09/06/2017 17:30
Khi phải lòng ai đó bạn sẽ có biểu hiện thế nào và bày tỏ ra sao?

Khi phải lòng ai đó bạn sẽ có biểu hiện thế nào và bày tỏ ra sao?

Dew Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn

Bạn là cô nàng e thẹn, chẳng dám chủ động tỏ tình hay sẽ vạch chiến lược cụ thể sẵn sàng "đánh chiếm" trái tim đối phương khi họ đã khiến bạn rung động? Cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Chọn một con đường bạn thích trong 4 bức ảnh sau đây. Mỗi con đường sẽ tiết lộ biểu hiện thú vị của bạn khi trót phải lòng ai đó đấy! Cùng khám phá nhé!

Bestie-bieu-hien-khi-yeu

Kết quả:

Hình 1:

Bestie-bieu-hien-khi-yeu

Bạn không phải là người dễ mở lòng với ai đó ngay lập tức, bởi bạn cần biết đối phương có xứng đáng để bạn tin tưởng và trao trọn con tim không đã. Điều đó không đồng nghĩa với việc bạn không muốn hẹn hò và yêu đương. Chỉ là khi rung động trước người khác, bạn sẽ tiếp cận một cách từ từ và chậm rãi. Kiểu người yêu chớp nhoáng không phải gu của bạn. Đối tượng phù hợp với bạn là người yêu nghiêm túc và lâu dài.

Hình 2:

Bestie-bieu-hien-khi-yeu

Bạn luôn cố gắng để không làm tổn thương ai hết về cả mặt tinh thần lẫn thể chất. Song bạn cũng vô cùng thẳng thắn, luôn nói ra suy nghĩ của mình và không hề lươn lẹo hay giả tạo. Khi "cảm nắng" ai đó, bạn sẽ trực tiếp bày tỏ với họ và nói ra toàn bộ cảm xúc của mình về người ấy mà không hề tâng bốc hay dùng từ hoa mỹ. Sự chân thật và thẳng thắn của bạn thường gây ấn tượng mạnh với mọi người, đặc biệt là với đối phương. Hãy luôn là chính mình như bạn của bây giờ nhé!

Hình 3:

Bestie-bieu-hien-khi-yeu

Bạn là người vui vẻ và thú vị, thường hấp dẫn nhiều đối tượng khác giới. Khi thích ai đó, bạn sẽ không trực tiếp bày tỏ mà quyến rũ người ta bằng việc thể hiện sự hấp dẫn, nét duyên ăn nói của mình, khiến đối phương luôn cảm thấy mới mẻ, không nhàm chán, đặc biệt là ở chốn phòng the.

Hình 4:

Bestie-bieu-hien-khi-yeu

Bạn là người từng trải qua đau thương trong quá khứ khi yêu, do đó bạn luôn đề phòng và thận trọng khi rơi vào lưới tình với ai đó. Tất nhiên, bạn không hề sợ yêu hay bị ám ảnh bởi quá khứ. Ngược lại, chính điều này sẽ tiếp thêm sức mạnh để bạn yêu và duy trì tình yêu của mình với "nửa kia". Bởi khi thích ai đó, bạn không muốn tấn công dồn dập hay áp dụng các phương pháp sến súa để gây ấn tượng, mà chỉ muốn dùng tấm lòng chân thành và kiên nhẫn ở bên và giúp đỡ người ấy những lúc họ buồn bã hay gặp khó khăn mà thôi.

Dù bạn có biểu hiện thế nào đi nữa nhưng cũng đừng quên rằng "cảm nắng" chưa chắc là yêu đâu nhé! Vì thế hãy sáng suốt suy nghĩ trước khi "bật đèn xanh" cho đối phương biết rằng bạn cũng cảm mến họ nhé! Chúc bạn sớm tìm được tình yêu của cuộc đời mình!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng