09/17/2017 22:27

Đừng tin khi đàn ông nói không muốn công khai mối quan hệ

Leila - Theo thethaovanhoa.vn Leila

Một người đàn ông chủ động giữ kín mối quan hệ yêu đương chỉ có hai lí do, một là bản thân không phải là người anh ta muốn lâu dài và hai là anh ta có nhiều mối quan hệ khác không thể công khai.

Đừng tin vào mối quan hệ không công khai chỉ bởi vì lí do người ấy thích thầm lặng và sống khép kín. Bởi việc thầm lặng và muốn khép kín rõ ràng không liên quan đến việc đã có người yêu.

Đừng tin khi đàn ông nói không muốn công khai mối quan hệ

Tôi cũng không thích một mối quan hệ phô trương quá nhiều, ngày trăm bức ảnh hay cả ngàn lời lẽ yêu thương rồi đến lúc chia tay nhọc công xoá ảnh vừa đau tay vừa đau lòng. 

Một người mà nói rằng không thể công khai, vì không muốn gia đình, bạn bè biết. Vì họ không phải người thích phô bày, hay là vì trăm ngàn lí do khác để không thể cho thiên hạ biết rằng mình đã có người thương - vì là gì thì chung quy tất cả đều là nguỵ biện.

Một mối quan hệ hiển nhiên không cần phô trương nhưng không có nghĩa là không cần công khai. Chuyện tình yêu hai người không cần náo nhiệt nhưng cũng chẳng có nghĩa yêu trong lặng thinh đến khi chia tay cũng chỉ hai người biết.

Tình yêu không cần hô hào nhưng cần thể hiện, không cần bày vẽ nhưng cần rõ ràng. 

Đừng tin khi đàn ông nói không muốn công khai mối quan hệ

Một người đàn ông chủ động giữ kín mối quan hệ yêu đương chỉ có hai lí do, một là bản thân bạn không phải là người anh ta muốn lâu dài và hai là anh ta có nhiều mối quan hệ khác không thể công khai.

Tình yêu là đi đôi với hạnh phúc, và hạnh phúc thì thường mong muốn được cùng sẻ chia. Chuyện tình cảm không cần lúc nào cũng phải cho thiên hạ biết nhưng chuyện có người nắm tay và làm an lòng đối phương bằng việc rõ ràng là điều nên làm.

Hãy để tình yêu của chúng ta phô bày một cách vừa đủ, đủ để người xung quanh biết chúng ta là của nhau. Nhưng không nhiều đến mức đem cả lòng mình vẽ ra cho người ta chiêm ngưỡng.

Hãy để tình yêu tồn tại một cách công khai, và kết thúc một cách rõ ràng và đàng hoàng.

"Đừng để tình yêu bắt đầu trong lặng thinh và chết đi trong thầm lặng. Bởi ai cũng xứng đáng được yêu một cách đàng hoàng và rõ ràng".

Huyền Trang Bất Hối

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top