09/15/2017 11:48

Khả năng xoay chuyển vận mệnh, hốt tài lộc của 12 con giáp những tháng cuối năm

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Dưới đây là khả năng xoay chuyển vận mệnh, hốt tài lộc của 12 con giáp những tháng cuối năm, cùng nhau xem thử, bạn có may mắn là con giáp tiền bạc rủng rỉnh đầy túi, sự nghiệp thăng hoa hay không nhé.

Tuổi Tý

bestie-duong-tai-loc-cua-12-cung-hoang-dao

Tháng 9 là thời điểm lý tưởng để cầu tài lộc, bạn có những cơ may thu về khoản tiền không nhỏ, tuy nhiên nên thận trọng khi hợp tác với ai đó để tránh xảy ra tranh chấp tiền bạc.

Tháng 10 bạn dễ được cấp trên khen thưởng và tài vận tăng đều. Tinh thần phấn khởi, sức khỏe dồi dào và người độc thân sẽ có cơ duyên gặp người trong mộng.

Tháng 11 và 12, công việc đều thuận lợi, người làm kinh doanh có lợi nhuận lớn. Vận đào hoa thịnh vượng, bạn được người khác phái để ý và tình cảm tiến triển ổn định, người đã kết hôn tình cảm vợ chồng hài hòa, êm ấm.

Tuổi Sửu

Trong tháng 9 và 10, những người độc thân có nhiều hy vọng tìm được ý trung nhân. Người đang yêu hay đã kết hôn có cuộc sống vợ chồng ngọt ngào, hạnh phúc.

Tháng 11 và tháng 12, sự nghiệp thăng hoa, được quý nhân giúp đỡ, có cơ hội phát triển mới. Sức khỏe và đời sống tình cảm ổn định, rất thích hợp để những cặp đôi tính chuyện hôn nhân đại sự.

Tuổi Dần

bestie-duong-tai-loc-cua-12-cung-hoang-dao

Trong tháng 9, hiệu quả làm việc của bạn cực kì tốt, được cấp trên lẫn đồng nghiệp tín nhiệm, cơ hội thăng tiến ngoài mong đợi. Những người làm ăn, kinh doanh có cơ hội kí kết được nhiều hợp đồng mới, thu về lợi nhuận khổng lồ từ những kế hoạch đầu tư trước đó.

Tháng 10 và tháng 11 có thể gọi là “song hỷ lâm môn”. Đời sống công việc và tình cảm vô cùng phong phú. thuận lợi cho việc chủ động bày tỏ với người trong mộng và tận hưởng quãng thời gian của riêng hai người đầy thú vị, lãng mạn.

Tháng 12 vận thế ổn định. Công việc tuy hơi vất vả nhưng bạn biết cách biến áp lực thành động lực, giúp thu nhập tăng lên đáng kể, sức khỏe dồi dào. Những ngày cuối năm này, bạn sẽ có nhiều cơ hội để kết giao với bạn khác phái hoặc bắt đầu tình yêu mới.

Tuổi Mão

Tháng 9, 10 bạn được quý nhân giúp đỡ, những gì bạn đã bỏ công sức ra trong thời gian vừa qua được đền đáp lại một cách xứng đáng, đặc biệt thu nhập sẽ tăng gấp 2, gấp 3.

Tháng 11, 12 là thời điểm người độc thân nên tham gia nhiều hơn trong các hoạt động tập thể, họp mặt bạn bè để tăng cơ hội gặp một nửa đích thực. Còn những người đã có đôi, có cặp thì hãy tận dụng thời gian quý báu để hâm nóng tình cảm hoặc đi du lịch cùng nhau để có những phút giây thư giãn, thoải mái

Tuổi Thìn

bestie-duong-tai-loc-cua-12-cung-hoang-dao

Trong tháng 9 bạn sẽ có biểu hiện xuất sắc trong công việc, nhiều cơ hội thăng tiến, được sếp trọng vọng.

Tháng 10, bạn có chút ảnh hưởng về sức khỏe, có thể mắc phải những bệnh cảm cúm nhưng cũng ảnh hưởng đến công việc của bạn đấy.

Trong 12 con giáp thì tuổi Thìn sẽ có tháng 11 và tháng 12 với vận đào hoa cực kỳ thịnh vượng, bạn có tinh thần lạc quan và tích cực phát huy trong các mối quan hệ, giúp cho nhân duyên ngày càng thuận lợi hơn.

Tuổi Tỵ

Tháng 9 và tháng 10 sự nghiệp có cơ hội phát triển mới. Bạn có thể được giao phó nhiệm vụ quan trọng và gặt hái thành công ngoài mong đợi.

Tháng 11 và tháng 12, cần chú ý quan tâm đến người yêu và bạn đời của mình nhiều hơn nữa. Bởi công việc quá bận rộn khiến hai người có khoảng cách và dần hình thành những rạn nứt trong tình cảm. Bù lại, bạn có được một công việc tốt với mức lương xứng đáng.

Tuổi Ngọ

bestie-duong-tai-loc-cua-12-cung-hoang-dao

Tháng 9 bạn có cơ may được khen thưởng từ cấp trên. Người làm kinh doanh có thể thử đầu tư lĩnh vực mới và thu về lợi nhuận không nhỏ.

Tháng 10 bạn bắt đầu hợp tác làm ăn nhỏ, tuy nhiên cần chú ý vì có nguy cơ bạn sẽ bị lừa gạt tiền bạc, làm mất đi niềm tin. Cần lựa chọn những người có trách nhiệm, đáng tin cậy để hùn vốn làm ăn nhé.

Tháng 11 và 12, sức khỏe ổn định, tuy nhiên tâm trạng lo lắng, bồn chồn vì công việc kinh doanh không được như ý, nhưng bù lại, nửa kia sẽ là người lèo lái, vực bạn dậy sau những vấp ngã trong công việc và cùng bạn làm lại từ đầu.

Tuổi Mùi

Tháng 9 và tháng 10 vận thế lên cao, mối quan hệ với đồng nghiệp trở nên hài hòa và gắn bó hơn, giúp bạn dễ dàng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tinh thần thoải mái khiến bạn quyến rũ hơn trong mắt người khác phái, tình cảm phát triển ổn định.

Tháng 11 tuy hơi bận rộn nhưng thu nhập xứng đáng, tuy nhiên bạn cũng nên dành thời gian nhiều cho gia đình hơn.

Tháng 12 rất tốt cho các mối quan hệ xã hội. Bạn trở nên khéo léo và tinh tế trong mắt mọi người, ứng xử nhanh nhạy trong mọi tình huống.

Tuổi Thân

bestie-duong-tai-loc-cua-12-cung-hoang-dao

Tháng 9 được sao tài lộc chiếu mệnh, công việc tuy nhiều nhưng bạn đều thuận lợi vượt qua, đem lại nguồn thu nhập khổng lồ.

Tháng 10, 11, 12 là cơ hội phát triển sự nghiệp do bạn luôn được quý nhân giúp đỡ. Người làm kinh doanh có thể xoay chuyển cục diện trì trệ trước đó, mọi kế hoạch đầu tư bắt đầu khởi sắc. Bên cạnh đó, con đường tình cảm cũng ngày càng nở rộ, nhiều niềm vui.

Tuổi Dậu

Tháng 9, 10, vận đào hoa có ảnh hưởng phần nào khiến bạn sa vào mối quan hệ khác với một nửa của mình. Một mặt thấy sai trái muốn thoát ra, mặt khác lại bị hấp dẫn, lôi cuốn nên tâm trạng họ rất khó nói.

Tháng 11, 12, thành tích công việc tăng cao, bạn được cấp trên trọng dụng và khen thưởng xứng đáng. 

Tuổi Tuất

bestie-duong-tai-loc-cua-12-cung-hoang-dao

Tháng 9, 10 áp lực nhiều trong công việc, bên cạnh đó tình trạng sức khỏe cũng không tốt.

Tháng 11 đào hoa nở rộ, nhân duyên với người khác phái cực tốt. Bạn nên mạnh dạn bày tỏ để nắm bắt thời cơ.

Tháng 12, trong giai đoạn cạnh tranh sự nghiệp hiện nay, sự lơ là này sẽ khiến kẻ tiểu nhân tìm cách hãm hại, vươn lên đạt được mục đích. Khi sự nghiệp đi xuống, buồn phiền cũng ảnh hưởng tới vấn đề tình cảm.

Tuổi Hợi

Tháng 9, 10, 11 mọi chuyện thuận lợi, người làm kinh doanh có không gian mở rộng đầu tư và nâng cao nguồn vốn.

Là con giáp cuối cùng trong 12 con giáp, tuổi Hợi lại có một tháng 12 thích hợp để tính chuyện kết hôn nhờ vào vận đào hoa thịnh vượng. Người độc thân có thể gặp một nửa đích thực từ những chuyến du lịch.

Thoắt cái đã gần đến cuối năm, các bạn hãy nhìn nhận lại những gì mình đã trải qua trong thời gian nửa năm vừa rồi, có người thăng hoa trong sự nghiệp, hưởng giàu sang, phú quý nhưng cũng có người vận mệnh còn long đong, vất vả. Chúng tôi hy vọng các bạn hãy nỗ lực và phấn đấu hơn nữa để có một bước chuyển tiếp và nhảy vọt tốt hơn trong những tháng cuối năm.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top