09/10/2017 12:54

Nhìn sắc diện lòng bàn tay, sức khỏe và tính cách chủ nhân hiện rõ mồn một

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Sắc diện của da tay là một trong những yếu tố quan trọng được người xưa căn cứ để chẩn đoán bệnh tật trong cơ thể. Ngoài ra, nhìn vào đặc điểm này cũng có thể đoán được phần nào tính cách và những biến đổi trong tâm lí con người.

1. Lòng bàn tay màu hồng:

bestie-mau-sac-long-ban-tay

Đây là màu sắc thường gặp ở người bình thường có thể trạng cơ thể khỏe mạnh, sức khỏe tốt và tâm lí thoải mái. Những người này cũng có chế độ sinh hoạt quy củ và lành mạnh. Họ luôn trong trạng thái tràn trề năng lượng, tích cực và hăng hái trong mọi việc. Đặc biệt với nhóm người này, chuyện giao tiếp, giữ vững mối quan hệ chỉ là chuyện nhỏ, bởi họ khá cởi mở và thân thiện với mọi người xung quanh.

2. Lòng bàn tay có màu trắng nhợt nhạt

bestie-mau-sac-long-ban-tay

Sắc diện da tay này biểu thị cơ thể đang suy nhược, cảm giác mệt mỏi và kiệt sức. Ngoài ra, nó còn là dấu hiệu cho thấy tinh thần bạn không được tốt, vui buồn lẫn lộn, hay suy tư lo lắng về vấn đề nào đó. Bạn sống khá nội tâm nên rất ít khi chia sẻ nỗi lòng mình với bạn bè.

3. Lòng bàn tay màu đỏ: 

bestie-mau-sac-long-ban-tay

Người có lòng bàn tay màu đỏ hồng hoặc đỏ đậm hơn bình thường gặp vấn đề về gan và máu như rối loạn gan mãn tính, gan nhiễm mỡ hoặc nhiều cholesterol trong máu... Điều này xảy ra do các mạch máu giãn nở, hoặc do gan bị tổn thương tạo ra sự mất cân bằng hooc-mon, rối loạn nội tiết. Đặc biệt, thay đổi sinh listreen cũng gây ra biến đổi tâm lý mạnh mẽ ở những người này. Họ có cá tính rất mạnh mẽ, quyết đoán nhưng cũng không kém phần bốc đồng và nóng tính.

4. Lòng bàn tay màu vàng: 

bestie-mau-sac-long-ban-tay

Màu vàng trên da, niêm mạc và mắt thường gắn liền với bệnh vàng da gây ra do bất ổn ở hệ thống gan và mật. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, hiện tượng vỡ hồng cầu sẽ sinh ra chất bilirubin được tích trữ ở gan. Thừa bilirubin có thể gây ra nghẽn mật, tắc gan. Người có da tay vàng cũng hay do dự, thiếu quyết đoán và thường suy nghĩ nhiều.

5. Lòng bàn tay có màu nhợt nhạt: 

bestie-mau-sac-long-ban-tay

Đây là dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang bị suy nhược trầm trọng, luôn có cảm giác mệt mỏi và kiệt sức. Thông thường, họ dễ mắc chứng thiếu máu, kén ăn và suy dinh dưỡng. Tâm lí những người này cũng thường bất ổn, lo âu. Họ nhút nhát và sợ phải đối mặt với thử thách.

Hình như Thượng đế đã hé mở 1 cánh cửa cho chúng ta khám phá những bí mật của chính cuộc đời mình từ chính bàn tay. Vì vậy, hãy mở ngay bàn tay ra để khám phá được nhiều điều và hiểu thêm về tình trạng sức khỏe cũng như chính tính cách con người mình đấy.

Video có thể bạn quan tâm
Những loại thực phẩm vừa giúp giảm cân vừa tốt cho sức khỏe
Scroll to top