09/27/2017 17:30

Lý giải vì sao các chàng vẫn cứ "tia gái" dù đã có người yêu

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Đa phần các chàng thường ''thèm của lạ'' sau khi có được tình cảm của người con gái họ yêu đúng theo kiểu con trai “thích mới nới cũ”. Cùng vén màn bí mật để xem vì sao các chàng lại "quất ngựa truy phong" như vậy nhé.

Cô gái họ yêu tạo nhiều sức ép cho tương lai

Khi mới bắt đầu mối tình phần lớn thời gian họ dành cho những câu chuyện vui vẻ, những cuộc hẹn hò. Thế nhưng, càng về sau, khi con gái muốn ổn định cho tương lai còn con trai thì phải chịu quá nhiều áp lực. Khi tiếng cười, niềm vui và sự thoải mái đã không còn, người con trai sẽ rất khó chịu và thấy mối quan hệ này là nhàm chán, không có kết cục tốt đẹp. Và cuối cùng, rời bỏ người con gái mình yêu là cách giải thoát đối với họ.  

Thường xuyên gây gổ, cãi vã với nhau

bestie-dan-ong-ngoai-tinh

Khi cãi nhau, con trai sẽ chẳng bao giờ thắng nổi những lập luận vô lý của các cô gái. Thay vì để cuộc chiến tranh kéo dài ầm ĩ đến nhức cả đầu, các chàng trai sẽ chọn cách im lặng và tìm đến người con gái khác chịu lắng nghe, thấu hiểu họ hơn.

Luôn bị người yêu xếp ở vị trí thứ yếu

Đối với nhiều cô gái, khi yêu, người con trai họ yêu luôn là người quan trọng nhất - hơn cả bố mẹ, bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, khi đã có nhiều năm bên nhau, nhiều cô gái dần đặt người yêu của mình ở vị trí sau công việc, gia đình, bạn bè hay con vật nuôi yêu quý của nàng… Dù chưa bao giờ thú nhận điều này nhưng việc thứ bậc của mình bị thay đổi thực sự khiến họ thấy buồn chán và khủng hoảng.

Hầu hết các chàng trai đều không thể chấp nhận rằng người yêu của mình không coi trọng mình như xưa nữa. Chính vì vậy mà khi nhận ra điều này, một là họ muốn giành lại ví trí như xưa, hai là họ sẽ dứt áo ra đi để tìm một người coi trọng họ hơn.

Sự xuất hiện của người thứ ba

bestie-dan-ong-ngoai-tinh

Tưởng chừng sau bao nhiêu khó khăn, sóng gió cả hai sẽ được bên nhau hạnh phúc. Thế nhưng, chỉ một người mới xuất hiện đã khiến cho mọi việc thay đổi. Đôi khi đó là chuyện “anh hùng khó qua ải mỹ nhân”, rất nhiều chàng trai đã thay đổi và bị cưa đổ bởi sự tấn công như vũ bão của các cô gái dù biết anh chàng đã có người yêu. Dù thế nào đi chăng nữa thì sự xuất hiện của người thứ ba luôn luôn đáng sợ và dáng dè chừng

Cô gái không đồng ý chữ X thứ 3

bestie-dan-ong-ngoai-tinh

Khi các cô gái quyết tâm giữ gìn sự trong trắng cho đến đêm tân hôn thì các chàng trai lại có suy nghĩ hoàn toàn ngược lại. Đối với họ, tình yêu luôn đi kèm với "chuyện ấy", thế nên, nếu không được thỏa mãn nhu cầu thì họ sẽ dễ dàng sa ngã vào vòng tay của các cô gái khác.

Cũ người mới ta

Không hiếm trường hợp các chàng trai lại ngoại tình với cả những người phụ nữ đã và đang có gia đình hoặc những cô gái đã có người yêu cũng chỉ vì lý do “ham của lạ”. Vì vậy, đừng bao giờ nghĩ rằng những người phụ nữ đã có gia đình hay những cô gái đã có người yêu thì sẽ "miễn nhiễm" với người tình của mình nhé các cô gái.

Bản tính chinh phục

bestie-dan-ong-ngoai-tinh

Đàn ông con trai sinh ra đã mang sẵn bản tính chinh phục. Chính vì thế, họ luôn thử thách sự chinh phục phái đẹp dù cho đã có người yêu. Họ làm vậy chỉ để khẳng định khả năng cưa gái của mình chứ không phải muốn tìm một mối quan hệ mới, lâu dài. 

Thật sự, không phải chàng trai nào cũng giống chàng trai nào nên không thể quy chụp tất cả. Thế nhưng trong tình yêu, khi đã không có sự hòa hợp và không tìm được tiếng nói chung thì trước sau gì mối quan hệ tình cảm của cả hai cũng tan vỡ. Thà chọn một kết thúc buồn chứ đừng để các chàng vụng trộm giấu giếm sau lưng mình nhé các nàng. 

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top