09/11/2017 16:25

Mẹo tỉa lông mày phù hợp với Nhân tướng học giúp bạn hưởng lộc cả đời

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Theo quan niệm của người phương Đông, lông mày là một trong những điểm chú ý đầu tiên khi nhìn tướng mạo. Vậy, làm thế nào để có được một đôi lông mày dáng chuẩn, phù hợp với khuôn mặt và mang lại phú quý cả đời?

Cách tạo dáng lông mày gương mặt hình trái tim

bestie-hinh-dang-long-may

Đặc điểm: Xương gò má rộng, viền quai hàm hẹp, cằm nhọn, chân tóc hình chữ V.

Cách tạo dáng lông mày cho khuôn mặt hình trái tim: chân mày cong thấp, dày dặn, hơi nhấn ở phía chân vừa thể hiện sự thông minh sắc sảo, vừa giảm độ rộng vùng trán. Như vậy, bạn sẽ tạo cho người đối diện một ấn tượng về sự quảng giao, thích thảo luận, nhanh thích nghi với các hoàn cảnh sống khác nhau.

Tạo dạng lông mày gương mặt hình vuông

bestie-hinh-dang-long-may

Đặc điểm: Gương mặt dài và rộng, trán và quai hàm dài bằng nhau, cằm vuông.

Bạn phải tạo ấn tượng cho đôi lông mày để đánh lạc hướng sự chú ý vào chiếc cằm vuông. Độ rộng ở phần đầu, giữa và chân mày tương đương nhau. Phần đỉnh nhếch cao nhưng không nên cao quá vì như thế sẽ khiến hôn nhân, vận số gặp trắc trở. 

Tạo kiểu lông mày cho gương mặt chữ nhật

bestie-hinh-dang-long-may

Đặc điểm: Xương gò má rộng, chiều dài - rộng khuôn mặt khác biệt nhau.

Dáng lông mày uốn cong nhẹ, nhấn phía chân để giảm độ rộng khuôn mặt. Bạn có thể nhổ bớt lông chân mày thừa gần bầu mắt để khuôn mặt được thon gọn hơn. Những kiểu lông mày như vậy góp phần làm thay đổi vận mệnh, giúp chủ nhân làm ăn phát đạt, gia đình con cái hòa thuận, không xảy ra mâu thuẫn.

Cách tạo kiểu lông mày cho khuôn mặt tròn

bestie-hinh-dang-long-may

Đặc điểm: Má tròn mũm mĩm, cằm và viền quai hàm tròn, chiều dài – rộng gương mặt bằng nhau.

Tạo lông mày hình cánh cung giúp làm thon gọn, kéo dài khuôn mặt, tạo ấn tượng hiền hòa, thông minh mưu trí. Phần đuôi mày cao hơn phần đầu sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, có quý nhân phù trợ, đường tình duyên hạnh phúc, suôn sẻ.

Tạo kiểu dáng lông mày với khuôn mặt trái xoan

bestie-hinh-dang-long-may

Đặc điểm: Trán rộng hơn cằm, cằm tròn, đường viền quai hàm hình oval.

Khuôn mặt trái xoan phù hợp với nhiều hình dáng lông mày khác nhau. Bạn chỉ cần tỉa lông mày dáng mảnh, ít góc cạnh, cong đều, màu sắc tùy sở thích. Hàng chân mày như vậy sẽ giúp các cô gái có phong thái tự tin, độc lập, tốt cho đường công danh sự nghiệp.

Tạo dáng lông mày gương mặt dài

bestie-hinh-dang-long-may

Đặc điểm: Cằm dài và nhọn, chiều dài – rộng khác biệt rõ rệt.

Lông mày thẳng, cong nhẹ phần đuôi là gợi ý hoàn hảo giúp rút ngắn khuôn mặt một cách hữu hiệu. Phía đuôi mày không nên tỉa quá thấp hay quá cao làm mất cân xứng gương mặt. Dáng mày gọn, đầu mày to, lông dựng tự nhiên tạo cảm giác tin tưởng, an tâm để giao phó trách nhiệm công việc.

Cách tạo kiểu dáng lông mày cho khuôn mặt kim cương

bestie-hinh-dang-long-may

Đặc điểm: Xương gò má rộng và nhô ra, cằm nhọn, chiều dài - rộng gương mặt khác biệt.

Cách điệu dáng chân mày cong cong hoặc tròn tròn sẽ giúp mở rộng khuôn mặt và cân bằng các đường nét. Những người làm kinh doanh, buôn bán nên nhấn hếch lên cao hơn một chút để xuôi chèo mát mái trong công việc.

Hình dáng lông mày ảnh hưởng đến nét hài hòa của gương mặt. Khi biết cách tạo dáng lông mày đẹp không chỉ giúp gương mặt trở nên tươi tắn mà còn giúp bạn che giấu được những khuyết điểm. Ngoài ra, theo Nhân tướng học, nét sắc sảo của lông mày cũng sẽ giúp cuộc đời của bạn lên hương, phát tài đấy.

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top