09/20/2017 00:34
Nếu không muốn cãi nhau tối ngày, những con giáp này chỉ nên "yêu thôi đừng cưới"

Nếu không muốn cãi nhau tối ngày, những con giáp này chỉ nên "yêu thôi đừng cưới"

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn

Khi yêu thì nồng nàn, dịu dàng nhưng cứ hễ lấy nhau về là y như rằng những cặp đôi con giáp sau đây sẽ cãi nhau chí chóe, trách móc giận hờn khiến đôi bên cùng mệt mỏi.

Tuổi Dậu – Tuổi Tuất

bestie-cap-doi-ngheo-rot-mong-toi

Hai con giáp này kết hôn là một sự sai lầm bởi tính cách của hai người hoàn toàn trái ngược nhau. Người tuổi Dậu rất thích hư vinh, khoe mẽ, sĩ diện, bất chấp mọi thứ để đạt được mục đích trong khi tuổi Tuất lại chính trực, trắng đen rõ ràng. Sự khác biệt quá lớn làm cho mối quan hệ giữa hai con giáp ngày càng trở nên tồi tệ và nguy cơ tan vỡ rất cao.

Chính sự mâu thuẫn, cãi nhau dẫn đến tình trạng kinh tế gia đình cũng suy giảm theo. Nếu hai người nhất định tiến tới hôn nhân thì cần phải hết sức nhường nhịn và bao dung cho nửa kia của mình.

Tuổi Tỵ – Tuổi Mùi

bestie-cap-doi-ngheo-rot-mong-toi

Người tuổi Tỵ độc lập, coi trọng tiền bạc còn tuổi Mùi lại tiêu pha hơi quá trớn. Khi là người yêu, mâu thuẫn đôi bên chưa nhiều, nhưng khi hai con giáp này quyết định kết hôn, sống chung dưới một mái nhà, mọi chuyện mới bắt đầu trở nên đáng sợ. Hai người với hai tính cách khác nhau thêm vào đó tiền lại là nguyên nhân gây nên sự tranh cãi nảy lửa.

Vì thế, tiền bạc cứ thế đội nón ra đi khiến hai người cũng bắt đầu chán nhau, và chia tay là điều mà cả hai đều muốn hướng tới.

Tuổi Thân – Tuổi Dậu

Bestie-con-giap-khong-nen-ket-doi

Người tuổi Dậu và người tuổi Thân cùng nhanh nhạy, tháo vát, nhưng khi kết đôi với nhau chỉ đem đến cảm giác bức bối và ngột ngạt bởi cả hai ai cũng nghĩ mình đúng, không ai chịu nhường ai.

Vợ chồng bất đồng, không nhìn về một hướng nên gia đạo lúc nào cũng trắc trở khó mà yên ấm, thuận hòa. Chính vì thế, nếu hai con giáp này kết đôi sẽ khiến tài lộc cứ đội nón ra đi, khó khăn bắt đầu chồng chất khi từng đứa con lần lượt ra đời. Nếu muốn hóa giải, cả hai phải biết nhường nhịn, hi sinh vì người kia. Có như vậy mới mong không tan đàn xẻ nghé sau này.

Tuổi Thìn – Tuổi Hợi

Bestie-con-giap-khong-nen-ket-doi

Theo ngũ hành tương sinh, tuổi Thìn là Thổ, tuổi Hợi là Thủy, hai yếu tố này kỵ nhau, khi nước ồ ạt đến sẽ kéo trôi đất đai. Không chỉ kỵ nhau mà còn khiến tài lộc thi nhau lụi bại.

Thêm nữa, bản thân người tuổi Thìn sinh ra đã có tố chất nhưng lại kiêu ngạo, trong khi người tuổi Hợi lại thật thà, đơn thuần, bởi thế cuộc sống hôn nhân của cả hai thường xuyên gặp rắc rối. Nhất là khi có ai động đến lòng tự trọng của một trong hai thì giống như “tức nước vỡ bờ” khó lòng mà giảng hòa.

Dân gian có câu "có thờ có thiêng, có kiêng có lành", tuy nhiên nếu hai bạn đã dành tình cảm sâu đậm và chân thành cho nhau thì cứ việc tiến tới hôn nhân. Tình yêu, tuy phải chịu áp lực từ nhiều phía nhưng quan trọng nhất là tình cảm mà mình dành cho nửa kia. Là những người trưởng thành, chúng ta có thể chịu trách nhiệm cho hành động của mình, vì vậy, hãy mạnh dạn giành lấy hạnh phúc của đời mình, đừng vì một chút phân vân, bối rối mà đánh mất người sẽ đi với mình đến cuối cuộc đời nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng