09/09/2017 15:21

Khám phá 6 đặc điểm trên khuôn mặt nhận biết con gái khổ vì tình

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Làm sao để biết một cô gái có khổ sở vì tình yêu hay không? Chỉ cần nhìn xem các đặc điểm trên gương mặt mà nhân tướng học đã chỉ ra để có thể dễ dàng đoán biết một cô nàng lận đận tình duyên. Hãy cùng tham khảo 6 đặc điểm sau nhé

Lông mày rậm

bestie-tuong-mao-con-gai

Lông mày thường được ví như cung tình duyên của người con gái. Chính vì vậy mà nhìn lông mày cũng phần nào đoán được con đường tình cảm của các cô gái. Nếu lông mày thưa và nhợt màu thì không tốt nhưng nếu quá rậm mà lại mọc lộn xộn, không theo nếp thì lại là kém may mắn trong chuyện tình yêu.

Các cô gái sở hữu lông mày rậm, mọc lộn xộn thường có tính cách rất mạnh mẽ. Ở họ thiếu sự nữ tính, dịu dàng thế nên không tạo được nhiều sức hấp dẫn với đàn ông nên khó gặp được một đối tượng phù hợp. Nếu đã yêu nhau, thì với nét tính cách này, cả hai sẽ phải sống trong những trận chiến tranh, cãi vã nảy lửa, không ai nhường ai. Khi không tìm được tiếng nói chung, cả hai người sẽ sớm chia tay.

Gò má cao

bestie-tuong-mao-con-gai

Các cô gái có gò má cao thường khá mạnh mẽ, độc lập, quyết đoán và có cái tôi rất lớn – kể cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Vì vậy, họ rất khó để chọn được người đàn ông phù hợp với bản thân mình. Trong trường hợp, cả hai xảy ra mâu thuẫn thì thường dẫn đến tranh cãi quyết liệt làm cho chuyện tình cảm dễ sứt mẻ. 

Ngoài ra, theo nhân tướng học thì con gái có gò má cao là một điều không tốt. Bởi họ thường khắc chồng, khiến người bạn đời của mình không may mắn, bỏ lỡ các cơ hội làm việc, thăng tiến. Bên cạnh đó, ông bà ta còn cho rằng: con gái có gò má cao là có “tướng sát phu” nên thường người bên nhà trai không thích con gái có đặc điểm này. Chính vì vậy mà các cô gái có gò má cao hay rơi vào tình trạng độc thân kéo dài hoặc nếu có người yêu thì cũng thường xuyên gặp trục trặc, dễ tan vỡ.

Mũi hếch

bestie-tuong-mao-con-gai

Mũi hếch không phải là một dáng mũi đẹp. Bên cạnh đó, tướng mũi cũng tiết lộ nhiều điều không thuận lợi trong đời sống tình cảm của người con gái

Người có tướng mũi hếch thường bảo thủ, coi trọng cái tôi cá nhân một cách thái quá nên hay gây bất đồng, khó hòa hợp với người khác, đặc biệt là người yêu hay chồng. Chính vì tính cách như vậy, những người mũi hếch thường khó chấp nhận, thấu hiểu và chia sẻ với đối phương nên mối quan hệ của hai người luôn gặp trục trặc, hay bất hòa, sớm tan vỡ.

Miệng rộng

bestie-tuong-mao-con-gai

Người xưa có câu: “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà” không phải là không có lý. Xét về mặt Nhân tướng học, con gái có khuôn miệng rộng thường không được may mắn trong cuộc sống cũng như trong đường tình duyên.

Tuy không “khắc phu” nhưng khuôn miệng rộng lại là biểu hiện của người không biết cách quản lý, chi tiêu tiền bạc, hoang phí. Chính vì vậy mà cuộc sống sau hôn nhân của những người này thường không suôn sẻ như mong muốn. Gia đình hay xảy ra mâu thuẫn, bất hòa liên quan đến tiền bạc.

Răng khấp khểnh, không đều

bestie-tuong-mao-con-gai

Theo Nhân tướng học, hàm răng còn thể hiện tính cách và đoán vận mệnh tình duyên khá chính xác, chứ không đơn giản chỉ ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài của một người con gái.

Những người con gái sở hữu hàm răng trắng đẹp, đều như hạt bắp thường là người có tính chu toàn, cẩn thận. Ngược lại, con gái có hàm răng khấp khểnh lại là người dễ nóng giận. Cũng bởi vậy mà họ thường không gặp thuận lợi trong chuyện tình yêu. Nếu không độc thân lâu năm thì cũng gặp nhiều khó khăn trong mối quan hệ yêu đương.

Cằm nhọn

bestie-tuong-mao-con-gai

Cằm V-line là một xu hướng làm đẹp hiện nay nhưng hiếm ai biết, cằm nhọn là một đặc điểm không tốt trong chuyện tình duyên của con gái. Không như những tiêu chuẩn về cái đẹp như hiện nay, xét về mặt Nhân tướng học thì cằm nhọn lại là một đặc điểm xấu của cơ thể. Những người con gái sở hữu cằm nhọn được cho là rất lận đận trong đường tình duyên của mình, họ khó kiếm được ý trung nhân như ý. 

Theo Nhân tướng học, trên đây là những tướng mặt được cho là không tốt trên con đường tình duyên. Tuy nhiên, các bạn cũng không nên quá lo lắng, đây cũng chỉ là những thông tin tham khảo mà thôi. Tình yêu xuất phát từ tấm lòng, rồi cũng sẽ có người nhận ra dược vẻ đẹp và tình cảm chân thành của bạn mà thôi. Chúc các cô gái luôn mãi hạnh phúc và rạng rỡ.

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Khánh Vân xuất hiện trong teaser Miss Universe
Scroll to top