09/23/2017 16:27

Đọc để biết có người yêu mình hơn cả bản thân họ là cảm giác tuyệt vời đến mức nào!

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Dưới đây là 18 câu chuyện tình yêu có thật để bạn càng có thêm niềm tin vào một tình yêu chân thành, rằng chỉ khi yêu đúng người, bạn mới có thể tìm thấy những điều này cho riêng mình.

Thực sự mà nói, không phải ai cũng may mắn yêu được một người đàn ông tốt ngay từ lần đầu tiên. Dĩ nhiên tôi biết không phải không có chuyện “tình đầu cũng là tình cuối” - chỉ là con số này không quá nhiều để có thể so sánh. Trên đời này, việc yêu sai người rồi chia tay, đau khổ, vật vã sau đó lại rơi vào tình yêu với người khác - cái vòng lẩn quẩn này đối với mọi người mà nói đều đã trở nên quen thuộc. 

Đọc để biết có người yêu mình hơn cả bản thân họ là cảm giác tuyệt vời đến mức nào!

Dưới đây là 18 câu chuyện tình yêu có thật để bạn càng có thêm niềm tin vào một tình yêu chân thành, rằng chỉ khi yêu đúng người, bạn mới có thể tìm thấy những điều này cho riêng mình: 

Đọc để biết có người yêu mình hơn cả bản thân họ là cảm giác tuyệt vời đến mức nào!

1. Nửa đêm đói, lập tức dậy ra ngoài đi mua đồ ăn cho tôi. Hơn một tiếng sau quay lại. Anh nói nửa đêm muốn tìm được đồ tôi thích ăn hơi khó, nên hơi lâu. Mỗi lúc tôi không thoải mái, luôn có anh ở bên chăm sóc, đi vệ sinh cũng đi cùng nhau. Tôi không có công việc, mỗi khi anh có thời gian là lại cùng tôi đi du lịch khắp nơi. Việc nhà trước giờ tôi chưa từng phải lo lắng qua. Tôi cũng rất yêu anh ấy, kết hôn cũng đã năm năm rồi, bây giờ vẫn chưa từng thay đổi.

2. Tiền lương đều tiêu trên người tôi có tính không nhỉ? Sau khi tốt nghiệp thì yêu xa 2 năm, mua điện thoại, máy tính, dây chuyền, trang sức các kiểu, tiết kiệm tiền dắt tôi đi chơi, vừa có thời gian là ngồi xe đến thăm tôi, gấp gáp thì buổi sáng ngồi hai giờ xe chạy, chiều lại chạy về, chỉ vì cùng tôi ăn một bữa cơm... Tôi cũng rất yêu anh, đều là mối tình đầu của nhau, đã sáu năm rồi, năm sau chúng tôi kết hôn.

3. Tôi bực tức, ném hết đồ của anh vào thùng rác, anh thì nhặt lại từng cái từng cái về. Bực xong rồi đi ngủ, tỉnh dậy kêu bưng đồ ăn lên, anh cầm cơm cùng con trai trước sau lên lầu, con trai gọi lớn: "Cơm đến rồi, cơm đến rồi...".

4. Hẹn hò tám năm, kết hôn bốn năm, chuyện gì anh ấy cũng chiều theo tôi, khi tâm trạng không tốt, giận chuyện vô lý anh cũng nhường tôi, dỗ tôi. Đồ gì tốt nhất cũng để cho tôi dùng, mua cho tôi iphone 6s, bản thân lại dùng iphone 5 cũ của tôi... Rất nhiều, rất nhiều...

5. Sau khi yêu nhau, tiểu sử của tôi đổi thành: Ngày nào đó, bạn sẽ gặp được một người, mà chỉ cần nghe người ấy nói, người ấy cười, cả thế giới đều như bừng sáng.

6. Nửa đêm khát nước gọi anh ấy, anh lập tức tỉnh dậy rót nước cho tôi. Vậy là đủ rồi. 

Đọc để biết có người yêu mình hơn cả bản thân họ là cảm giác tuyệt vời đến mức nào!

7. Lúc nghèo nhất cũng đưa hết tiền cho tôi, dù tôi có không cần đi nữa, bản thân thì giữ lại vài trăm, đi làm đều là đi bộ. Bây giờ cứ vài ngày là lại bỏ tiền vào trong ví tôi, muốn mua gì thì mua, nửa đêm mua đồ ăn ngon, biết "kì dâu" của tôi, cũng tự nhiên mà giúp tôi mua băng vệ sinh, còn biết chọn loại tốt nữa. Siêu tốt với ba mẹ tôi, còn tỉ mỉ hơn cả đứa con gái ruột này.

8. Thẻ lương, thẻ tiết kiệm đều đưa tôi. Lâu không mua quần áo, giày dép mới, anh hỏi sao không mua, sau đó cùng tôi đi. Nhớ ngày đến tháng của tôi, anh sẽ chưng đậu đỏ đường phèn cho tôi. Mỗi ngày trước khi đi làm đều sẽ hôn tạm biệt, bây giờ tôi là bà chủ trong nhà, lại dậy rất trễ. Đối với người nhà tôi cũng rất tốt, rất tôn kính họ. Nói ra mới phát hiện ông xã nhà tôi tốt quá, sau này không bắt nạt anh ấy nữa...

9. Mỗi lần gội đầu đều giúp tôi thổi khô. Bất cứ yêu cầu hợp lí của tôi, anh đều đáp ứng. Mỗi tối đều sẽ đợi ngoài công ty, đợi tôi tan ca rồi đưa về. Việc nhà trước giờ không để cho tôi làm, công việc của tôi ở nhà phải làm cũng chỉ là bỏ quần áo vào máy giặt...

10. Rất nhiều việc đều không phải là tặng hoa, ăn cơm, xem phim các kiểu. Cái chính là vừa nhìn tôi một cái đã biết hôm nay tôi có vui không. Căn cứ vào biểu cảm của tôi mà quyết định tối nay anh ấy có thể thỏa thích lên mạng chơi game hay là ngoan ngoãn dỗ dành tôi.

11. Mỗi ngày tôi đều rất vui vẻ. 

Đọc để biết có người yêu mình hơn cả bản thân họ là cảm giác tuyệt vời đến mức nào!

12. Bởi tính chất công việc nên anh thường phải đi công tác, nhưng cũng là dắt tôi đi cùng. Ấn tượng sâu sắc nhất, một lần ở khách sạn, máy sưởi ấm trong phòng khiến mũi khô, lúc tôi ngủ, anh chạy đi làm ẩm mũi, cũng không quên mang nước đến làm ẩm giúp tôi. Kết hôn chín năm rồi, tình cảm rất tốt, chủ đề chung để trò chuyện cũng rất nhiều.

13. Cơm là anh ấy làm, bát cũng là anh ấy rửa, anh mang quần áo đi giặt, lại lấy ra phơi, tôi thỉnh thoảng dọn dẹp nhà một xíu. Thẻ lương đưa tôi, mặc kệ tôi tiêu thế nào, dù lương cũng không nhiều gì. Buổi tối ngủ nhất định phải ôm tôi... Tôi rất vừa lòng, tôi chỉ là một con người bình thường thôi, như vậy đã rất hạnh phúc rồi.

14. Ở bên nhau đã sáu năm rồi, có lúc nhìn bóng lưng của anh ấy, tôi thường nghĩ, sao tôi may mắn đến nhường ấy, có thể gặp được một người đàn ông yêu tôi đến vậy. Anh ấy có muôn ngàn điều tốt, có dùng hết cả đời này cũng chẳng kể hết. Nói như thế nào nhỉ, anh ấy đối tốt với tôi, khiến tôi thấy đến bất kể chủ đề khoe tình cảm mặn nồng nào trên mạng đều nghĩ rằng: "Ôi giời ời, cũng chỉ đến thế là cùng".

15. Yêu nhau gần ba năm rồi, chúng tôi vẫn chưa từng cãi nhau một lần. Tôi vừa tức giận, anh đã nhận sai rồi, luôn nhường nhịn tôi. Đổi điện thoại mới cho tôi mấy lần rồi, anh lại vẫn luôn dùng một cái điện thoại cũ, nói chuyện điện thoại nghe còn không rõ nữa. Tôi kêu anh đổi đi, anh nói không bằng để tiền mua điện thoại mới cho tôi, đến lúc đó anh dùng cái cũ của tôi. 

Đọc để biết có người yêu mình hơn cả bản thân họ là cảm giác tuyệt vời đến mức nào!

16. Ở bên nhau đã sáu năm, vừa kết hôn được hai tháng. Anh ấy ngủ say như heo, nhưng chỉ cần tôi vừa nói gì đã quay qua vỗ lưng tôi, hỏi tôi sao vậy. Chăn đều bị tôi cướp hết cũng không lấy về đắp, tôi mắng anh ngốc à, anh nói sợ làm tôi tỉnh ngủ.

17. Anh tốt với tôi, khiến tôi thay đổi trở thành một người hoàn mỹ hơn, từ cuộc sống, ngoại hình đến cả tính cách.

18. Anh không đẹp trai, tôi cũng chẳng phải xinh xắn gì, tiền lương cũng không nhiều, nhưng mỗi ngày đều rất vui vẻ. Việc anh ấy làm tốt nhất chính là khiến cho cha mẹ anh đều thích tôi, khiến cả nhà đều thương tôi, gả đến nhà chồng còn được chăm sóc hơn cả khi ở nhà nữa.

Trong suốt hành trình đi tìm tình yêu đích thực ấy, nếu may mắn thì bạn sẽ nhanh chóng gặp được một người yêu bạn hơn cả bản thân họ, nếu không may mắn thì con đường bạn đi sẽ dài hơn một chút. Tuy nhiên, đến sau cùng thì tôi tin rằng ai trong chúng ta cũng đều sẽ có lúc dừng chân sau những tháng ngày đi tìm tình yêu đầy mỏi mệt ấy, bởi vì người ấy nhất định sẽ đến bên cuộc đời chúng ta, đối xử tốt với chúng ta, cho chúng ta hiểu thế nào là hạnh phúc.

Nguồn: Weibo/Dịch: Linh Lung Tháp

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top