09/17/2017 21:47
"Len lén" xem tủ quần áo để biết tính cách nàng ra sao

"Len lén" xem tủ quần áo để biết tính cách nàng ra sao

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn

Có thể nói những thứ chúng ta nhìn thấy trong tủ quần áo của một người phụ nữ thường tiết lộ khá nhiều về tính cách, tâm lý, sở thích của họ. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để đoán tính cách của quý cô mà bạn muốn tìm hiểu nhé!

Trong tủ đồ chỉ toàn quần: Người phụ nữ cá tính mạnh

bestie-doan-tinh-cach-qua-quan-ao

Có một loại phụ nữ mà trong tủ đồ của họ bạn sẽ chẳng tìm thấy được chiếc váy nữ tính nào. Có thể nói những cô nàng không bao giờ mặc váy mà chỉ gắn với những chiếc quần thường là tuýp người có cá tính khá mạnh mẽ và luôn làm chủ cuộc sống của mình. Thế nhưng để có thể hòa hợp, thích ứng với đồng nghiệp, công việc thì họ cũng nên thay đổi khá nhiều. Họ cần phải linh hoạt trong cách chọn trang phục trong nhiều tình huống và hoàn cảnh khác nhau.

Tủ quần áo có nhiều đồ chưa mặc nhưng không bỏ hay cho: Một người không dễ dàng quên đi những chuyện xưa cũ

bestie-doan-tinh-cach-qua-quan-ao

Trong tủ quần áo toàn những đồ chưa mặc nhưng lại không có ý định bỏ hay cho người khác. Họ cứ để dành đến khi nào hợp thì mặc nhưng rốt cuộc lại chả bao giờ thấy đụng đến. Có thể nói, chủ nhân của những tủ đồ này là những người đa cảm, hay suy nghĩ, lo âu. Đặc điểm chung là họ khó buông bỏ và luôn bị ám ảnh bởi quá khứ. Chính vì thế mà người đối diện khó lòng giải tỏa được tâm tư và những gì mà họ đang nghĩ.

Tủ quần áo đầy những đồ không bao giờ mặc đến: Người chưa nỗ lực xây đắp cho tương lai

bestie-doan-tinh-cach-qua-quan-ao

Đây là kiểu phụ nữ thường không để ý đến những chuyện đã xảy ra mà luôn lý tưởng hóa về một tương lai tốt đẹp. Thế nhưng, thay vì phấn đấu thì họ lại chuẩn bị những thứ cho tương lai mà chưa cần dùng tới. Chính vì vậy mà quần áo của người phụ này khá nhiều kiểu hợp thời, bắt mắt, cầu kỳ. 

Tủ quần áo toàn những đồ màu trung tính: Người muốn trở nên "vô hình" trước mọi người

bestie-doan-tinh-cach-qua-quan-ao

Đới với người phụ nữ chỉ thích mặc đồ màu đen và trắng, xám, nâu... thì có thể đây là người sống nội tâm. Họ chỉ cảm thấy an toàn trong vỏ bọc của mình. Bước ra ngoài vỏ bọc đó họ dường như sợ hãi, cảm thấy dễ bị tổn thương. Chính vì thế mà họ rất ngại giao tiếp và không muốn xuất hiện trước những người lạ mặt.

Tủ quần áo toàn những đồ kiểu na ná nhau: Người ngại thay đổi

bestie-doan-tinh-cach-qua-quan-ao

Nếu trong tủ đồ của một người phụ nữ có 10 chiếc váy kiểu giống nhau, chỉ khác màu hoặc họ luôn trung thành với kiểu áo trắng quần đen thì có vẻ đây là người ngại thay đổi trong công việc hay các mối quan hệ.

Họ thường lấy lý do là không muốn bận tâm đến trang phục của mình quá nhiều để giải thích cho tủ đồ nhàm chán của mình. Thế nhưng, nếu tìm hiểu kỹ thì bạn sẽ nhận ra họ đang gặp vấn đề trong cuộc sống mà chưa giải quyết được. Có thể họ đang rất muốn thay đổi nhưng vẫn chưa đủ can đảm để làm được điều đó

Tủ quần áo toàn những đồ hàng hiệu: Có thể họ là người luôn muốn giấu đi tính cách thật của mình

bestie-doan-tinh-cach-qua-quan-ao

Có một số người thường mua đồ có logo thiết kế trên quần áo của mình. Có thể nói đây là một cô nàng khá thú vị. Họ biết cái gì nên phô ra và cái gì nên được giấu đi. Thế nhưng, nếu tủ quần áo chỉ toàn đồ hiệu thì có vẻ như họ đang muốn giấu điều gì đó cho riêng mình. Họ muốn có vỏ bọc hoàn hảo để che giấu một điều gì đó bên trong bản thân mà không ai có thể cảm nhận được.

Đọc xong bài này bạn hãy đi đến tủ quần áo của mình và tự chiêm nghiệm kết quả trên xem thử đúng không nhé! Nếu bạn thích những bài trắc nghiệm kiểu này thì hãy đón đọc chuyên mục thường xuyên và đừng quên chia sẻ cho bạn bè nữa nha!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng