09/07/2017 16:57
Nếu sở hữu đường chỉ tay hiếm này điều kì diệu lập tức đến với bạn

Nếu sở hữu đường chỉ tay hiếm này điều kì diệu lập tức đến với bạn

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Mỗi người sinh ra đều có nét đặc sắc của riêng mình, tuy nhiên trên thế giới cũng có những con người sở hữu những đặc điểm hết sức kì lạ và khác biệt so với đám đông. Nếu sở hữu đường chỉ tay chữ X, điều kì diệu sẽ đến với bạn đấy

Ký tự "X" trong lòng bàn tay - đã hiếm lại còn "quý"

bestie-ki-tu-x-trong-long-ban-tay

Nếu bạn có 1 chữ X trong lòng bàn tay này thì xin chúc mừng bạn lọt top 3% dân số thế giới có đường chỉ tay cực hiếm. Và tin vui đó là những người sở hữu đặc điểm này - điều kì diệu sẽ xảy ra.

Các học giả Ai Cập qua nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, vua Alexander Đại đế sở hữu 1 dấu ấn độc đáo trên lòng bàn tay hiếm ai có trên thế giới. Và dấu ấn đó không gì khác chính là 1 chữ "X". 

Cần lưu ý 1 chút đó là chữ "X" này được hình thành ở giữa 2 đường chỉ tay, ở phía 4 ngón tay (chứ không nằm ở dưới ngón cái). Chữ "X" hiện lên 1 cách rõ ràng, sắc nét, (đúng chữ X, không phải dấu thập) chứ không phải đơn giản là sự giao của 2 đường chỉ tay dài.

Cũng cần nhấn mạnh rằng, chữ "X" này không bị ảnh hưởng, chia cắt, lẫn lộn với các đường chỉ tay nhỏ lẻ trên bàn tay. Độ đậm của của chữ "X" cũng cần đều nhau, không phải 1 nét đậm 1 nét nhạt. 

bestie-ki-tu-x-trong-long-ban-tay

Có nhiều bạn sở hữu bàn tay nát (rất nhiều đường chỉ tay nhỏ lẻ, chằng chịt không rõ nét) nên xuất hiện khá nhiều chữ "X" trong tay nhưng đó không được tính nhé.  

Một nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc ĐH STI ở Moscow (Nga) cũng chỉ ra bí mật ẩn giấu khá thú vị. Đó là mối liên hệ của chữ X trên lòng bàn tay và mối liên hệ của nó với vận mệnh người sở hữu.

Đặc điểm tính cách

Đánh giá được tiến hành sau khi các chuyên gia tổng hợp số liệu của hơn 2 triệu người, kể cả người còn sống với người đã khuất. Kết quả cho thấy, những người có kí tự X trên lòng bàn tay hầu hết là những người có phẩm chất lãnh đạo hoặc cá nhân có phần "kiệt xuất" trong xã hội, được nhiều người biết đến. Không những thế, họ còn sở hữu trí nhớ siêu phàm, lòng vị tha, giàu sang phú quý, luôn là người tiên phong với khả năng đặc biệt. Và nếu chữ "X" xuất hiện ở cả 2 lòng bàn tay thì chủ nhân của chúng "nhân đôi" sức mạnh phi thường của mình.

bestie-ki-tu-x-trong-long-ban-tay

Đứng dưới góc độ nhân tướng học, đường chỉ tay tạo thành chữ "x" bật mí rằng chủ nhân của nó có giác quan thứ 6 cực nhạy bénHọ có thể cảm nhận được sự hiểm nguy, mối đe dọa, từ đó hình thành nguồn năng lượng bao bọc xung quanh mà người ngoài khó có thể xâm nhập được.

Rất nhiều tên tuổi lớn trong lịch sử đã được ghi nhận là người sở hữu đường chỉ tay này đó là Hoàng đế Hy Lạp Alexander Đại đế, Tổng thống Abraham Lincoln và Tổng thống Nga Vladimir Putin...

Giơ bàn tay của mình lên và kiểm tra xem nào, liệu bạn có phải là nhân vật kiệt xuất tái thế sở hữu đường chỉ tay hiếm có khó tìm này không? Nếu có hy vọng rằng, bạn sẽ làm nên những điều đặc biệt và để lại dấu ấn vĩ đại cho nhân loại như những người đi trước.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng