09/01/2017 19:04
Lộ diện 3 con giáp cứ đắm chìm mãi trong nỗi đau thất tình không lối thoát

Lộ diện 3 con giáp cứ đắm chìm mãi trong nỗi đau thất tình không lối thoát

Freya Tran - Theo thethaovanhoa.vn

Ai cũng sẽ trải qua những tan vỡ của một mối tình nhưng sau đó rồi cũng nguôi ngoai, nhưng đối với 3 con giáp dưới đây thì không có bất cứ liều thuốc nào hữu hiệu để họ có thể tỉnh ngộ và quay trở lại với cuộc sống hiện tại được.

Tuổi Tuất

Bestie-con-giap-that-tinh

Tuổi Tuất là những người rất chung thủy trong tình yêu, trái tim của họ luôn hướng về nửa kia của mình. Lúc đầu, họ sẽ tỏ vẻ là những con người khó tính, không dễ gì để tán đổ, tuy nhiên khi đã yêu thì người tuổi Tuất sẵn sàng làm tất cả mọi việc, dù là hái sao trên trời cho người yêu của mình.

Họ rất quan tâm và chia sẻ những gì trong cuộc sống của người yêu, họ cũng có khả năng chịu đựng những tính xấu, những cuộc tranh luận, cãi vã. Khi không còn chịu đựng được nữa, họ sẽ quyết định chia tay, đường ai nấy đi để giải thoát cho cả hai.

Khi câu chuyện tình yêu dừng lại, họ thường chẳng kể với ai. Tuổi Tuất sẽ cứ gặm nhấm nỗi đau ấy một thời gian dài, rồi tự mình xử lý, không trông mong vào người khác hay tìm kiếm một mối quan hệ khác để thay thế.

Để quên đi mối tình sâu đậm của mình, họ sẽ khiến cho bản thân cực kì bận rộn, lao đầu vào công việc, mua sắm, du lịch hay làm những điều mình yêu thích như đọc sách, cắm hoa... Tuy vậy, tuổi Tuất vẫn phải cần một thời gian rất dài mới có thể vượt qua được chuyện thất tình.

Tuổi Tý

bestie-chia-tay-nguoi-yeu

Tuổi Tý rất trân trọng người yêu của mình. Họ quan tâm đến nửa kia rất nhiều, sẵn sàng vì người yêu mà hi sinh bản thân mình. Con giáp này một khi đã yêu thì tình yêu ấy sẽ rất nặng sâu, chung thủy và dốc hết lòng xây dựng và giữ gìn tình yêu ấy.

Trong tình yêu, người nào yêu nhiều hơn thì người đó sẽ khổ, và tuổi Tý cũng vậy, khi chia tay, họ là người đau khổ nhất. Họ cảm thấy dằn vặt bản thân, không biết mình đã làm sai ở điểm nào mà khiến cho tình yêu ra nông nỗi này. Họ sẽ đau khổ tột cùng, thậm chí không còn hứng thú với bất kì một mối quan hệ nào nữa.

Quãng thời gian đau khổ đó là khoảng thời gian tuổi Tý bị khủng hoảng nghiêm trọng, nhưng lại chẳng ca thán hay tâm sự với ai lấy nửa lời. Bị tổn thương trong tình cảm, khác với tuổi Tuất lao đầu vào công việc, tuổi Tý có thể sẽ mất ăn mất ngủ, ngày đêm khóc lóc, chẳng thiết tha làm việc. Phải mất một thời gian rất lâu, sau khi mọi chuyện nằm im lại ở quá khứ và không ai nhắc đến nữa, tuổi Tý mới tạm quên đi được nỗi đau này.

Tuổi Mão

Bestie-con-giap-that-tinh

Khi chính thức nói lời chia tay, tuổi Mão như không tin vào tai mình, họ còn khóc lóc và níu kéo đối phương. Tâm trạng xuống dốc không phanh, trái tim họ như vỡ ra từng mảnh nhỏ. Họ sẽ tìm đến bạn bè thân thiết của mình để nghe kể những câu chuyện vui vẻ, hài hước để giúp phần nào vơi đi nỗi đau chia tay trong lòng.

Đôi khi để quên đi chuyện thất tình, họ sẽ kết bạn với người lạ, kể lể tâm tình rồi sau đó mất hút như chưa hề tồn tại. Tất cả những việc làm đó là để họ có thể quên đi được chuyện chia tay. Thế nhưng, dù có làm đủ mọi cách, thì chỉ khi đêm về, chỉ có một mình, những kỉ niệm cũ ùa về, tâm hồn họ chẳng thể nào thanh thản cho qua được.

Chia tay, ta sẽ có cảm giác cả thế giới như sụp đổ và bạn nghĩ mình sẽ không bao giờ sống nổi nếu thiếu nửa kia. Có những người, sau khi chia tay thì sẽ nhanh chóng quên đi người cũ và có tình mới, nhưng cũng có kẻ lụy tình phải mất rất lâu mới có thể vượt qua được chuyện này. Còn bạn, bạn sẽ đối mặt như thế nào hậu chia tay? 

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng