khi bạn nghe anh ấy bảo rằng đang bận lắm thì có thể chàng đang vô cùng lười ra đường hay đi đâu đó cùng bạn. Có thể anh ấy chỉ muốn ngủ suốt 2 ngày cuối tuần và không muốn hẹn hò. 

Những bí mật thầm kín mà đàn ông luôn cố che giấu phụ nữ

Họ che giấu những lần mình bị từ chối

Trong quá khứ, người đàn ông của bạn chắc chắn đã trải qua không ít mối tình và có lẽ cũng bị không ít phụ nữ từ chối. Nhưng anh ấy sẽ không bao giờ kể điều này với bạn mà chỉ nói về “thành tích” của mình như thế nào thôi. Sĩ diện đàn ông khiến anh ấy muốn mình trở thành một người thật “oai” trong mắt người mình yêu chứ không phải kẻ thất bại.

Đàn ông không chú ý tiểu tiết

Họ có thể sẽ bỏ lỡ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống thường ngày. Bởi đàn ông là kiểu người hay tập trung vào những điều to tát, họ không quá tập trung vào những thứ tiểu tiết như phụ nữ. Chính vì vậy, đôi khi một vài thay đổi nhỏ trên người bạn hay trong gia đình cũng không làm anh ấy nhận ra đâu.

Đôi khi đàn ông hay nghĩ về những điều vô lý

Khi nào bạn nhìn thấy anh ấy ngồi ra vẻ suy tư, đăm chiêu như đang nghĩ về một chuyện rất hệ trọng, thì có thể ngay lúc ấy trong đầu anh ta chẳng có gì cả, hoặc chỉ đang nghĩ những chuyện “nhảm nhí” và vô lý mà thôi. Không phải lúc nào đàn ông cũng nghĩ về những vấn đề cao siêu đâu. 

Những bí mật thầm kín mà đàn ông luôn cố che giấu phụ nữ

Mắt đàn ông “tia” hết tất cả phụ nữ

“Thật có lỗi với bản thân nếu như phụ nữ đi ngang mà không ngắm nhìn” - đàn ông nghĩ như vậy. Do đó, bạn đừng ghen tuông chi cho mệt vì đó hầu như là bản năng của phái mạnh rồi, họ lúc nào cũng muốn chiêm ngưỡng những cô gái đẹp đi ngang mà không hề nảy sinh tình cảm gì với những cô nàng đó đâu.

Đàn ông cũng có những nỗi sợ

Một số nam giới tỏ ra dũng cảm và gan dạ, nhưng thực chất bên trong họ cũng có nhiều nỗi sợ hãi mà không nói ra. Điều này cũng đúng khi đàn ông nghĩ về tương lai của mình, họ có thể có chút lo lắng nhưng không muốn bạn biết.

Đàn ông cũng cần bạn hỗ trợ

Họ luôn khao khát được hỗ trợ về mặt tình cảm và đời sống nhưng không tiện mở miệng nhờ giúp đỡ. Nếu bạn tinh ý thì hãy chủ động đề nghị được trợ giúp chàng trong một số việc, nhất định anh ấy sẽ rất vui mừng.

Thế mới thấy, đàn ông cũng có những bí mật, những tâm tư mà không phải phụ nữ nào cũng hiểu thấu. Và để hiểu được những bí mật thầm kín ấy của chàng không phải đơn giản, đôi khi là cả một nghệ thuật đấy các nàng nhỉ!

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top