09/07/2017 19:01

Muốn trở nên thành công và hấp dẫn, phụ nữ chỉ cần làm được 3 điều này

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Bạn biết không, tất cả những phụ nữ quyến rũ, tài năng và thành đạt trên thế giới đều có 3 thói quen tuyệt vời này đấy.

Muốn trở thành một cô gái thú vị, giỏi giang, được nhiều người yêu mến và quý trọng, có được cuộc sống dễ dàng và gặt hái nhiều thành công thật ra cũng chẳng có gì khó. Chỉ cần bạn thường xuyên rèn luyện cho mình 3 thói quen này cùng với lối sống lương thiện, tu tâm dưỡng tính, nhất định bạn sẽ càng ngày càng thú vị và hấp dẫn trong mắt người đối diện cho xem. 

Muốn trở nên thành công và hấp dẫn, phụ nữ chỉ cần làm được 3 điều này

Giữ thói quen đọc sách, nâng cao kiến thức

Mọi người thường nói: “Phúc hữu thi thơ khí tự hoa” cũng có nghĩa nói bụng đầy kiến thức sẽ làm nên nét quyến rũ của một người phụ nữ. Một người phụ nữ ham mê đọc sách không nhất thiết phải đẹp nghiêng nước đổ thành, nhưng nhất định phải có khí chất và phong cách riêng của mình. Thật ra, tính cách của bạn được bộc lộ ở chính cuốn sách mà bạn thích đọc.

Một cuộc sống nhàm chán sẽ đẩy cảm xúc của hai người dần xa nhau. Từ đó không còn chủ đề gì để trao đổi, không còn niềm hứng thú và mê say, ngay cả một lời chào cũng trở nên khó khăn. Trong tình yêu và hôn nhân phần lớn đều là như vậy, người muốn nhanh chóng tiến bộ và phát triển sẽ không muốn ở cùng những người giậm chân tại chỗ hoặc thoái lui. Họ sẽ lựa chọn ở bên người có thể giúp họ trở nên tốt hơn.

Nếu bạn muốn một người đàn ông yêu bạn nhiều hơn, cách tốt nhất là hãy làm thế nào để họ luôn cảm thấy thú vị khi ở bên bạn. Điều quan trọng vẫn là nên giữ thói quen đọc sách để bổ sung kiến thức, nâng cao bản thân. Nó có thể giúp bạn trở thành một người phụ nữ am hiểu, vui nhộn, khiến cho những ai ở bên cạnh bạn cũng đều thấy hào hứng và muốn khám phá. 

Muốn trở nên thành công và hấp dẫn, phụ nữ chỉ cần làm được 3 điều này

Có không gian riêng, có vòng tròn bạn bè riêng chứ không xoay quanh bất kì cá nhân nào

Phụ nữ vốn dĩ là những người mẫn cảm và cũng thường thiếu cảm giác an toàn, cho nên hễ có những biến động nhỏ thôi cũng đã suy nghĩ rất nhiều. Nhiều lần bạn cứ cảm thấy sao cuộc sống này buồn chán quá, khiến bạn không vui - có lẽ do bạn lại nghĩ quá nhiều. Hãy tập suy nghĩ ít lại, bỏ qua những điều không đáng trong cuộc sống, giữ cho tinh thần thư thái và thoải mái hơn.

Vì vậy, những cô gái sau khi kết hôn tuyệt đối đừng từ bỏ những mối quan hệ của mình để rồi quẩn quanh xó bếp, lấy chồng con làm niềm vui duy nhất. Nếu như bạn lựa chọn lấy cuộc sống chỉ để xoay quanh một người, bạn sẽ dần dần nhận ra anh ta không còn muốn ở bên cạnh bạn mỗi ngày, sẽ thấy bạn sao mà phiền phức, họ chỉ muốn có được không gian riêng cho mình.

Nhưng khi bạn có sở thích cá nhân, có ước mơ và hoài bão riêng, có những mối quan hệ xã hội khác, bạn không dựa dẫm vào bất kì cá nhân nào, lúc đó người bạn đời lại thấy yêu và tôn trọng bạn hơn. 

Muốn trở nên thành công và hấp dẫn, phụ nữ chỉ cần làm được 3 điều này

Duy trì cái tôi và sự độc lập

Trong cuộc sống ngoại trừ tình cảm ra còn có rất nhiều thứ khác xứng đáng để bạn chiêm nghiệm và đầu tư vào, như công việc, sự nghiệp, đời sống, bạn bè, giao tiếp xã hội… tất cả những điều này đều đáng để chúng ta bỏ công sức vào đó. Đồng thời chúng chắc chắn sẽ góp phần tạo ra một thế giới đầy màu sắc và tươi đẹp, chỉ duy nhất một thứ là tình cảm con người mới không chắc chắn mà thôi.

Trên phương diện tình cảm mà nói, chỉ nên đầu tư một phần vào đó, còn lại nên tập trung vào nhiều thứ khác trong cuộc sống. Không nên quá lệ thuộc, là phụ nữ cần duy trì sự độc lập của riêng mình, có sự nghiệp riêng, có thể tạo ra đồng tiền để mua được những thứ mình thích, đi đến những nơi mình muốn mà không bị bất kì ai xem thường - kể cả người bạn đời của mình.

Người xưa có câu: “Không nên đặt tất cả số trứng có được vào cùng 1 cái giỏ” chính là như thế. Nếu không muốn thất vọng, không muốn đánh mất tất cả thì bạn nên phân chia tình cảm và sự quan tâm một cách hợp lí. Có như thế bạn mới có thể nhận về hạnh phúc xứng đáng.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn: Ngọc Trinh rất hiền và không có đời tư phức tạp"
Scroll to top