09/09/2017 00:11

Mặc dù nhiều vệ tinh xung quanh nhưng 3 con giáp này vẫn ế dài cổ

Freya Tran - Theo thethaovanhoa.vn Freya Tran

Không có mối nào cũng lo mà nhiều mối quá cũng không biết đâu mà lần, bạn có bao giờ tự hỏi rằng, mình xinh, mình có người theo đuổi lại giỏi giang sao cứ mãi đi về lẻ bóng, không có ai đồng hành?

Tuổi Dậu

bestie-chom-sao-lang-nhang

Người tuổi Dậu tốt tính, biết quan tâm đến người khác nên được mọi người vô cùng yêu quý và dành tình cảm rất nhiều, họ được xem như là "hoa hậu thân thiện". Họ cũng có rất nhiều cái đuôi theo đuổi, tình duyên đến rất nhiều. Tuy nhiên, đây không phải là một việc tốt. Thường thì người tuổi Dậu khá kém trong khả năng phán đoán lý trí hay khả năng quyết định dứt khoát một điều gì nữa. Vì thế họ thường chìm đắm trong các mối quan hệ mập mờ, không rõ ràng. Cho tới khi họ nhận ra bản thân mình thực sự thích ai cũng là lúc những người kia lần lượt rời đi bởi sự mệt mỏi và chờ đợi quá lâu.

Tuổi Hợi

Bestie-con-giap-e-dai-han

Người tuổi Hợi rất vượng về đường tình duyên, duyên đến rồi duyên đi rất nhanh nhưng thường không suôn sẻ, tốt đẹp. Người xưa thường có câu âm dương tương thân tương khắc, vận đào hoa tới dồn dập quá nhiều cũng đồng nghĩa với việc vận đào hoa sẽ trôi đi hết chẳng thể níu giữ lại. Cho nên, người tuổi Hợi dù luôn bận rộn với nhiều mối lương duyên nhưng rất khó lòng giữ lại một mối thích hợp cho bản thân.

Lời khuyên cho người tuổi Hợi là bạn nên xác định chính xác đối tượng của mình để tìm hiểu và yêu nhau, đừng tốn thời gian để vui chơi qua đường để rồi kết cục trắng tay, ngày lắm mối, tối nằm không.

Tuổi Thìn

bestie-chom-sao-lang-nhang

Người tuổi Thìn tới bất cứ đâu đều được mọi người thương yêu, quý mến. Thà là bạn bè, crush nhưng nếu bạn có ý định tiến xa hơn thì họ sẽ sẵn sàng cự tuyệt tình cảm của ai kia hoặc sẽ vờ như đang thầm thương thầm nhớ một ai khác. Họ băn khoăn không biết chọn ai, họ luôn có xu hướng chọn người tốt và hoàn hảo nhất, vì vậy nhưng không phải lúc nào Mr. Right cũng sẵn sàng xuất hiện để họ tán tỉnh. Chính vì thế mà người tuổi Thìn vận đào hoa nhiều nhưng cuối cùng lại chẳng thể nắm bắt được nửa kia đích thực của bản thân mình.

Những con giáp trên nên bỏ bớt sự đa tình của mình đi nhé! Hãy chọn lấy một người duy nhất để quan tâm đừng có đứng núi này, trông núi nọ. Bởi trong tình yêu, không phải được nhiều người yêu là tốt. Nhất là con gái, hãy chọn cho mình một điểm tựa chắc chắn, bởi dù có mạnh mẽ như thế nào đi chăng nữa, thì cũng cần có một bờ vai để tựa lúc yếu lòng và cô đơn nhất.

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top