09/09/2017 12:46

Khi bạn đang mặc cảm về body của mình thì anh người yêu nghĩ gì về nó?

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Đối với người đàn ông thực sự đã dành tình cảm cho bạn, họ luôn muốn ngắm nhìn cơ thể người mình yêu, dù trần trụi và có nhiều khiếm khuyết nhưng nó là của bạn, mặc kệ bạn chê bai cơ thể của mình.

Khi nhìn ngắm cơ thể mình trong gương, bạn nhận ra mặt mình thật nhiều mụn, ngực nhỏ, mũi tẹt, môi mỏng và làn da thì không được mịn màng như những cô hotgirl. Và cứ thế bạn tiếp tục chê bai cơ thể mình, nhưng bạn có biết người đàn ông sẽ nghĩ gì về những khiếm khuyết đó của bạn không? Dưới đây là ba cách đàn ông nhìn nhận về cơ thể của người con gái mà họ yêu thật lòng, khác hoàn toàn so với những gì bạn nhận thấy về cơ thể mình.

1. Họ nhìn vào những thứ làm nên sự nữ tính của bạn

bestie-co-gai-dep

Người đàn ông bạn yêu sẽ cố gắng tìm ra điểm đẹp nhất trên cơ thể của bạn để khen ngợi, nhất là những thứ làm nên sự nữ tính của một cô gái. Điều này có nghĩa là khi họ ngắm nhìn bạn thì ngay lập tức họ chú ý đến những thứ gợi lên đường cong như: mông, hông, ngực, vòng 3, thậm chí là cách bạn đi đứng… Vì vậy, đàn ông sẽ không hướng sự chú ý đến bắp tay, mỡ thừa hay vết rạn da... nên đừng quá lo lắng nhé.

Có thể bạn không có được ba vòng bốc lửa như người mẫu, hot girl nhưng chỉ cần nhìn cân đối, vừa mắt, có da có thịt tí cũng chẳng sao, như vậy cũng đủ để chàng mê mệt bạn rồi.

2. Họ nhìn vào những gì làm cho bạn trở nên độc đáo

bestie-co-gai-dep

Đó có thể là những nốt mụn sưng tấy mà bạn ghét cay ghét đắng? Nhưng đàn ông lại hướng suy nghĩ đến việc bắt bạn ăn những món bổ dưỡng, trái cây để cơ thể không bị nóng và nổi mụn, hoặc có thể đưa bạn đi spa, mua kem dưỡng... Có lúc bạn lại cho rằng, đôi môi của mình quá mỏng? Tuy nhiên họ yêu lắm những lúc bạn cười. Hay đôi mắt một mí khiến bạn thật đặc biệt trong trái tim đàn ông

Những điều đó làm nên sự độc đáo, làm nên chính con người bạn. Từ khi nhận thấy điều ấy họ sẽ thực sự khao khát muốn trở thành một phần của bạn. Thật đấy!

3. Họ nhìn thấy điều gì ở bạn luôn luôn thu hút họ

bestie-co-gai-dep

Khi bạn liên tục phàn nàn về cơ thể mình thì đó cũng là một cách gián tiếp giết chết tình cảm mà anh dành cho bạn. Đàn ông nghĩ rằng: “Anh có thể ôm em cả ngày”, nhưng bạn lại bảo: “Em quá bèo nhèo”. Hay nói cách khác, bạn đang từ chối anh ta. Đàn ông thực sự không bị thu hút bởi những cô nàng lúc nào cũng càm ràm và thiếu tự tin.

Điều bạn nên làm chính là hãy thoải mái và hết sức tự nhiên trước mặt chàng. Bạn có thể sơn móng chân, mặc váy lưng trần và trêu chọc anh ấy. Chính điều này mới là một lực hút mạnh mẽ khiến chàng không thể nào rời khỏi bạn.

Đàn ông nào cũng vậy, tất nhiên anh ta có thể say mê, chăm chú trước những cô gái quyến rũ, hở hang trên tạp chí, những cô người mẫu gầy tong teo trên các sàn diễn. Nhưng anh ta lại đem lòng yêu thương một cô gái không có những đường cong chuẩn mực như vậy và hoàn toàn đắm đuối, không thể cưỡng lại. Bởi chàng yêu con người thật của bạn, trong mắt anh, bạn luôn là cô gái xinh đẹp nhất trên đời. Thế nên, con gái à, hãy tự tin với bản thân mình nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top