09/04/2017 15:58

Đoán siêu chuẩn phụ nữ số bần hàn hay giàu có qua tướng đi và dáng mông

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Mông không chỉ là một bộ phận thể hiện một phần nét đẹp quyến rũ của người phụ nữ, trong thuật xem tướng, chỉ cần nhìn kiểu mông và tướng đi bạn vẫn có thể đoán được phần nào số mệnh, cuộc sống bần hàn hay giàu có của họ.

Nhìn dáng mông đoán vận mệnh sướng khổ của phụ nữ

Mông tròn, đầy đặn

bestie-doan-van-menh-phu-nu

Một người phụ nữ có cặp mông tròn, đầy đặn báo hiệu một cuộc sống an nhàn, sung sướng. Họ biết cách chiều chồng, thương con và được lòng mọi người nên cuộc sống khá vui vẻ và ít gặp khó khăn. Những người này khi về già được con cháu săn sóc, phụng dưỡng chu đáo.

Mông nhỏ

Họ là người sống nội tâm, tính cách hay thay đổi thất thường như thời tiết, lúc nóng, lúc lạnh, rất khó đoán. Về tình yêu, người này thường dễ rung động nhưng tình duyên không phải lúc nào cũng được suôn sẻ.

Mông lớn

bestie-doan-van-menh-phu-nu

Kiểu phụ nữa này tính tình nhân ái, độ lượng, hào phóng, đã yêu là yêu hết mình. Tuy nhiên, đôi khi cũng vì bản tính này mà họ dễ bị dụ dỗ, lừa gạt. Cuộc sống của người này khá suôn sẻ, đủ ăn đủ mặc, không có gì phải lo lắng.

Mông hóp 2 bên

Phụ nữ có dáng mông này thường hiền lành, có nhân duyên không tầm thường, phúc khí cũng không ít, vợ chồng hòa thuận, con cái thảo hiền, cả đời hạnh phúc.

Mông lép

bestie-doan-van-menh-phu-nu

Đây là kiểu phụ nữ học vấn cao nhưng thành công chỉ ở mức bình bình. Phụ nữ mập tròn mà không có mông thì hiếm muộn về đường con cái, cuộc sống dễ trở nên cô độc, buồn nản. 

Mông có nốt rồi

Nếu có nốt ruồi ở mông trái là có nhiều người theo đuổi, còn ở mông phải là người phong lưu, đa tình, dễ phát sinh tình cảm với người khác phái nên thường vướng vào tình một đêm hoặc tình tay ba.

Mông vuông

bestie-doan-van-menh-phu-nu

Mông hơi dài, thịt chảy xuống đều theo hai hướng trái phải. Người này luôn cố gắng theo đuổi sự nghiệp, cá tính mạnh mẽ, kiên cường nhưng khi làm việc lại khá khôn khéo, không cam tâm chịu khổ. Tuy rằng cả đời lao lực, gặp nhiều phiền não nhưng tự thân sẽ vượt qua được bằng chính năng lực của mình.

Nhìn tướng đi biết ngay vận mệnh cuộc đời

Tướng đi hình chữ (V), hai đầu bàn chân bẹt ra, hai gót chụm lại  là người bảo thủ, cố chấp nhưng lại có óc văn nghệ.

Bước đi ngắn: là người bạc nhược, không có óc cầu tiến, ham nhục dục.

bestie-doan-van-menh-phu-nu

Bước đi dài: người sở hữu tướng đi này có lý trí và tình cảm đầy đủ, tính tình khoan hậu, ngay thẳng không lừa gạt, thích khoe khoang, không chịu nhân nhượng kẻ khác.

Tướng đi hình chữ bát: hai đầu bàn chân chụm lại, hai gót chìa ra: là người thích phô trương, ưa bợ đỡ, nịnh hót. Tính tình ki bo nhưng có óc thông minh tiến thủ.

Tướng đi gấp rút: là người có tính nết nóng nảy, ưa hoạt động, ương ngạnh, thích kiếm tiền, yêu thích sự công bằng.

Tướng đi co giò rút chân lên quá cao, giống như bước chân con hạc: người tánh tình đạm bạc, thích cô độc, đầu óc giản dị, có tài nghệ giỏi nhưng không mấy tích cực.

bestie-doan-van-menh-phu-nu

Tướng đi kéo lê bước: người có tâm xảo quyệt, hẹp hòi, kém trách nhiệm, ham vật chất.

Tướng đi khoảng cách không đều, bước dài bước ngắn: người có tính nết hồ đồ, chỉ thích những điều hào nhoáng, về lý trí bạc nhược.

Tướng đi thân hình ngã về phía trước: là người có nghị lực dám làm, hay suy xét sự lợi, hại, quyết đoán mau lẹ nhưng hay nhầm lẫn và mau quên.

Tướng đi hàng đôi, là hai đầu chân không thẳng hàng: là người thẳng thắn nhưng kiêu ngạo, ham danh vọng. Đầu óc có tiến thủ, khẳng khái tranh đấu nhưng thiếu tự tin.

bestie-doan-van-menh-phu-nu

Tướng đi mà phần thân dưới từ bụng tới mông hơi giao động chút ít: người có tính tình ôn hòa, kiên nhẫn, lạc quan.

Tướng đi nhẹ nhàng, nhanh nhẹn, khoảng cách giữa các bước đều đặn: là người sống thực tế, tính tình độ lượng, dung hòa bạn bè, gia đình yên ổn.

Theo Nhân tướng học dự đoán là vậy nhưng là một người phụ nữ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể làm chủ số phận của mình. Mông gầy hay mông lép, dáng đi có chuẩn hay không tùy thuộc vào cách bạn luyện tập thể dục mỗi ngày. Thay đổi vóc dáng, hay đổi số phận đó là nhờ vào bản lĩnh và sự mạnh mẽ của chính bản thân bạn. 

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top